Điện thoại Viettel V8501 bị liệt màn hình phải làm sao?

màn hình của điện thoại Viettel V8501 của tôi bị liệt màng hình, không thể mở khóa được cho dù vẫn mở nguồn nhưng không có cảm ứng gì cả. Làm sao để khắc phục sự cố này?. Chân thành cảm ơn.

Từ Bỏ Tốc Độ
Trả lời 9 năm trước

có lẽ phải thay thế thôi, mình cũng có 1 cái vietel như thế bị loạn cảm ứng chỉ sau khoảng 1 tháng mua về dùng. sau đó vì thay thế giá cao quá đành phải bán đi

nguyen tien
Trả lời 9 năm trước
Lúc mua máy giá bán cao.con lúc bán đi giá rất thâps.minh cũng bị như vậy