Cách cóp nhạc cho iphone 4

Tình hình nà mình mới mua 1 kái iphone 4 nkưg ko bít cóp nhạc từ máy tính -> iphone như nào, mình đã down phần mềm itunes về rùi và search google xem hướng dẫn, nhưng có 1 số chỗ nó hướng dẫn bấm vào chỗ này, chỗ kia nkưg mình lại không tìm thấy nên bước sync đành chịu[ vì ko có hình minh họa]. Bạn nào biết cách hay có web hướng dẫn cụ thể, chi tiết thì send mình nha, hoặc pm yh: huong.kute_dkny .Xin cảm ơn mọi người

Nguyễn Duy Thảo
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đường link dưới đây, xem hướng dẫn chi tiết cách copy nhé

http://viettelonline.com/tin-cong-nghe/huong-dan/6891.html

Chúc bạn thành công!