Cần tư vấn mua laptop cho nữ dùng giá 12tr~ 15tr ?

Mình có nhu cầu mua laptop cho bà xã đi làm nhưng lại không rành về khoảng này nên nhờ anh em tư vấn hộ mình để chọn 1 con lap ưng ý.
Tiêu chuẩn: là máy cho nữ dùng nên cần máy mỏng,đẹp và thời trang 1 tí.Không có yêu cầu về cấu hình mạnh chỉ làm việc văn phòng,chơi game nhẹ nhẹ,nghe nhạc xem phim ổn là ok.Mình không ở thành phố nên anh em tư vấn hộ mình chỗ nào mua hàng online uy tín luôn nhé.
Thanks all!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Vaio ở tầm này thì chỉ có dòng Y, chip AMD E350-450, nói chung là lướt web phim ảnh thì đc, làm việc văn phòng cũng ok.

Nhưng mà dòng này thì không mỏng lắm, 2.5-3cmm~ màn hình cũng bé(10inch) nặng tầm 1,5kg. Bạn hỏi bx bạn xem có thik thiết kế của dòng này không nhé: Sony vaio Y

Mấy dòng E 15inch giá rẻ dùng chip AMD tg tự con Y thì toàn màu đen, koh biết có hợp cho nữ không nữa.

Nói chung trong tầm tiền này mình không khuyến khích bạn chọn vaio, hoặc nếu có thì mua 2nd hoặc là bỏ thêm tầm 2m nữa lấy con EH25EG này là đẹp.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý/