Điện thoại nokia c2 đã có mặt ở VN chưa?

ở viet nam da co dong san pham nokia C2 chua vay cac ban? neu co thi o dau ban vay? thanks!

pq
Trả lời 12 năm trước

Tuần sau tức là tầm 26/05/2011 là có mặt ở VN bạn ạ.

Nokia C2-00 sẽ được bán tại VN vào T5/2011....

Nokia C2-00, chiếc ĐT 2 sim 2 sóng duy nhất của Nokia (cho đến thời điểm này) sẽ chính thức được bán tại VN vào tháng 5 năm 2011

Mình đảm bảo thông tin này là chính xác, lấy từ 1 nguồn bí mật và đáng tin cậy (giờ báo chí chưa đả động gì đến thời điểm con này đc bán đâu). Nguồn này đã đưa ra thông tin chính xác về thời điểm đc bán tại VN của Nokia C1-02 (T1/2011) và X2-01 (T12/2010). Vậy cho nên thông tin Nokia C2-00 được bán vào T5/2011 là rất đáng tin