Sau khi quan hệ 1 tuần mà có kinh nguyệt thì có thai không ?

Em và bạn gái có quan hệ (nhưng chỉ là quan hệ bên ngoài). Lúc quan hệ, cả 2 đều mặc quần áo bình thường nhưng em có xuất tinh. Quần em và quần bạn gái đều ướt. Em có dùng tay thọt vào chỗ ấy của bạn gái 1 cái (hơi mạnh nhưng cũng chỉ là ngoài quần).

Sau ngày quan hệ 1 tuần, bạn em có kinh nguyệt. Nhưng nghe bảo kinh nguyệt ra ít sau khi quan hệ cũng có thai. Tụi em chưa muốn có con bây giờ.

Em muốn hỏi 2 vấn đề:

1. Với tình huống em nêu trên thì em với bạn gái có khả năng có thai không?

2. Nếu kinh nguyệt ra bình thường (không nhiều, không ít) sau khi quan hệ 1 tuần như vậy có thể kết luận là không có thai kg? Kinh nguyệt ra với dấu hiệu như thế nào thì vẫn có khả năng có thai?

Tụi em chưa uống thuốc ngừa thai hay dụng cụ tránh thai nào cả vì nghĩ là chỉ quan hệ bên ngoài, qua 3 lớp quần nhưng vì em lỡ thọt vào chỗ ấy của bạn gái và quần cả 2 đều ướt nên kô biết tinh trùng có vào âm đạo không. cũng hơi lo.

Mong mọi người giải đáp giúp!

 |  Xem: 25.648  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/02/2012 - 13:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn

Trường hợp của 2 bạn ko có thai đâu, ko lo nhé, tinh trùng ko qua đc quần rồi vào tử cung thụ thai đâu, mà 1 tuần sau có kinh thì yên tâm rùi, kinh nhiều hay ít là tùy chu kỳ, ko lo nhé bạn, lo lắng, suy nghĩ cũng làm thay đổi lượng kinh đó. Lần sau cũng nên dùng các biện pháp tránh thai như bcs cho yên tâm nhé.

Ngày gửi: 23/02/2012 - 15:19

Bạn nói bạn gái bạn có kinh nguyệt? Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là cô ấy không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai.... Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn gái bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé.

Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn để giúp bạn tránh khỏi những lo lắng như vậy nếu tiếp tục có quan hệ tình dục, các bạn cần trao đổi với nhau để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp như bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, thuốc tránh thai hàng ngày…Những thông tin cụ thể về biện pháp tránh thai bạn có thể xem chi tiết trên chuyên mục sức khoẻ sinh sản của vatgia.com.

Chúc hai bạn an toàn và hạnh phúc!

Ngày gửi: 23/02/2012 - 16:40
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo