Các bác bỏ phiếu giúp nên chọn em nào? Asus N42jA- VX058 hay N82jv vx096 ?

1. N82jv vx096
Intel Core i5-460M(2.53)/2GB-DDR3/HDD 500GB/NVIDIA® GT335M with 1GB VRAM Intel GMA HD(Support NVIDIA technology )/DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader/HDMI/e-sata/USB 3.0 / Pin 6 cells / Weight 2.3Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China
2. ASUS A42JA-VX058
Intel Core i7-740QM(1.73)/4GB-DDR3/HDD 640GB/ATI Mobility™ Radeon® HD 5730, 2G VRAM /DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 0.3MP Camera/ Card reader/HDMI/e-sata/USB 2.0/ Pin 6 cells / Weight 2.3Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China
Hai em này em thấy để chạy ứng dụng thường, cùng lắm vẽ 3D thì cũng không chênh nhau mấy, card hình đểu thuộc loại ngon cả. Hai con này thuộc 2 dòng khác nhau nên em không biết N82 hay A42 bền hơn. N82 thấy nói loa ngon và hay hơn A42. Nhờ mấy bác bỏ phiếu giúp nên chọn em nào. thank.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng N82 thuộc Series Giải trí đa Phương tiện mà bạn Âm thanh sống động nếu lấy máy và giải trí nữa mình Vote cho N82.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Tùy mục đích bạn sử dụng thế nào nữa,về cấu hình Thì A42JA VX058 Hơn nhiều nhé,Nếu chạy ứng dụng thường thì cở core i5 card 335M là ok rồi.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Căn cứ vào cấu hình hai máy trên,mình thấy máy ASUS A42JA-VX058 hơn hẳn bạn ah, mình không rõ nhu cầu dùng máy của bạn thế nào tuy nhiên để chọn một trong hai máy thì bạn nên cho máy thư hai hơn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Đại đa số các bạn đều đưa ra lời khuyên là bạn nên mua em Asus, về chất lượng và độ bền Asus đã được khẳng định rùi, vói lại cấu hình cao thế này, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn đấy, bạn tham khảo nhé.

Chúc bạn thành công.