Mình đang phân vân mua iphone 4s hay galaxy S3 ,các bạn tư vấn giúp mình với ???

Mình đang phân vân mua iphone 4s hay galaxy S3 ,các bạn tư vấn giúp mình với

2 em này giá cũng tầm tầm , nhưng k biết nên chọn mua em nào cho phù hợp

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu so sánh S3 vs ip4 có lẽ hơi khập khiễng :D, nói chung là b nên cẩn trọng vs màn hình S3 vì mình đã dùng một thời gian, nếu mà trời mua hè thì hơi tù vì màn hình dùng ngoài trời cứ tối om :D,dung smartphone mà phải che tay để nhìn màn hình thì tù v~ :D cơ mà bù lại màn amoled dùng phê, cip khỏe, nhiều tính năng ngon :D