Những tác hại của việc không vệ sinh máy điều hòa?

Có ai biết cái này không, hay những dấu diệu của việc không vệ sinh điều hòa gây ra, giúp mình với :D

thu
Trả lời 11 năm trước

Bụi bẩn bám dính đầy trong lá nhôm dẫn nhiệt của dàn lạnh,
- Luồn gió trao đồi để đưa khí lạnh vào phòng -> giảm & mang theo khí độc
- Lam cho độ lạnh trong phòng sẽ giảm xuống rõ rêt ---> nguyên nhân bạn dễ nhận thấy nhất..
- Áp suất lạnh tăng --> tuyết sẽ bám kín dàn lạnh-->hiện tương đầu tiên là chảy nước, lượng gió đưa vào phòng yếu ớt. Áp suất đưa về Block ngày càng tăng ---> Block nóng làm Rờ le bảo vệ quá nhiệt đóng mở liên tục.
- Dòng điện Block làm lạnh tăng + Block đóng mở liên tục trong tình trạng quá nhiệt sẽ dẽ dẫn đến cháy Block.
100% là ảnh hưởng vì phòng bạn cho dù có chạy 12, 24 hay 48 tiếng cũng không đủ lạnh, không đủ lạnh thì Block sẽ không bao giờ ngắt do nhiêt độ cài đặt của bạn không đạt. Block hoạt động 24/24 sẽ tiêu thụ một lượng điện năng khủng hoảng.

Đó là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của gia đình bạn, chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe, trạng thái làm việc mà còn ảnh hưởng đến túi tiền của bạn vì quá thời gian quy định mà máy chưa được vệ sinh sẽ dễ bị chết Block (chi phí từ 1.800K - 3.200K tùy loại) hãy chú ý và quan tâm đến điều này.