Chiếc Q-mobile M22 cần giúp đỡ ?

Chào các bạn, mình có con dế hãng Q-mobile thương hiệu Việt liên kết Trung Quốc. nhưng mình muốn hỏi là để no lên được wap và chat yahoo được thì mình cần phải làm gì?và cho mình xin địa chỉ download giao diện và game của dế này (nó có sẵn cả java và ebudy) . Mình mong được sự giúp đõ của các bạn vì mình nghĩ chỉ ở đây mình mới tìm được người giúp. Dế này là Q-Mobile M22 nó nhái kiểu dáng và tính năng gần giống BB và NoKia E71 nên mình mới vào đây hỏi các bạn. Mong nhận được sự giúp đõ.
cám ơn đã đọc bài của mình.
 |  Xem: 23.723  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 01/12/2009 - 14:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Máy tàu thí rât rất hiếm hỗ trợ các ứng dụng java, bạn chỉ cần cái vào thẻ vài file java là biết ngay có đọc đc kg?
Nhưng con Q M22 thì lại có sãn các tính năng YM! luôn. bạn muốn vào được thì chỉ cần kết nối GPRS là đc mà. Q mobile M2 chi cai dat GPRS thi moi vao java duoc thoi .
Ngày gửi: 01/12/2009 - 14:25
không dùng được gì với Q-mobile đâu bạn! không tin bạn cứ mang thử máy ra "trung tâm của hãng Q-mobile" ( gọi thế nghe cho oai ) yêu cầu họ làm cho điện thoại của bạn vào wap và chat yahoo xem, họ cũng không làm được với chính sản phẩm mình bán ra đâu ! Qmobile làm sao so với blackberry và Nokia E71 được bạn

Ngày gửi: 01/12/2009 - 22:29
Các bác ko rành thì đừng cố nói bừa nha'. Q-mobile hiện tại doanh số bán hàng còn cao hơn cả Samsung đấy. Có trung tâm bảo hành rõ ràng. Còn về M22 thì cài đặt được các truơng trình chat và lướt web bằng opera mini. Cài được các ứng dụng bằng java.

Mời bạn ghé thăm: DNTN TM - DV QUANG HÙNG
Ngày gửi: 03/12/2009 - 13:16

Mình cũng có con M22 mua tai sieu thi Viettel, mang ra đó họ cài được wap va Opera mini, nhưng họ không biết cách vào chat yahoo đâu bạn. M22 này mình chỉ đọc đựoc báo điện tử thui. Bạn gửi cấu hình máy,  gói D0, D5, D25, ...  đến 191 để đăng ký GPRS, rồi sau đó vào phần Dịch vụ:Wap: Trang chu la được. Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 19/05/2010 - 21:14

 2 bác trên cùng đúng là nhà quê đi nói nhảm =))

Q-mobile Lướt WEB Tốt , Chát Đc Miễn Là Có GPRS và Nếu Cần Thiết 1 Số Phần mềm Hỗ Trợ .Java Có và đặc biệt có thể chạy hầy hết các trường trình của Nokia e71 nha

Ngày gửi: 23/06/2010 - 08:10

Với dòng máy đã có hỗ trợ Java thì bạn có thể tải game + phần mềm chat  một cách  đơn giản nhất bằng cách sau:

Tải về máy tính rồi bằng đường link:  http://www.mediafire.com/?ymymz0yqmzz 

sau đó kết nối để đưa vào thẻ nhớ và cài đặt. Phần cài đặt này khá dễ dàng do nó tự động cài.

Sau khi cài thành công bạn có thể xem trước các list game và hướng dẫn chi tiết về đặc điểm, cách chơi..v.. của từng game trước khi tải về.

Với phần mềm chát, bạn vào mục tiện ích. Cũng có một list các tiện ích như:

+ vẽ đồ thị hàm số

+ luyện thi tiếng anh Toeft

+ Tra cứu thông tin google

+ Chat yamee 1.3

+ bản đồ đường phố

+ tra cứu thời tiết

+ từ điển tiện ích

+ lịch vạn niên..v..v.

Bạn chỉ cần chọn mục phần mềm chat rồi ấn nút tải về là ok.

Cách này còn áp dụng với máy màn hình màu và có hỗ trợ GPRS, Wifi


Mời bạn ghé thăm: Ezcooking class
Ngày gửi: 23/06/2010 - 10:47

em cũng có con này.

em sử dụng sim hi schools có gprs thì thấy lướt web của nó vẫn dùng dc,muốn chat yahoo thi pác phải down ola chat về.trong đó có yahoo nhưng  phải nói trước là ola chat của nó có lúc vào dc có lúc bị đơ,tốc độ sử lí chậm rì thôi.

Ngày gửi: 04/07/2010 - 09:05

bạn vào google tìm game của dòng máy nokia s40 thường thì các game này phù hợp, còn muốn chát yahoo thì máy mạn phải cài gprs

Ngày gửi: 06/07/2010 - 21:39
Ngày gửi: 19/11/2012 - 11:02

Chúc mừng năm mới : 

 

Tai Yahoo miễn phí  cho điện thoại cực kỳ đơn giản

Phần mềm chat yahoo miễn phí cho điện thoại, Bạn đang muốn tai yahoo mien phi cho điện thoại, mình có 1 phần mềm rất hay muốn chia sẻ cho các bạn tại đây. Bạn có thể tải  ứng dụng Yahoo Chat cho Điện thoại ngay bây giờ tại đây:

 

[url=http://taiyahoochat.net]Tải Yahoo[/url]|  [url=http://taiyahoochat.net]Tải Yahoo chat[/url]| [url=http://www.taiyahoochat.net/2012/11/tai-yahoo-chat-moi-nhat-cho-dien-thoai-di-dong.html]Tải yahoo về điện thoại[/url] | [url=http://taiyahoomienphi.com]Tải Yahoo miễn phí[/url]|  [url=http://taiyahoomienphi.com]Tải yahoo chat[/url]|[url=http://www.taiyahoochat.net/2012/11/tai-yahoo-chat-cho-ien-thoai-nokia.html]tai yahoo cho dien thoai[/url]|[url=http://taiyahoochat.net]tai yahoo mien phi[/url]|   [url=http://www.taiyahoochat.net/2012/10/tai-yahoo-chat-cho-ien-thoai-samsung.html]Yahoo cho dien thoai[/url]|[url=http://www.taiyahoochat.net/2012/11/tai-yahoo-chat-moi-nhat-cho-dien-thoai-di-dong.html]tai chat yahoo ve dien thoai[/url]| [url=http://taiyahoomienphi.com/tai-yahoo-chat-mien-phi-cho-dien-thoai-di-dong.html]tai chat yahoo ve dien thoai[/url]| [url=http://taiyahoomienphi.com/download-yahoo-mien-phi-cho-cac-dong-dien-thoai-co-java.html]Tải Chat Yahoo về điện thoai[/url]| [url=http://taiyahoochat.net]tai yahoo chat ve may[/url]|  [url=http://www.taiyahoochat.net/2012/11/huong-dan-tai-va-cai-dat-yahoo-cho-dien-thoai-nokia.html]tai phan mem yahoo chat[/url]| [url=http://taiyahoomienphi.com/tai-yahoo-ve-dien-thoai-nokia.html]Tải phần mềm Yahoo Chat[/url]|[url=http://www.taiyahoochat.net/2012/09/download-yahoo-cho-dien-thoai-samsung.html]tai phan mem chat yahoo [/url]| [url=http://taiyahoomienphi.com/tai-yahoo-chat-mien-phi-cho-dien-thoai-samsung.html]Tải phần mềm chat yahoo[/url]
Ngày gửi: 21/02/2013 - 12:46
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Q-mobile M22 Black
Liên hệ gian hàng...
I-mobile 313
Liên hệ gian hàng...
Q-Mobile Q28i
Liên hệ gian hàng...
Q-MOBILE Q11
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)