Cách chữa nấm tổ đỉa?

Hi Các Bác!
Các bác ơi giúp mình với, Chồng mình bị bệnh nấm tổ đỉa ở bàn chân nhiều năm nay rùi, đi chữa nhiều nơi mà không khỏi bệnh cứ được một thời gian là nó lại bị lại. Các bác có biết thuốc gì có thể chữa khỏi hẳn bệnh này thì chỉ giúp mình nha or biết địa chỉ nào có thể chữa được bệnh này thì giúp mình với. Cảm ơn các bác nhiều

 |  Xem: 7.213  |  Trả lời: 16
Ngày gửi: 19/07/2012 - 09:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (16)

Trang:  [1]  2   

Tổ đỉa là bệnh rất hay gặp ở tay, tiếng Anh gọi là Pompholyx, hoặc viêm da mụn nước ở lòng bàn tay và bàn chân. Bệnh nhân thường có cơ địa dị ứng và bệnh thường xảy ra sau khi có stress.

Như vậy bạn bị bệnh có thể do cơ địa dị ứng và gặp phải những stress trong cuộc sống. Triệu chứng của bệnh gồm các mụn nước trong, nhỏ, nằm rải rác ở hai bên của các ngón tay và ở lòng bàn tay, lòng bàn chân. Các tổn thương này có thể rất ngứa. Giai đoạn cuối các mụn nước khô và trở thành vẩy, nứt nẻ.

Bệnh cần phân biệt với một số bệnh: mụn nước do nấm, cạo vẩy trên mụn xét nghiệm sẽ thấy sợi nấm; viêm da tiếp xúc dị ứng: có các mụn nước lan ra mu tay.

Điều trị: dùng thuốc bôi steroid loại mạnh ở giai đoạn sớm của bệnh để làm giảm phát triển và cải thiện triệu chứng ngứa, làm nhanh lành các tổn thương vẩy, nứt nẻ giai đoạn sau.

Bệnh vẫn có thể chữa khỏi. Bệnh nhân cần tránh mọi tác nhân gây kích thích da, nên đi găng tay bằng vải mỏng trong rồi mới đi găng tay bằng cao su hay nhựa khi làm các công việc như rửa bát hoặc làm công việc phải tiếp xúc với hóa chất. Phải bôi kem sau khi làm xong các công việc.

Để điều trị đúng, bạn nên tuân thủ việc dùng thuốc do bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và chỉ định.  

Ngày gửi: 19/07/2012 - 11:54
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hiennhe. Cảm ơn hiennhe nhiu nha,

Tổ đĩa là 1 bệnh thường gặp ở những nơi bị ô nhiễm hoá chất như nước thải công  nghiệp, thuốc trừ sâu, công nhân vệ sinh, công nhân cơ khí (tiếp xúc với dầu mỡ). Những yếu tố này tác động lên người có cơ địa dị ứng khiến bệnh phát sinh.

Triệu chứng: xuất hiện các mụn nước nhỏ ở bàn tay, bàn chân, thường thấy ở mặt sau ngón tay, mặt bên ngón tay, lòng bàn tay, mặt dưới, mặt bên các ngón chân, lòng bàn chân. Mụn nước sau đó xẹp đi, bong vẩy, chảy nước. Ngoài ra bệnh nhân còn thấy ngứa nhiều hoặc ít. Bệnh nhân thường gãi, gây nhiễm trùng có mủ.

Do bệnh liên quan đến cơ địa dị ứng và môi trường ô nhiễm nên thường dây dưa khó dứt . Nên mang găng tay, ủng cao su khi tiếp xúc với hoá chất, nước bẩn, giữ cho bàn chân, các kẽ ngón chân luôn khô ráo.

Điều trị:

- Uống thuốc kháng dị ứng và chống ngứa như Chlorpheniramine 4mg 1viên buổi tối, ban ngày có thể uống Cetirizine 10mg 1 viên (không gây buồn ngủ như Chlorpheniramine). Uống thêm các loại vitamin như B complex C , vitamin A.

Nếu mụn nước bị vỡ có thể xức Milian để sát khuẩn tránh nhiễm trùng và uống thêm kháng sinh. Việc sử dụng corticoid , bạn nên khám chuyên khoa da liễu ( ở BV Da liễu  ) để có hướng điều trị cụ thể thích hợp.

Ngày gửi: 19/07/2012 - 11:57
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của giocuondi. Cảm ơn giocuondi nha, bgio ai bảo sao thì mình làm vậy đây huhu

Bạn liên hệ mua thuốc chữa nấm tổ đỉa gia truyền của bác sĩ Kiệm - có bán ở Tôn đức thắng xem sao nhé.Thông tin bạn xem ở bên dưới http://namtodia.blogspot.com

 

Chuyên chữa bệnh nấm tổ đỉa bằng thuốc gia truyền bôi ngoài. Đảm bảo điều trị khỏi hẳn bệnh, không tái phát, không khỏi, không phải trả tiền thuốc.

Thuốc bôi ngoài da 
Để phòng bệnh phát sinh hoặc tái phát, nên mang găng tay cao su khi tiếp xúc với các chất kích thích, bụi bẩn, nước bẩn. Giữ bàn chân khô ráo, thoáng mát nhất là về mùa nóng, đặc biệt là khe giữa các ngón chân.

Chú ý:

- Không được nặn, cấu, gãi... chỗ bị nấm.
- Không ăn thịt gà, đồ hải sản, tôm đồng, cua, đặc biệt là thịt chó
- Để chân thoáng, không đi giày quá lâu, giữ chân sạch sẽ.

Địa chỉ liên hệ;

Bác sĩ Kiệm

Số 232 Tôn Đức Thắng - Hà nội

ĐT 0972369842

Blog nấm tổ đỉa: http://namtodia.blogspot.com

Ngày gửi: 08/08/2012 - 16:10

Chào bạn. Mình cũng không biết rõ bênh tổ đỉa như thế nào. Nhưng bố mình cũng bị bệnh ngoài da nhiều năm nay, do tiếc tiền nên bố mình không chịu đi chữa, chân tay lởt loét, tóc không mọc được

Có người mách, bố mình lên Hà Tây bốc thuốc của một bà lang vừa uống vừa bôi hết có một triệu, sau 2 tháng cũng thấy khỏi. Thấy bố mình chữa khỏi nhiều cô bác cũng hỏi thăm và bố mình cungxcungx mách đến chỗ đó và thấy rất hiệu quả.

Bà lang gần 8o tuổi rồi, đay là bài thuốc gia truyền của bà ý. Nếu bạn thực sự muốn chữa thì có thể liên hệ với mình theo số 0984201254, mình là Hiền. Mình ghi số của bà và đường đi ở quyển sổ nên không nhớ. 

Hy vong bài thuốc đó phù hợp với chồng bạn

Ngày gửi: 09/08/2012 - 21:10

Mình đọc thấy câu hỏi về chữa nấm tổ đỉa của bạn.? Mình có thể giúp chồng bạn khỏi bệnh bằng thảo dược của PHÁP. hãy liên lạc 0983 712 866, Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Vì chính mình là người bị nấm rất rộng ở hai mắt cá chân, và đã khỏi hẳn nhiều năm rồi.

Ngày gửi: 11/09/2012 - 03:01

Tôi cũng bị bệnh này gần 5 năm. Dùng đủ các loại thuốc, đi khám cũng nhiều nơi nhưng hay bị tái phát. Kinh nghiệm của tôi là bạn hạn chế sử dụng xà phòng, không bôi thuốc trị nấm của bác sĩ Kiệm - Tôn Đức Thắng, Hà nội. Bạn liên hệ mua thuốc chữa nấm tổ đỉa gia truyền của bác sĩ Kiệm - có bán ở Tôn đức thắng xem sao nhé.Địa chỉ Số 232 Tôn Đức Thắng - Hà nội. ĐT 0972369842. Website của bác sĩ http://namtodia.blogspot.com

Ngày gửi: 04/12/2012 - 13:35

chữa bệnh bằng thuốc bôi hiệu quả không tái phát

 liên hệ : 0986180411

mail : tamngovt@gmail.com

nếu cần liên hệ đặt thuốc truớc nhé

Ngày gửi: 19/01/2013 - 12:29

Tôi cũng bị bệnh này gần 5 năm. Dùng đủ các loại thuốc, đi khám cũng nhiều nơi nhưng hay bị tái phát. Kinh nghiệm của tôi là bạn hạn chế sử dụng xà phòng, không bôi thuốc trị nấm của bác sĩ Kiệm - Tôn Đức Thắng, Hà nội. Bạn liên hệ mua thuốc chữa nấm tổ đỉa gia truyền của bác sĩ Kiệm - có bán ở Tôn đức thắng xem sao nhé.Địa chỉ Số 232 Tôn Đức Thắng - Hà nội. ĐT 0972369842. Website của bác sĩhttp://namtodia.blogspot.com

Ngày gửi: 10/03/2013 - 12:45

Bạn thử dùng thuoc của bác sĩ Kiệm địa chỉ Tôn Đức Thắng xem. Bác Kiệm chuyên chữa bệnh nấm tổ đỉa bằng thuốc gia truyền bôi ngoài. Nhiều người dùng thuốc của bác đã khỏi
Địa chỉ liên hệ; Bác sĩ Kiệm
Số 21/232 Tôn Đức Thắng - Hà nội
ĐT 0972369842
Blog nấm tổ đỉa: http://www.namtodia.com

                         http://www.viemdacodia.net

Ngày gửi: 04/05/2013 - 09:57

trị bệnh 100% không tái phát

liên hệ : 0962571980

Ngày gửi: 25/05/2013 - 12:26
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)