IPhone 3G hết cạn pin, không sạc được ?

Tình hình là mới lấy con iPhone 3G 8GB, về nhà xài hết cạn pin giờ sạc chỉ hiện lên cục pin cạn kiệt với tia sét ở dưới. Làm cách nào cũng không sạc đc hết. Bác nào biết bệnh tình em nó tư vấn cho em với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy nào hết sạch pin khi sạc luc đầu tình trạng như sau: 1- Đầu tiên màn hình chưa hiện lên, phải đợi 1 vài phút 2- Sau khi màn hình sáng, quả pin to đùng sẽ có biểu tượng tia sét ở giữa, đợi thêm một vài phút nữa biểu tượng đó sẽ mất. Quả pin chuyển dần từ đỏ sang xanh lá cây. 3- Nếu thấy ko chuyển, ko mất biểu tượng tia sét, xem lại máy xem sao.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Dùng cạn pin là một điều cấm kỵ với ịPhone. Khi pin chuyển sang trạng thái màu đỏ. Hãy tắt máy nếu ko thực sự cần thiết. Đó là cách bảo vệ pin của bạn
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Về lý thuyết, pin cứ xài cho đến khi iPhone tự tắt cũng ko sao. Hiện tai bạn cứ cắm sạc thật lâu - khoảng 10-12h. Nếu may mắn, em nó sống lại thì tốt. Nếu ko có khả nănh pin của e này có vấn đề- hiếm gặp lắm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dùng Cable kết nối iPhone trực tiếp với nguồn điện 220v (chứ không phải kết nối trung gian qua máy tính). Đợi 30s đến 1 phút, giữ nút Power và nút Home cùng lúc từ 14s đến 20s, iPhone sẽ được khởi động lại và hoạt động.
Trần Thị Bích Thảo
Trả lời 11 năm trước

Vẫn ko mở lên được! Mà ko biết có vô pin ko nữa. Nhấn mái một hồi cái cục pin íu ớt + tia chớp cứ sáng lên tầm 6s rồi lại tắt, rồi đếm tới 15s thì lại sáng lên tầm 6s. hic hic, chẳng lẽ bé iu tiu thiệt sao? hu hu

Nguyen Dinhvien
Trả lời 10 năm trước

bạn nen mang ra hiệu bảo người ta kích pin cho , mình cũng đang xái em 3g thi thoảng cũng bị như bạn đó

Ngô Nhật Huấn
Trả lời 10 năm trước

không sao đâu bạn,,, bạn nên cắm sạc trực tiếp vào nguồn điện chứ không qua máy tình hay cổng usb nhé.... đợi một lúc thì giữ cả nút home và nguồn một lát khoảng 10 > 15s... nó hiện tia sét lên thì để vậy ... khoảng 1h sau là ngon lành ngay