Tư vấn mua điều hòa cho phòng rộng 14m2 ?

Mình muốn mua cái điều hoà cho phòng 14m2 giá tầm 5tr đổ về. Thấy có mấy cái 9000BTU Midea, Coex, LG, samsung giá tầm đó, bác nào có kinh nghiệm cho xin ý kiến với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao với nhiều ưu điểm,sự khác nhau giữa 2 loại máy lạnh là thời gian chạy và công suất chạy.

Máy lạnh thường thì có công suất không đổi nhưng thời gian chạy thì không liên tục. Máy lạnh inverter thì thay đổi công suất nhưng thời gian chạy thì liên tục.Máy lạnh inverter tiết kiệm điện hơn loại máy thường đến vài chục % do nó dùng loại bơm nhiệt với chất làm lạnh R410A có áp suất hoá lỏng và hiệu suất cao hơn loại R22 trong máy lạnh thường.

Dòng sản phẩm Carrier Inverter là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại với máy nén có hai đầu nén, hai bo mạch điều khiển kỹ thuật số biến tần PAM (Pulse Amplitude Modulation) và PWM (Pulse Width Modulation), cho phép vận hành thông minh với hiệu suất cao.

Sản phẩm còn được trang bị tính năng tự lựa chọn dòng hoạt động. Với tính năng này, người tiêu dùng có thể điều khiển cho máy vận hành ở 100%, 75% hoặc 50% công suất tùy vào nhu cầu sử dụng. Từ đó, sản phẩm giúp tiết kiệm điện với chỉ số hiệu năng cực đại (Top COP) từ 4,31 đến 6,11 tùy model máy.

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Với tầm khoảng 5 tr bạn nên chọn LG , Media vì LG , Media theo tôi có xài khá ổn định mẫu mã cũng khá đẹp

Chung Hữu Hiền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thông thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, trung bình và cao với nhiều ưu điểm,sự khác nhau giữa 2 loại máy lạnh là thời gian chạy và công suất chạy.

Máy lạnh thường thì có công suất không đổi nhưng thời gian chạy thì không liên tục. Máy lạnh inverter thì thay đổi công suất nhưng thời gian chạy thì liên tục.Máy lạnh inverter tiết kiệm điện hơn loại máy thường đến vài chục % do nó dùng loại bơm nhiệt với chất làm lạnh R410A có áp suất hoá lỏng và hiệu suất cao hơn loại R22 trong máy lạnh thường.

Dòng sản phẩm Carrier Inverter là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại với máy nén có hai đầu nén, hai bo mạch điều khiển kỹ thuật số biến tần PAM (Pulse Amplitude Modulation) và PWM (Pulse Width Modulation), cho phép vận hành thông minh với hiệu suất cao.

Sản phẩm còn được trang bị tính năng tự lựa chọn dòng hoạt động. Với tính năng này, người tiêu dùng có thể điều khiển cho máy vận hành ở 100%, 75% hoặc 50% công suất tùy vào nhu cầu sử dụng. Từ đó, sản phẩm giúp tiết kiệm điện với chỉ số hiệu năng cực đại (Top COP) từ 4,31 đến 6,11 tùy model máy.

Bạn này giống quảng cao hơn là tư vấn cho bạn đặt câu hỏi mua hàng. Máy dùng biến tần giá cũng tầm 8 triệu đổ lên, đâu phải hàng mà người đặt câu hỏi muốn.

Mình nghĩ với giá đó nên chọn LG sẽ tốt hơn vì mẫu mà đẹp, dùng ổn định hơn các dòng kia và cũng có nhiều tính năng hơn. Lưu ý bạn là nên lắp máy ở tầm độ cao 2-2,5m thôi, như thế sẽ tiết kiệm điện hơn là bạn lắp sát trần. Vì lạnh ờ dưới nóng ở trên mà, lắp sát trần sẽ làm lạnh luôn không khí trên vùng gần trần nhà không cần thiết.

FACOM
Trả lời 12 năm trước

Phòng 14m2 thì bạn nên dùng điều hoà 9000BTU là hợp lý. Với 5tr thì bạn nên chọn đều hoà của Midea

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Với diện tích phòng như thế thì công suất không cần cao. Và bạn nên chọn mua thêm con nào có công nghệ Inverter nữa ấy

Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn chọn samsung 9000BTU là hợp lý. Yên tâm về mặt bảo hành.

lan
Trả lời 12 năm trước

LG thì thôi nhé, em đang dùng phải đổi đây, em tính rinh thử thằng FBA về xem thế nào, giá cũng được mà tiết kiệm dc điện thì càng tốt.

hue
Trả lời 12 năm trước

Dùng fba ngon chứ, cứ thử đi rồi biết ngay, tiêt skjiệmm điện nhiều

Nguyễn Ngọc Khôi Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn hỏi như vậy thật khó tư vấn vì bạn không nói rõ phòng nhà bạn đang trong tình trạng nào: Độ cao, chung quanh có mất nhiệt không, cửa kính hay không, trên tầng hay tầng 1 có như vậy mới cụ thể được và bạnh định mua máy 1 chiều hay hai chiều. Có thể alo rồi mình tư vấn miến phí cho bạn. 39948344 www.dieuhoathongminh.vn. Chúc bạn lắp được máy điều hòa ưng ý.