Ai biết nắn đĩa phanh trước ở đâu đảm bảo và giá cả phải chăng không?

Tình hình là do một vài lần bất cẩn.Mình quên mở khóa đĩa và bh là đĩa bị vênh khá đáng kể. Đi mình cảm giác đầu xe cứ bị giật giật và đĩa nóng ran
Theo các bạn mình nên nắn ở hãng (Honda_airblade) hay hàng sửa xe? Giá cả ở 2 chỗ đó thế nào. Hoặc thay đĩa có đắt không? thks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nên nắn ở hãng (Honda_ablade) mà không nên đến hàng sửa xe. Giá cả ở 2 chỗ đó chưa biết cụ thể vì ở hãng giá có quy định cụ thể, còn ở tiệm sửa xe se căn cứ vào túi tiền và tác phong của bạn để đinh giá chém. Hoặc nếu có điều kiện thì thay đĩa mới tuy chi phí đắt hơn một chút nhưng xét về mọi mặt: kinh tế, kỹ thuật, tin cậy, độ bền, an toàn sẽ rẻ hơn.