Hành trình du lịch Hà Nội - Cát Bà ?

E sắp đi, ai đi tư vấn cho em nha.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lộ trình 1: Dọc theo quốc lộ 5 đến Hải Phòng sau đó quý khách ra Cát Bà.

L trình 2: T quc l 5 r sang quc l 18 đến TuÇn Ch©u - Qung Ninh, t ®©y quý kh¸ch đi phµ TuÇn Ch©u - Gia LuËn ra C¸t Bµ. TuyÕn phµ nµy khëi hµnh mét tiÕng mét lÇn tõ 6h 15 phót ( s¸ng ) ®Õn 17h 15 phót hµng ngµy.

* Đối với quý khách không sử dụng phương tiện cá nhân (xe máy, ôtô..).

Quý khách có thể bắt đầu từ bến xe Lương Yên hoặc bến xe Gia Lâm. Tại đây có rất nhiều xe chất lượng cao đi Hải Phòng. Đặc biệt tại bến xe Lương Yên, công ty xe khách Hoàng Long có tuyến Hà Nội - Cát Bà và ngượclại. Chỉ với 120.000đ quý khách sẽ được đưa tới trung tâm du lịch Cát Bà bằng ôtô, tàu cao tốc

Ngoài ra quý khách có thể đi tàu hoả từ ga Hà Nội xuống ga Hải Phòng sau đó ra Cát Bà

* Đối với quý khách sử dụng phương tiện cá nhân

Dọc theo quốc lộ 5 khoảng 100 km quý khách sẽ tới thành phố hoa phương đỏ Hải Phòng, đi tiếp 20 km tới bến phà Đình Vũ. Tại đây sẽ có 2 sự lựa chọn đối với quý khách sử dụng phương tiện xe máy.

1. Quý khách đi theo tuyến phà của công ty Bảo đảm vận tải đương thuỷ Hải Phòng

2. Quý khách lựa chọn tuyến của công ty TNHH vận tải du lịch Cát Bà

Với quý khách sử dụng phương tiện ôtô sẽ đi theo lộ trình tuyến phà của công ty Bảo đảm vận tải đương thuỷ Hải Phòng

Hành trình du lịch Hải Phòng - Cát Bà

Từ Hải Phòng để đến với đảo du lịch Cát Bà, quý khách có thể lựa chọn một số tuyến đường, phương tiện phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình

* Đối với quý khách không sử dụng phương tiện cá nhân (xe máy, ôtô..).

Quý khách sẽ có 4 sự lựa chọn để đến Cát Bà du lịch.

1. Đi xe buýt từ Hải Phòng ra Đình Vũ sau đó lựa chọn 1 trong 3 tuyến sau:

a, Tuyến phà của công ty Bảo đảm vận tải đường thuỷ Hải Phòng

b, Tuyến phà của công ty TNHH vận tải du lịch Cát Bà

c, Tuyến của công ty xe khách Hoàng Long

2. Đi xe Hoàng Long ra Cát Bà

3. Đi xe của công ty TNHH vận tải du lịch Cát Bà

4. Từ bến Bính đi tàu ra Cát Bà

* Đối với quý khách sử dụng phương tiện cá nhân

Từ thành phố Hải Phòng dọc theo tuyến đường Đình Vũ khoảng 20 km quý khách sẽ tới bến phà Đình Vũ. Tại đây sẽ có 2 sự lựa chọn đối với quý khách sử dung phương tiện xe máy.

1. Qúy khách lựa chọn tuyến phà của công ty Bảo đảm vận tải đường thuỷ Hải Phòng

2. Quý khách lựa chọn tuyến phà của công ty TNHH vận tải du lịch Cát Bà

Với quý khách sử dụng phương tiện ô tô sẽ đi theo lộ trình tuyến phà của công ty Bảo đảm vận tải đường thuỷ Hải Phòng