Mua hàng từ xa sau khi nhận, hàng bị lỗi thì phải làm sao?

tôi muốn mua hàng từ xa. Nhưng nếu sau khi nhận hàng bị lỗi, đã cũ hoặc là hàng nhái, hàng dỏm thì phải làm sao? liệu có đảm bảo được điều này không? Nếu không có câu trả lời thỏa đáng tôi không dám mua hàng qua mạng đâu.

Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước

Nếu mặt hàng anh mua là của 1 trong những gian hàng đảm bảo của vatgia.com, khi xảy ra vấn đề về việc sản phẩm cung cấp ko đúng như yêu cầu (hỏng hóc, or sai hàng cũ, nhái) thì chỉ cần anh chứng minh đc sản phẩm đó của gian hàng, vatgia sẽ cam kết bảo đảm đền bù cho anh.

Trị giá tối đa của sản phẩm ko quá 5 triệu. Xin cám ơn !