Cách mix quần jean với áo sơ mi đẹp?

Mình thích mặc quần jeans nhưng không biết mix với áo sơ mi thế nào cho đỡ nhàm chán, chỉ mình với các bạn ơi. cute_smiley24.gifcute_smiley23.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Với quần jeans vốn được cho là bụi bặm thì bạn nên kết hợp với những áo sơ mi thoải mái. nữ tính chút là ok nhé, tham khảo nhé

az24.vn/hoidap

Sự kết hợp này vừa giúp bạn giữ được vẻ ngọt ngào, duyên dáng nhưng cũng rất khỏe khoắn và năng động.

az24.vn/hoidap

Hãy chọn cho mình những chiếc áo với gam màu tươi sáng để thêm phần nổi bật và trẻ trung nhé.

az24.vn/hoidap

Sơ mi kẻ caro mix cùng quần jeans, giày cao gót và clutch phong bì cũng là một gợi ý đơn giản và thú vị cho những cô gái yêu sự khỏe khoắn và cá tính.

az24.vn/hoidap

Đôi khi chỉ cần thật giản dị và tinh tế khi mix quần jeans với sơ mi trắng xếp ly và giày búp bê đế bệt là bạn đã hoàn toàn cuốn hút rồi.

az24.vn/hoidap

Hãy biến mình thành một cô nàng duyên dáng và điệu đà với sơ mi trắng tay bồng. Vừa xinh lại vừa thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở.

az24.vn/hoidap

Áo chấm bi cách điệu mang tới vẻ ngọt ngào và nhẹ nhàng cho bạn khi đi shopping cùng bạn bè. Để khiến mình trẻ trung hơn, hãy xắn gấu quần jeans lên và mix cùng một đôi ankle boots .

az24.vn/hoidap

Mix cùng áo ren yểu điệu, quần jeans cũng dễ dàng chiều lòng bạn

az24.vn/hoidap

Nữ tính và duyên dáng khi đi chơi cùng bạn bè với sơ mi chấm bi, clutch và skinny jeans.

az24.vn/hoidap

Sơ mi voan cổ nơ màu đào mix cùng skinny jeans và giày cao gót là một sự kết hợp rất được ưa chuộng.