Mua sơn dầu, sơn nước ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Có thể mua sơn dầu, sơn nước ở đâu tại TP HCM?

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Xin giới thiệu sản phẩm sơn nước cao cấp - Sơn cách nhiệt Viglacera dùng cách nhiệt, chống thấm, chống nóng cho mọi công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nhãn hiệu Sơn cách nhiệt Viglacera gồm các loại sản phẩm Bột trét tường, Sơn chống thấm, Sơn cách nhiệt nội thất và ngoại thất. Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam là nhà phân phối cấp 1 sản phẩm Sơn cách nhiệt Viglacera tại TP.HCM

Hợi Lê
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG TRÚC MINH.
- Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn:
MAXIKALA, SALLER, ALASKA, FOXCO, DULUX...
- Nhận thi công các công trình:
1/Sơn nước, sơn dầu các công trình:Văn phòng,Shop,Quán cà phê,Biệt thự,Nhà phố,Trường học,Bệnh viện,Nhà xưởng…
Xử lý hiện tượng tường bị nứt,ố vàng,bong tróc,rêu mốc,thấm,dột…
Vệ sinh tường,dặm vá,trét bột bả ma tít,sơn nước hoànthiện.
Sơn dầu cửa sắt,lan can,hàng rào, phòng mạch.
2/Sửa chữa xây dựng: Xây,tô,ốp,l
át gạch,đóng trần nhựa,trần tường,vách thạch cao,gia cố nhà xe khung sắt mái tôn,cửa nhôm kính,sắt.Lắp đặt điện nước,sửa chữa thay mới thiết bị vệ sinh,chống thấm,chống dột,chống hôi…

3/Tư vấn về kỹ thuật,cách xắp đặt,màu sắc và phong thủy nếu khách hàng có yêu cầu.

4/ Phương châm làm việc cẩn thận,gọn gàng, làm đúng kỹ thuật và bảo đảm chất lượng sao cho công trình của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng, thẩm mỹ và làm có bảo hành.
5/ Giá cả: Chúng tôi nhận với giá cả cạnh tranh.

Qúy công ty và quý khách hàng có nhu cầu mua bán, sửa chữa xin liên hệ :
PHÒNG DỊCH VỤ SƠN,SỬA CHỮA NHÀ TRÚC MINH
>> ĐC: 1790 Tỉnh lộ 10 -P Tân tạo-Q.Bình tân
Hotline: 0
902 235 237;(Giao hàng tận nơi tại thành phố hồ chí minh).

Nguyễn Thị Kim Trúc
Trả lời 11 năm trước

Sieuthison chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm của công ty Sơn ICI như : Maxilite, Dulux lau chùi, Dulux 5in1, Dulux Weathershield ..vv. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn khác theo yêu cầu.

Giao hàng trên cả nước - Đảm bảo chất lượng - Giá cả hợp lý

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :
Nguyễn Thị Kim Trúc - Phòng kinh doanh
Công ty CP ĐT Hợp Thành Phát
Văn phòng : 60 Phan Bá Phiến – Phường 12 – Quận Tân Bình
Tel : 08.625.25.381 – Mobile: 0902619134 (Ms. Trúc )
Fax : 08.6281.68.51

Email:kimtruc@sieuthison.vn
Web : http://www.sieuthison.vn

CAM KẾT GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG, NHANH CHÓNG

Luôn lấy chữ tín để Kinh Doanh

Nguyễn Thị Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Hợp Thành Phát là nhà phân phối sơn bán sơn nước, sơn dầu, sơn chống rỉ, Sơn Epoxy, sơn sân tennis, sơn gỗ, ...

Của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như: Sơn Cadin, Sơn Vina, Sơn KCC, Sơn Seamaster, Sơn KoVA, Sơn Terraco, Sơn EXPO, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Boss, Sơn Mykolor, Sơn ICI, Sơn Spec, Sơn Nippon, SƠn Joton, Sơn Jotun, Sơn Rainbow, Sơn Benzo, Sơn Spring, Sơn Toa, Sơn Á Đông, Sơn Tison, Sơn Nero, Sika, Flinkote, Sơn Hải Âu, Sơn Donasa, Nanpao, Sơn Orient…

Hãy đến với công ty sơn Hợp Thành Phát, Hãy đến vớiMs.Dung 0918 681 628để bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất!!!

Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn xin liên hệ:
CÔNG TY CP ĐT HỢP THÀNH PHÁT
Nguyễn Thị Thùy Dung - Phòng Kinhdoanh
ĐT: 0918.681.628 -08.62.936.911

Vp: 196/1/19-21 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Fax: 08.6281.68.51- 08.6281.6852
Web : http//:www.sieuthison.vn
Emailthuydung@sieuthison.vn

CUNG CẤP SƠN CHÍNH HÃNG – GIÁ RẺ
PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
LẤY UY TÍN TẠO NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG!!!

Nguyễn Văn Hội
Trả lời 9 năm trước

gần ngã tư bảy hiền nhiều lắm bạn ah

Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 8 năm trước

HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI ,LÀ NHÀ PHÂN PHỐI LỚN CỦA MIỀN NAM

GIÁ CẢ HỢP LÝ UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, "LUÔN LẤY CHỮ TÍN LÀM KINH DOANH"

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone: 0128 361 0925 (ms trinh)

mail :trinhle1703@gmail.com

LUÔN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI

Cao Phan Nguyên
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể mua sơn dầu, sơn nước tại website: sơn nước (sơn nhà) giá sỉ - Mykolor, Spec, Expo, Joton,... để nhận được hàng chính hãng, nhận hàng ngay tại kho nhà máy đồng thời sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất.