ĐTDD nào tương tự Nokia 5800 xpressMusic nhưng đời mới hơn không?

Mình định tậu con N5800 XpressMusic vì nó có nhiều tính năng phù hợp với mình nhưng con ny ra đời năm 2008, cons  ý kiến trên các forum nêu răng hay bị lỗi tràn bộ nhớ. Vậy hiện nay, năm 2010 nó đã khắc phục được lỗi này chưa? Có con nào có các tính năng tương tự, cùng giá? Mình đã xem con 5530, 5230 nhưng khong thích vì ko có ghi âm hai chiều (Ghi âm cuộc gọi)

pham minh tuan
Trả lời 13 năm trước

ban len mua x6 nha . x6 8g chi hon gia chut siu thui . cam ung dien dung hon han 5800 .