Tư vấn mua điện thoại cho em gái ?

PA CON OI!~!~!~PLEASE HEPL ME

  Minh thay mat Papa Mama mua dien thoai tang cho dua em minh nhan dip sinh nhat . No thi thich len mang voi chup hinh , nen minh moi len mang kiem may cai dien thoai kieu cam ung no thich . Samsung Star S5233W,LG KC910, Samsung S5233,Samsung Lindy M5650

  May cai dien thoai tren la gan ca 3 ngay nay minh tim kiem tren mang do!~~!~!

  Nhung minh nghe cai nao cung bi loi het. Minh bit hok co cai gi la HOANG HOAN ca , nhung minh can la LEN MANG TOT, CHUP HINH TOT, HOK BI TREO MANG,MANG HINH CAM UNG (loi ki thuat cua may!~~!)

 Neu cac pan bit dong dien thoai khac ma dap ung dc nhu cau nay thi gioi thieu minh voi ~!~!~!

 PLEASE~~!~! HELP ME !~~!~!31Thang 8 nay la sinh nha no rui!~!~

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Nếu là mua cho em gái thì bạn nên chọn em Samsung Star S5233 đi. em này nìn rất nũ tính đặc biệt là màu trắng, đảm bào em bạn nhìn thấy sẽ thích ngay. Còn em Samsung Lindy M5650 cũng ok nhưng em nó cầm không được chắc tay cho lắm. CÒn 2 em ki mình thấy chẳng đẹp gì cả.