Giữa Sony Ericsson Vivaz và iphone bạn chọn cái nào..hay chọn cái khác vì sao?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu là tôi thì cả 2 cái này tôi đều không chọn đâu bạn à. Nhưng nếu cần chọn 1 trong 2 thì tôi chọn Sony .. vì Sony có 2 camera hỗ trợ videcall, Smart pol tốt hơn, hơn nữa hình thức thì rất đẹp, tính năng vào web thì hơn iphone, mà iphone lại hay bị virut nữa và bị hack tài khoản rất nhiều

Sony ericsson có nhiều mặt hay vì khi dùng các bạn chưa tận dụng hết khả năng đó . Có cả chương trình vẽ rất hay nữa .v.v..

...bạn muốn biết chi tiết hãy vào Google vào điện thoại 3G nhé.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình chọn con Sony Ericsson Vivaz. iPhone chỉ được cái hỗ trợ game nhiều, nghe nhạc ngon thui chứ mình dúng thấy chán lắm, máy ảnh cũng kém con vivaz này nữa