Máy giặt Samsung lồng đứng WA85U3 bị lỗi ?

Máy giặt nhà em mới dùng hơn 1 năm mà đã gặp lỗi cứ đang giặt lại dừng báo lỗi rồi lại giặt tiếp. Nghĩa là quay thuận 1 vòng sau đó đảo chiều quay ngược, thì gần cuối vòng quay ngược máy giặt dừng lại báo lỗi "tinh tinh" khoảng 2 -3 giây sau lại giặt tiếp.
Em đoán do 4 giá treo lồng giặt bị trục trặc nên khi máy giặt guồng mạnh làm cho lồng bị nghiêng quá mức và máy báo lỗi, chẳng biết có đúng không nữa.
Xin các bác giúp em tìm lỗi và cách khắc phục lỗi này!
Thanks!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Do đồ quá nhiều + phân bố không đều -> lồng giặt lệch tâm làm ảnh hưởng moment quay của động cơ -> để đảm bảo an toàn cho động cơ bắt buộc máy phải dừng và báo lỗi, khi giặt bạn nên để đồ vừa đủ theo trọng lượng định mức, chú ý đừng để nhiều loại quần áo khác biệt nhau về trọng lượng cũng như tính chất vào chung một mẻ giặt.

Nên chủ động phân loại và chọn chế độ giặt thích hợp cho từng mẻ.

VD: Nếu bạn giặt hai cái áo sơmi mà lại bỏ vào luôn một cái mền -> chắc chắn máy sẽ nghỉ thở vài giây!

Chúc thành công.

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Máy giặt samsung báo lỗi : có thể máy giặt của bạn chưa đóng nắp , đóng nắp chưa kỹ

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...