Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
9 thành viên trả lời
chitachita duabovang tincaytuyetdoi3112 ilovegoogle nguyendangthuongytbk41h choidienthoai abcxyz99 bogiaxahoiden luongxung Trả lời cuối cùng: 29/09/2014

Những tin nhắn sms hay chúc mừng ngày 20/10 tới bạn gái, người yêu..!

baoquoc_88

14/10/2008 - 21:10
Tôi không có đủ vốn từ để có thể lột tả được hết những suy nghĩ, những cảm xúc của mình về người phụ nữ. Nhưng tôi biết -bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ; là lòng chung thủy, son sắc của người vợ; là tình yêu của cô gái,... Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó. Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,...đặc biệt là từ người thương... - Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. - Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi hahaha - Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn. - Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình, chúc bạn vạn sự như­ ý. - Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. -Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành. - Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. - Chúc em một ngày thật nhiều t­ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em. * Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt * Xin gửi một lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất tới tất thảy những con người đáng được nhớ tới và tôn vinh trong ngày hôm nay. *Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lỉnh như N2 và hiền hậu như H2O. **Thay mặt những người mặc quần đùi thường xuyên trên diễn đàn. Chúc chị em vui khỏe có ích

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

luongxung

29/09/2014 - 00:10

Báo vi phạm

ilovegoogle

08/07/2014 - 10:59

thấy nhiều câu sến quá không biết chị em có ai thích mấy câu như vậy không, hay nhiều khi họ lại dị ứng thì tiêu đời luôn

Báo vi phạm

bogiaxahoiden

29/08/2013 - 12:55

Sắp đến ngày 20-10 rồi

Báo vi phạm

abcxyz99

21/11/2012 - 21:48

Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ :

Dù thất bại hay thành công,
Dù lông bông hay đang làm việc
Dù thất nghiệp hay đang tìm việc
Đang ăn tiệc hay ở nhà,
Dù già hay trẻ,
Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng,
Dù là rồng hay là tôm,
Đang bia ôm hay trà đá,
Hút thuốc...... lá hay là không
Dù có công hay có tội,
Dù bơi lội hay karate,
Dù đi xe hay đi bộ... 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

***

Trẻ trung như heo sữa,
Bốc lửa như heo hơi,
Chịu chơi như heo nái,
Hăng hái như heo con,
Sắc son như heo đất,
Đủ chất như...heo thịt

Chúc các chị em:

Vui như chim sẻ,
Khoẻ như đại bàng,
Giàu sang như chim phượng,
Làm lụng như chim sâu,
Sống lâu như chim đà điểu.

Chúc các bạn nữ:

Hay ăn chóng béo,
Tiền nhiều như kẹo,
Tình chặt như keo,
Dẻo dai như mèo,
Mịn màng trắng trẻo,
Sức khỏe như Heo

***

Phụ nữ Việt Nam
Trung hậu, đảm đang
Kiên cường, bất khuất
Chơi gì cũng phất
Từ chứng tới vàng
Nhiều chị chơi ngang
Găm thêm tý đất
Chiều về tươm tất
Cơm nước chồng con
Sáng sau cười giòn
Đêm qua có thưởng!

***

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám ...bàn chân!

------------------------------------

Tìm từ đồng nghĩa

Báo vi phạm

choidienthoai

18/10/2012 - 01:58

Tôi không có đủ vốn từ để có thể lột tả được hết những suy nghĩ, những cảm xúc của mình về người phụ nữ. Nhưng tôi biết -bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ; là lòng chung thủy, son sắc của người vợ; là tình yêu của cô gái,... Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.

Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,...đặc biệt là từ người thương...

Dưới đây là những tin nhắn chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa nhất:


- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cời tươi,cười duyên cười e thẹn,cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi hahaha

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình, chúc bạn vạn sự như ý.

- Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

-Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt

- Xin gửi một lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất tới tất thảy những con người đáng được nhớ tới và tôn vinh trong ngày hôm nay.

- Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lỉnh như N2 và hiền hậu như H2O.

Báo vi phạm

duabovang

02/10/2012 - 15:42

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT: 0912395531

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

Báo vi phạm

tincaytuyetdoi3112

20/10/2011 - 09:24

chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 vượt ra xa tầm với của các ông con trai.

Hãy vui vẻ quà cười nhiều như quà tặng cuộc sống ban tặng cho các chị.

Báo vi phạm

chitachita

20/10/2011 - 09:02

Thay mặt anh em xin gửi tới toàn thể chị em lời chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Xin chúc 3 điều (thường làm cánh đàn ông rung rinh và ngưỡng mộ ) :

Thứ nhất mọi người luôn gìn giữ một trái tim nhân hậu, tấm lòng bao dung để mọi người xung quanh cảm mến.

Thứ hai các em sẽ luôn đảm đang, dịu dàng để có một gia đình thật êm đềm, hạnh phúc.

Thứ ba chị em sẽ luôn duy trì được sự quyến rũ, tinh tế bằng việc tạo ra những điều mới mẻ nho nhỏ trong cuộc sống để khiến một nửa còn lại sẽ phải khụy gối, say mê.

Anh tin bằng việc chia sẻ những điều ý nghĩa hàng ngày của chúng ta, tất cả chị em sẽ trở thành những người phụ nữ tuyệt vời nhất, một phần tất yếu của cuộc sống, và nguồn cảm hứng, động lực để phấn đấu tuyệt vời cho cánh đàn ông bọn anh.

Báo vi phạm

nguyendangthuongytbk41h

19/10/2011 - 21:21

nhân ngày 20/10 chúc chị/em/bạn :

=>hay ăn chóng béo.

=>tiền nhiều như kẹo.

=>tình chặt như keo.

=>dẻo dai như mèo.

=>mịn màng trắng trẻo,

=>sức khỏe như heo.

happy women day!!!

Báo vi phạm

chitachita

13/10/2011 - 09:08
Sms Cute 20/10
Mẫu tin nhắn 20101

(") (") (") (")
(^.^)汇h凹C(.)
(")__(") (")__(")
。☆
(") (") (") (")♥ '
(^.^) 20_/_10 (.)
(")__(") (")__(")

("'*-._"/"_.-*"')
'*cA'c*_*nanG*'☆
(*-._baby_.-*)
♥• 。☆
.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:
. ":::vU._.vE☆:::"
"'-!|!-""-!|!-"'

.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
"::hAnh,phUc:"
'"-!|!-""-!|!-"'
♥• ☆happy women Day♥•。☆
(") (") (") (") (^.^)汇h凹C(.) (")__(") (")__(") 。☆ (") (") (") (")♥ ' (^.^) 20_/_10 (.) (")__(") (")__(") ("'*-._"/"_.-*"') '*cA'c*_*nanG*'☆ (*-._baby_.-*) ♥• 。☆ .:!|!:._.:!|!:._.:!|!:. ":::vU._.vE☆:::" "'-!|!-""-!|!-"' ☆ .:!|!:._.:!|!:._.:!|!:. "::hAnh,phUc:" '"-!|!-""-!|!-"' ♥• ☆happy women Day♥•。☆


Mẫu tin nhắn 20102

'' {@}
*{@} {@} {@}*
;* {@} * {@} * ;*
' @} * {@} * {@}'
* ; {@} *
;
| // /
Y //
| /

>=|'20.10'|=<
Tang me bo hoa hong trong ngay phu nu, con chuc me luon vui,luon khoe,con se mai mai,luon thuong yeu,quy trong va biet on me da trao cho con cuoc song nay!
Chuc me 20-10 hanh phuc va vui ve! Con cua me! H.T
' ' ' ' ' {@} *{@} {@} {@}* ;* {@} * {@} * ;* ' @} * {@} * {@}' * ; {@} * ; | // / Y // | / >=|'8.3'|=< Tang me bo hoa hong trong ngay phu nu, con chuc me luon vui,luon khoe,con se mai mai,luon thuong yeu,quy trong va biet on me da trao cho con cuoc song nay! Chuc me 20-10 hanh phuc va vui ve! Con cua me! T.T

Mẫu tin nhắn 20103

○☆1 xinh dep。
☆★
☆★ ☆
☆★ApPY
○ 20☆10。khoe manh 。☆8○。yeu doi 。○
☆3 Hǰ。。lac quan○○ ☆☆ ○MuNG !。<="" font=""> Co gang tim duoc mot nua cua minh nha! Hyhy

○☆1 xinh dep。 ☆ ★ ☆★ ☆ ☆ ★ ApPY ○ 8☆3。khoe manh 。☆8○。yeu doi 。○☆3 Hǰ。。lac quan○○ ☆☆ ○MuNG !。vui ve 。○-("- .-")Quoc TE phU nu 20-10 Co gang tim duoc mot nua cua minh nha!

Mẫu tin nhắn 20104

→ ,*"* ,, *"*, ←
→ * Happy *←
→women.day←
→'*, . ,*' ←
'
, "I" . "U" ,
: L O : " , V E ,
" " . N . "
☆☆ bé àh☆☆
.*.
☆ .*.*.*.☆
.*.HAPPY.*.
.*. womenday.*.
.*.2011.*.
.*.Vui Ve .*.
.*.HANH PHUC.*.
*.*.*.*.*

☆☆Chuc' cac ban nu ngay 20/10. Hanh phuc- va vui ve?

Báo vi phạm