Có ai biết trang nghe truyện audio trên di động nào hay ho hok, hepl me?

Em thik nghe truyện audio trên mobile nhưng không bit trang nào nghe free nhỉ? Bác nào bit share em với! Em tk

thien duyen
Trả lời 11 năm trước

Chả có cái j free đâu em iu ơi, thích free em vào mạng mà nghe đầy:

- http://www.pdaviet.net/showthread.php?6627-KHO-TRUY%E1%BB%86N-AUDIO

- http://www.thegioiaudio.org/

- http://truyenaudio.net/

- ...

Còn nghe trên mobile phải mất tiền đấy, nhưng vừa thấy bác Viettel sờ pam mấy em nghe truyện trên di động đấy, chỉ 5k/tuần thui nghe thoải mái, hình như là trên Vfun thì phải, tui nghe ròi, phê lòi mấy em giọng ngọt cực, thử vào wap Vfun.vn xem gói S7 í! Nghe xong thấy hay reply lại xem có thik ko nhá! :D

Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bác bittuottuontuot, em vừa vào Vfun.vn, may toa' em dùng mạng Vit teo, chuẩn men đấy ạ, em thử đăng ký dùng cái S7 rùi (mà sub nghĩa là gì nhỉ? thấy Vfun ghi sub S7?! ), thấy ghi mất 5000 đồng/tuần để tải các truyện audio cả tuần, keke. Thui ko cần free mà mất 5k nghe thoải mái cũng đc, vừa tặng anh iu truyện " 7 bước để iu anh". hé hé!

Bác bittuottuontuot help em cái thông tin hay ho thế này mà anh Vatgia định cho bác í vào DS ngăn chặn spam, =)) hô hô, kổ thân :D

Trang
Trả lời 11 năm trước

Ẹc, bác nào có thể nói rõ hơn hok? túm lại là vào dùng thế nào ợ? Cứ nói chung chung 5k/tuần em dek bit dùng tn, vì cũng like mấy trò nhạc nhẽo, truyện audio trên mobile. vào lung tung k rõ bị trừ tóe phở thì lại cười nhăn răng ra ah?

Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Anh Liminhoo vào Vfun.vn (từ mobile nhá, đây là wapsite mừ), thấy 1 đống các nội dung ở trang này, vào pần Truyện Audio í, tha hồ tải các truyện, em vừa nghe truyện "Lỡ tay chạm ngực con gái", hí hí hay phết! Rùi nó giới thiệu " Gói truyện audio: Đăng ký 1 lần tải toải mái cả tuần", cứ đăng ký thui là tải về máy mà nghe, ko sợ bị "trừ tiền lung tung" đâu anh Liminhoo ạ! Vào nghe đê, thấy truyện nào hay share em nghje với nhá! Em còn thấy Vfun.vn có nhiều nội dung khác lém, nhưng chưa thik vào, lúc nào rảnh vào xem các cái khác của nó dư lào mới đc.

Nguyễn Hồng
Trả lời 11 năm trước

mìnhđang dùngwattpad. thấy rất thích. phù hợp với mọi loại phone màcàiđược GPRS,3G haywifi. :)

CÂU HỎI LIÊN QUAN