Em cần tư vấn mua MBP 13 ?

Các bác cho em xin cái địa chĩ chuyên bán về máy mác ở TPHCM.
Em mún mua cón MBP 13 mà em có gọi lên 1 chổ hỏi giá hỏi thử là ngừi ta bảo MBP có 2 giá 1 em thỳ là 26 tr , còn em kia là 32 tr...

Mong các bác giúp em..
Em gà vụ này quá

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bác!

Với tình hình của bác, mình nghĩ hiện tại h bác nên cân nhắc về giá khi mua nha, vì thời điểm này giá đô đang tăng cao. Nếu bác mua thời điểm này vẫn còn hưởng lợi về giá, còn về thông tin mình biết thì trong tháng giá của MB đang lên. Mộtanh bạn của mình mới vừa tậu 1 em MB MC374 chạy ngon luôn.nhưng giá đã lên lúc trước 26tr990 h đã lên gần 28tr, còn về hàng hoá chất lượng của MB thì bác cũng xem xét kĩ khi mua, vì nếu giá giữa hai chỗ bác hỏi giá chênh lệch quá cao thì bác phải xem những chỗ đó. Bác muốn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm nếu ở TPHCM bác có thể đến các trung tâm bán máy tính lớn nhé.

Apple MacBook Pro 13.3" (MC374ZP/A)
CPU: 2.4GHz Intel Core 2 Duo (3MB cache, 1066MHz frontside bus)
RAM: 4GB (two 2GB SO-DIMMs) of 1066MHz DDR3 memory
HDD:250B SATA Drive
ODD: 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer)
Graphics: NVIDIA GeForce 320M graphics processor with 256MB
Display: 13.3-inch (diagonal) LED-backlit glossy widescreen display
Battery: Built-in 10-hour battery, 60W MagSafe Power Adapter with cable
OS: Mac OS X Snow Leopard
Network: SD card slot - Wireless - Bluetooth