Cách mặc đẹp cho người mập quá khổ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình có một vài kinh nghiệm khi chọn đồ cho các bạn mập quá khổ nhé

- Màu trung tính, đen, xám giảm thiểu được độ mập mạp nhưng dễ khiến bạn trông cũ kỹ.

az24.vn/hoidap

- Phong cách cổ điển với hơi thở retro luôn được xem là phép màu cho phụ nữ béo

az24.vn/hoidap

- Những bảng màu sáng, trẻ trung với những điểm nhấn ấn tượng, đơn giản khiến bạn trở nên cực kỳ sành điệu.

az24.vn/hoidap

Chỉ cần một chút đầu tư công phu trong khâu chọn quần áo, những “sắc đẹp ngàn cân” cũng dễ trở nên tỏa sáng, sành điệu hơn bao giờ hết.cute_rabbit5.gif