Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
giocuondi Trả lời cuối cùng: 17/04/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

23 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Những mẫu tóc ngắn dễ thương của sao Hàn?

roi biet 17/04/2012 - 09:06

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5151
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

rfgrfgfdg

17/04/2012 - 09:07

Nếu bạn có ý định cắt tóc ngắn, hãy làm ngay vì nó đang là một trào lưu của các sao Hàn đấy. Sau đây chúng ta hãy điểm tên các diễn viên Hàn quốc rất nổi tiếng với những mái tóc ngắn dễ thương và rất thời trang.

 • 1

  Goo Hye Sun– PhimBoys over Flowers

  Trong phim BOF, cô thủ vai nữ nhân vật chính, là một học sinh trung học và là bồ của một thành viên nổi tiếng của nhóm F4. Nhìn gương mặt trẻ trung của cô trong mái tóc ngắn, khó ai có thể biết nó đã đánh lừa thiên hạ vì thực sự cô lớn tuổi hơn các chàng trai nhó F4 rất nhiều! Mái tóc của Goo Hye Sun được khen ngợi vì nó rất thẳng, tự nhiên và óng ả.

 • 2

  Lee Min Jung–phim Boys over Flowers

  Cô nàng này vào vai vị hôn thê của Jun Pyo trong phim. Là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ và dám làm, cô để lại nhiều ấn tượng trong lòng khan giả. Với mái tóc ngắn thời trang nó đã thể hiện sự tự tin và các tính mạnh mẽ ấy ở cô.

 • 3

  Yoon Jeong HeephimGlory of The Family

  Trong phim, cô vào vai một cô nàng rất cao quý và khá trầm tính. Cô chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của đạo Khổng và gia giáo trong nhà. Mái tóc ngắn mang đến sự thanh lịch cho cô.


  Your browser may not support display of this image.

 • 4

  Chae Rim -phimGood Job Good Job

  Cô vào vai một người mẹ không-chồng-có-con và đồng thời là một giáo viên dạy tạc tượng. Cô rất tự tin và có óc quyết đoán. Để vào vai này, Chae Rim đã hi sinh đi mái tóc dài cô nuôi suốt 3 năm.

 • 5

  Han Hyo Joo–phimShining Inheritance

  Côvào vai nữa diễn viên chính trong phim, một nhân vật chịuđựng rất nhiều thửthách trong cuộc sống. Mái tóc ngắn được uốn nhẹ nói lên sự trẻ trung và mạnh mẽ ở cô.

 • 6

  Kim Seon AhphimCity Hall

  Cô vào vai Sin Mi Rae, thị trưởng thành phố Inju. Một nữ thị trưởng rất nhiệt huyết và tận tâm. Diện mạo mới của cô trên phim mang lại cho khán giả cái nhìn mới về sự đáng yêu và đầy năng lực của nhân vật mà cô thể hiện.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tin rao vặt liên quan