Kinh nghiệm lát sàn gỗ ?

Kinh nghiên lát sàn gỗ
Vào thời điểm khai kỳ, sàn gỗ công nghiệp được nhập vào nước ta bởi các hãng gỗ có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các thương hiệu này đa số xuất phát từ châu âu. Hiện nay do giá cả tăng cao, sự cạnh tranh khốc liệt, cộng với sự bùng nổ háng hóa Trung Quốc thì những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ châu âu không còn được nhập về Viêt Nam nữa. Chúng chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc, một số ít được nhập khẩu được nhập khẩu từ Malaysia và Thái Lan. Nói một cách cụ thể hiện nay tại Việt Nam gần như không còn tồn tại sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ châu âu mà chúng có nguồn gốc xuất xứ từ TQ.
Mặc dù ván sàn được sx trong nước cũng như nhập khẩu đến nay chúng ta còn thiếu các tiêu chuẩn làm căn cứ cho việc đánh gia chất lượng. Gây ko ít khó khăn cho người tiêu dùng cũng như công tác quản lý.
Các hãng hơn nhau ở công nghệ ép, công nghệ sơn, nước sơn, độ cứng sàn, service ( ko cạnh tranh ở siêu chịu nước, Nói láo nếu quảng cáo siêu chịu nước. Nước vào gỗ tự nhiên ko chịu đc nữa là sàn cn)
Về ưu nhược điểm của các loại ván sàn:

Thứ 1 Hàng nguồn gốc từ TQ chưa kiểm định: Eurohome, Euroline,Vign, MK99, Perfect, Kronortex,........
Độ chịu nước kém, độ chụi mài mòn kém, hay bị phồng, rộp khi gặp nước và tuổi, thọ không cao. Nhưng bù lại chúng có giá thành rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng.
-Thứ 2: nguồn gốc TQ(sx theo tiêu chuẩn của hãng ở Malaysia) có 3 loai chính chất lượng giá thành ngang nhau
(Inova, Janmi, Robina,). Về mẫu mã tb bù lai chất lượng tốt khả năng chịu nước cao nhất trong các loại gỗ cn, về độ chống trầy sước cao nhưng không bằng thằng mang thương hiệu Đức, giá thành cao.
Loại này phù hợp lát bếp, phòng ẩm thấp,phòng ngủ ,.......
-Thứ 3: Hàng xuất sứ TQ sx theo tc Đức: có 2 loai chính Kronotex( ko phải knortex như ở tên đâu mẹ nó nhé), Witex. ổn định khi dùng. Về mẫu mã tb, độ chịu nước tốt nhưng thua hàng Malay một chút, Khả năng chịu ẩm khá cao. chịu mài mòn cao nhât, giá cao. phù hợp làm phòng khách, văn phòng làm việc có mật độ đi lại cao, phòng ngủ,nhà hàng, khách sạn,..........
-Thứ 4 hàng VN( Newsky) Hàng này thì nhập phôi từ TQ về nhưng được gia công tại Hưng Yên. về thằng này giá thành khá rẻ vì có một số công đoạn gia công tại vn. mẫu mã và màu sắc đa dạng nhất có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn. độ chịu nước và chịu mài mòn tb nhưng hơn thằng thứ 1. giá phải chăng. Hiện tại được dùng phổ biến nhất.
để biết thong tin chi tiết vui long lien hê:Mr Quân 0904633276

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

nguyễn đình vinh
Trả lời 13 năm trước

Ông này hỏi hay tiếp thị đây ?????

Tôi không thiết tha với loại sàn gỗ CN này - chẳng qua là phoi bào trộn nhựa ép lại, phủ lớp trang trí mà thôi . Một thời gian ngẵn là cong vênh, co nghót - Tôi chỉ lát gạch men và trải thảm - Tiện dung, không trơn, bản đâu giặt đó.

Thân Tường Triết
Trả lời 13 năm trước

- Nhu cầu liên tục cho sản phẩm gỗ của người tiêu dùng khuyến khích sự tăng trưởng của ngành công nghiệp khai thác gỗ, gây ra tình trạng phá rừng.
- Hiện nay, hầu hết các vật liệu hoàn thiện được làm bằng gỗ do thiếu nguyên liệu thay thế gỗ có chất lượng tương đương và giá cả hợp lý.
- Vì vậy ngành công nghiệp gỗ Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm giống gỗ tự nhiên nhưng tốt hơn về chất lượng, sử dụng để trang trí nội ngoại thất.
- Là một giải pháp thay thế khả thi cho gỗ, tương đương với gỗ ở hầu hết các khía cạnh, lắp đặt dễ dàng và chi phí bảo trì thấp.
- Góp phần bảo vệ hành tinh xanh và môi trường thân thiện tránh khỏi chặt phá rừng khi sử dụng các sản phẩm gỗ tự nhiên.
- Chúng tôi là nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt, những nhu cầu và câu hỏi bạn đặt ra công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.
- Chúng tôi cung cấp: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp (JANMI Malaysia) và sàn gỗ ngoài trời (AWood™ WPC).

- Sàn gỗ công nghiệp JANMI:
- Sàn gỗ công nghiệp cao cấp (Deluxe laminate flooring) của Robina Flooring - Malaysia, dây chuyền sản xuất hàng đầu của tập đoàn Witex Germany.
- Đạt chất lượng Châu Âu.
- Thời gian sử dụng trên 25 năm.
- Thời gian bảo hành 15 năm (chất lượng, kỹ thuật lắp ráp, cong vênh co ngót, giản nở, đổi màu và mối mọt).
- Ưu điểm sàn gỗ JANMI:
+ Khả năng chịu nước, chịu ẩm bởi cốt HDF (sơ gỗ cứng của cây keo Malaysia).
+ Khả năng chịu nước trong 24 giờ do sự cố nước gây ra. Độ ẩm chuẩn: 5.1%
+ Cạnh hèm ván được phủ sáp nến PARAFIN chống thấm nước, diệt khuẩn, ngừa nấm mốc, mối mọt.
+ Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ Oxit Nhôm (Áo sản xuất).
+ Chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4.
+ Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và không phai màu do tia cực tím và thời gian.
+ Vân gỗ thật và chính hãng (Đức sản xuất).
- Nhược điểm sàn gỗ JANMI:
+ Giá khá cao so với các loại gỗ Trung Quốc.
*** Lời khuyên: Thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng chịu nước và nhiệt tốt sàn gỗ JANMI có thể sử dụng hầu hết mọi nơi trong nhà bạn. Giá thành hợp lý so với chất lượng của loại sàn gỗ này. Rất thích hợp với tiêu chí: bền và đẹp của bạn

- Sàn gỗ ngoài trời AWood™ WPC: Accord - Wood plastic composite
- Sản xuất trên dây truyền và tiêu chẩn JAPAN - Nhật Bản
- Gỗ nhựa phức hợp tạo thành sản phẩm phù hợp điều kiện khí hậu Việt Nam:
+ Vật liệu thân thiện môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và vòi nước
+ Vẻ đẹp tự nhiên sang trọng
+ Bền màu và hình dạng ộn định ngoài trời, chịu nắng mưa
- AWood™ là sản phẩm thế hệ sau, thế mạnh là sự phù hoàn toàn vói khí hậu Việt Nam.
- AWood™ được sản xuất riêng cho khí hậu vùng miền tại thành phố Hồ Chí Minh, khắc phục những nhược điểm của hàng sản xuất đại trà như: cong vênh, co ngót, hấp thụ nước dẫn đến nứt vỡ của WPC thế hệ đầu và cũng khắc phục sự nứt, mục của gỗ tự nhiên.

- Tính ổn định của AWood™ về chiều tương tự nhôm. Chịu nhiệt lên cao tới 120 º C (248 º F) và hạ thấp ở -30 º C (-22 º F)
- Bền hơn gỗ tự nhiên loại tốt gấp 3 lần.
- Sẽ không xấu đi bởi các tia cực tím
- Hấp thụ theo độ ẩm 3% sau 30 ngày ngập trong nước
- Nhìn và cảm thấy giống như gỗ tự nhiên
- Không cần sơn bảo vệ (có thể sơn hoặc nhuộm theo màu sở thích)
- Có thể được hoàn thành với giao diện của đồ gỗ mỹ chất lượng cao
- AWood™ sản xuất theo cách Ép đùn và phun đúc
- Sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ cưa tận dụng
- Không chứa keo trong các sản phẩm, do đó, không có hại từ formaldehyde.
*** Lời khuyên: Loại sàn gỗ này có thể dùng cho các công trình ngoài trời: hồ bơi, lối đi, giàn dây leo, hàng rào. Do đặc tính chịu nước và chống trơn trượt, nó cũng được sử dụng trong nhà vệ sinh. Nếu bạn có ý định mún trang trí xung quanh ngôi nhà của mình thì đây là loại sàn gỗ lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

- Sàn gỗ tự nhiên:
- Bao gồm các loại gỗ: Căm Xe, Bằng Lăng, Gõ Đỏ, Giáng Hương, Sồi, Pơ Mu, Giá Tỵ, Chiu Liu, Gai Dẻ, Thích, Xoan Đào, Trò Chỉ, Lim.
- Gỗ tự nhiên sấy khô đạt độ ẩm 10 - 12 %.
- Nguyên liệu được nhập khẩu từ: Mỹ, Lào, Việt Nam.
- Sơn UV hạn chế trầy xước, sàn gỗ được gia công hoàn thiện trước khi lắp đặt.
- Bảo hành: 02 năm (đảm bảo sau hai lần thay đổi khi hậu nắng - mưa).
- Ưu điểm sàn gỗ tự nhiên:
+ Màu sắc rất đẹp, tự nhiên.
+ Sàn gỗ đã xử lý chống mối mọt, cong vênh, co ngót, rạng nứt.
+ Thích hợp với những ngôi nhà mang đậm nét cổ kính
- Nhược điểm sàn gỗ tự nhiên:
+ Bề mặt gỗ dễ bị trầy xước.
+ Khả năng chịu nước kém.
+ Một số loại gỗ dễ đổi màu.
+ Giá thành cao so với các loại gỗ công nghiệp.
*** Lời khuyên: Nếu ngôi nhà của bạn thiết kế và trang trí theo phong cách cổ điển, tự nhiên thì có thể sử dụng loại gỗ tự nhiên. Loại sàn gỗ này thích hợp sử dụng những nơi ít tiếp xúc nước và ánh mặt trời (phòng ngủ, phòng khách...). Tuy nhiên, giá thành quá cao so với chất lượng của gỗ. Nếu tiêu chí của bạn là: bền và đẹp thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng loại gỗ tự nhiên.

***** Nếu bạn có ý định sử dụng sàn gỗ trong nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp JANMI Malaysia. Còn nếu bạn muốn sử dụng sàn gỗ trang trí ngoài trời thì AWood™ là lựa chọn hàng đầu.

Chúng tôi rất hân hạnh vì đã phục vụ cho nhu cầu của bạn. Rất mong có thể tư vấn trực tiếp cho bạn
Công ty TNHH Hoàng Gia Nam Việt.
46 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh.
Tel : 083.969.8283 Fax : 083.969.8283
Hotline : 0912.991.633 (Thân Tường Trí)
Tham khảo thêm tại website :
http://sangonamviet.com
http://san-go.com
http://sangongoaitroi.com
http://sangongoaitroi-awood-wpc.blogspot.com

Video hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Janmi

Sàn gỗ JANMI sử dụng công nghệ hèm khóa R-Click để liên kết các tấm với nhau, không dùng keo dán nên thi công rất nhanh và thuận tiện, dễ dàng tháo gỡ và lắp đặt lại.

Xem Video: Hướng đẫn lắp đặt sàn gỗ JANMI

Pinctadali Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Thông tin của bạn nguyenanhbang khá đầy đủ và chi tiết, mình xin bổ sung một loại sàn gỗ đang dần phổ biến tại thị trường Việt Nam là sàn tre.

Các bạn tham khảo một số hình ảnh nhé, hoặc vào www.santre-ali.com để tìm hiểu cụ thể.

Sàn tre ép nghiêng

Cầu thang tre ép nghiêng

Khu liên thông sàn tre + cầu thang tre
Sàn tre + mặt bậc cầu thang + tay vịn tre

Tien Trieu
Trả lời 5 năm trước
Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Tiền Triệu. Địa chỉ: Số 31/27, đường số 5, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương (Tìm vị trí) Chi nhánh ở TPHCM: 283/55 đường Huỳnh Tấn Phát phường Tân Thuận Đông Quận 7. Mã số thuế: 3702388822 (14/08/2015) Công ty xây dựng Tiền Triệu https://xaydungtientrieu.com/xay-dung https://xaydungtientrieu.com/sua-nha-cu https://xaydungtientrieu.com/xan-lap-mat-bang https://xaydungtientrieu.com/pha-do-cong-trinh https://xaydungtientrieu.com/xac-nha-cu