Cách chọn mua áo khoác da ?

 |  Xem: 1.736  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 14/09/2012 - 08:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

3 bước cho một chiếc áo da như ý:

 

1. Hàng thật hay hàng giả?

 

Tiêu chí ban đầu để bạn xác định chiếc áo da mình định mua thật đến bao nhiêu phần trăm là giá của nó. Nếu mức giá người bán hàng đưa ra quá bèo, hãy tránh xa sản phẩm đó ngay. Một chiếc áo da thật hay có chất lượng tương đối tốt không bao giờ có giá rẻ cả. Một chiếc áo da tốt có thể có giá dao động trong khoảng từ 2 tới 5 triệu đồng còn với một chiếc áo da chất lượng bình thường giá từ 600.000 trở lên.

 

Khi mua, bạn cũng nên hỏi thật kỹ người bán hàng về các thông số của sản phẩm. Hãy dùng tay vuốt nhẹ lên bền mặt da nhiều lần. Nếu thấy da mềm và mát tay là hàng thật. Thêm vào đó, bạn nên quan sát thật kỹ móc khóa, đường may, lớp lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu… Nếu là đồ da thật, tất cả các chi tiết này đều rất tinh xỏa, các chi tiết khắc, mạ dập đều rất sắc nét, cầu kỳ và chỉn chu. Nếu thấy những chữ dập không sâu, màu nhạt, đường may không phẳng, đó là dấu hiệu của đồ giả, hàng nhái.

 

2. Độ vừa vặn của áo

 

Ngày nay, kiểu dáng cũng như màu sắc của các sản phẩm áo khoác da khá đa dạng. Từ những chiếc áo với độ dài qua mông sang trọng tới những chiếc áo khoác cộc rất năng động và trẻ trung.

 

Một chiếc áo da đẹp phải có phom đứng và vừa vặn với số đo của người mặc. Bạn nên chú ý tới vai áo. Khi thử áo, vai áo phải trùng với vai của bạn. Độ dài và rộng của tay áo cũng nên vừa đủ, không nên quá rộng, quá chật hay quá dài vì tay áo da không xắn dễ dàng được như tay áo sơ mi hay các loại áo khoác khác.

 

3. Kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm

 

Các họa tiết, chi tiết trang trí cũng rất phong phú đa dạng: những hàng cúc to, những đường khóa, túi, đường khóa lệch, chiếc dây lưng… tạo nên nét trẻ trung khỏe khoắn cho những chiếc áo da.

 

Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn đối với màu sắc của những chiếc áo khoác da. Màu đen vẫn là gam màu chủ đạo cho áo khoác da nhưng bên cạnh đó, sắc vàng, tím, da bò, màu mận chín cũng được bổ sung vào bảng màu của loại trang phục này.

 Ngày gửi: 14/09/2012 - 08:37

Áo da nam thì có nhiều nơi cung cấp lắm bạn ơi. Nếu chọn áo da nam giá tốt và hàng ngon, mình thấy Bên cực rẻ cũng nhiều mặt hàng. Ví dụ nhé:

- Áo da nam lót nỉ ấm áp và trẻ trung:

Link tham khảo này: http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/699/8829/ao-da-nam-lot-ni-am-ap-va-tre-trung.html


Mời bạn ghé thăm: Chợ Cửa Khẩu Tân Thanh Online
Ngày gửi: 12/12/2012 - 13:58
Trả lời