Cách mua ứng dụng cho iPhone trên AppStore bằng tiền thật

Mình muốn mua App bản quyền trên AppStore cho con iPhone nhưng chưa biết cách. Cho hỏi làm thế nào để

1. Nạp tiền vào tài khoản Itunes. Nếu làm theo cách này có chú ý gì không (ví dụ số tiền tối thiểu, hay điều kiện gì ko)

hoặc

2. Thanh toán bằng thẻ VISA

Mình đã thử thanh toán bằng thẻ VISA Debit của ACB, khi xác nhận tài khoản thì Itunes báo ko xác nhận được, đồng thời bank gửi 1 sms tới điện thoại báo có giao dịch nhưng ko bị trừ tiền, và app dĩ nhiên là cũng ko mua được.

Ai biết chỉ giúp mình cái. Lưu ý: mình ko muốn Jailbreak cũng như ko muốn mua GiftCard dùng cc chùa

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

bạn phải tạo 1 tài khoản itune với thẻ visa , sau đó nạp tiền vào mua ,mà đơn giản nhất là mang ra hàng bảo người ta mua cho nếu bạn đã cài game ngoài vừa đỡ mất game đã cài, nếu ở Hà Nội thì mang qua 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng mình giúp cho

Vũ Quốc Minh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vietshop

bạn phải tạo 1 tài khoản itune với thẻ visa , sau đó nạp tiền vào mua ,mà đơn giản nhất là mang ra hàng bảo người ta mua cho nếu bạn đã cài game ngoài vừa đỡ mất game đã cài, nếu ở Hà Nội thì mang qua 100 Kim Mã ,53 Hai Bà Trưng mình giúp cho

Thanks bạn, bạn có thể cụ thể phí dịch vụ nếu ra cửa hàng của bạn mua giúp ko. Mình chỉ có ý định mua 1 2 phần mềm cần thiết để sử dụng thôi, ko nhiều

Sử dụng thẻ VISA mình đã có bạn bè làm thử và được, tuy nhiên khi đó acc iTunes sẽ chuyển vùng về VN. Mình muốn là US thì đôi khi chính sách nó thuận tiện hơn. Có thể nhờ bạn tư vấn xem làm sao để mình mua bằng VISA trong nước nhưng vẫn sử dụng đc acc US ko nhể. Và ko biết mua = thẻ dùng tiền VNĐ thì mình có bị charge phí nào khác ko (ví dụ phí đổi đơn vị tiền tệ ra USD chẳng hạn)

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bên mình sẽ down giúp bạn những phần mềm bạn cần , mình chỉ tính giá phần mềm theo itune , nếu bạn tải nhiều phần mềm bên mình sẽ có chính sách ưu đãi giảm giá

Hoàng Kim Mạnh
Trả lời 11 năm trước
http://buxmob.net/go.php?id=16855
telexvni
Trả lời 10 năm trước

chi cho phiền phức vậy, vô vnscenter.com đăng ký một cái là xong rồi, giờ toàn xài cái này

nạp tiền trực tiếp vào tài khoản iTunes luôn

nick
Trả lời 10 năm trước

uh bây giờ có kiwiad còn khỏe, trước đây xài thẻ visa mua game nó trừ tiền charge phí đủ thứ xót ruột mà éo biết làm sao

Bac Xuan
Trả lời 10 năm trước
Featurepoints - Phần mềm kiếm tiền mua soft/game trên appstore Có thể đổi quà gift card tải phần mềm bản quyền Đặc điểm: - Nhiều Apps Offers (do mới mở hồi tháng 11) - Bonus 50% khi giới thiệu bạn bè (vd: bạn bè down app 100 ponts, bạn sẽ nhận được lai 50 points từ họ) - Có 4 loại reward: iTunes, Amazon, Paypal và trực tiếp tại apps(vd: Angry Bird, Street Fighter, Need For Speed,... sẽ dược cập nhập liên tục) Yêu cầu: - IOS device (iphone,ipod,ipad) Android - 1 tài khoản iTunes US hoặc bất kỳ Hướng dẫn cài: - Vào Safari trên IOS nhập: http://featu.re/TKJME6 -> Sign Up -> Let's go -> sẽ được chuyển qua Setting -> Install Now -> vào lại web và nhập CODE TKJME6 để nhận được 50 points. Hướng dẫn kiếm Points: - Vào box get points -> chọn App Offers -> Download -> Appstore và Install app -> Down xong -> vào app để khoảng 30s đến 1p -> thoát ra và vào FeaturePoints để check points. - Các bạn có thể vào like Facebook và Twitter để nhận thêm 30 points. -Phần làm offers thì các bạn nên chọn cái offers có points nhỏ ....bỏ 2 cái đầu tiên ra ...vì làm cũng chả được points Hướng dẫn đổi GIft card: - Các bạn vào reward -> chọn games hay gift card mà bạn muốn -> vào đó bạn điền mail của bạn -> ấn submit -> nó sẽ hiện thông báo ra khoảng 5 ngày ( đừng lo, ko lâu vậy đâu ) -> các bạn vào history points -> thấy processing là đang trong quá trình-> các bạn đợi khoảng 1h - 4h và kiểm tra history points thường xuyên xem coi cái app đó đổi qua approved chưa -> rồi và redeem thôi LƯU Ý: Có 1 số bạn nói với mình là dùng VPN UK thì lúc down có 1 số apps kêu "The item you've requested is not curently available in the U.S store". Nếu các bạn bị zậy thì: vào setting -> general -> international -> region format -> chuyển qua UK. Nếu các bạn vẫn bị Vậy thì lấy 1 acc vn ra down. Xài 2 acc us và vn song song là cách tốt nhất. Nếu nó kêu not available US thì mình xài VN còn ko thì ngược lại (nguồn : heaveniphone.com) Ngoài ra các bạn có thể dùng VPN để kiếm thêm App Offers. Hướng dẫn kiếm App Offers với VPN One Click(free 7 days): - Lên Appstore down VPN One Click về -> down xong thì vào app -> ấn vào free 7 days -> Install Now tại setting. Giải pháp cho VPN One Click khi hết hạn: - Lên Cydia down UDIDFaker -> vào UDIDFaker và tìm VPN One Click -> chọn và bấm change UDID -> thoát ra và respring lại máy (nhớ tắt VPN One Click chạy ngầm). - UDIDFaker dạng như thay đổi dữ liệu của app vậy -các bạn có IP chưa JB thì dùng :các VPN trên Appstore , có rất nhiều , nếu hết hạn cứ việc xóa đi...và cài cái khác http://featu.re/TKJME6
Bac Xuan
Trả lời 10 năm trước
Featurepoints - Phần mềm kiếm tiền mua soft/game trên appstore Có thể đổi quà gift card tải phần mềm bản quyền. Cài đặt rồi nhập mã TKJME6
Đèn Phong Thủy
Trả lời 10 năm trước

Vô vnscenter.com kìa, trong đó có nạp tiền cho apple đấy, ko có iphone xài nên chưa nạp, chỉ có nạp credits cho facebook để chơipet society trong đó thôi.