Có phải mình nghiện thủ dâm ko?

nguoi bi nghien thua dam nhiu nam khi dang co'' bo 4 5 ngay thi bang dem ngu mo thay xxx va sang day thay tinh dich con dinh tren quan the co fai la qua nghien thua dam ko 

 |  Xem: 730  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 19/06/2012 - 09:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Phóng tinh xảy ra thường xuyên khi các bạn trai vào tuổi 14-15, đôi khi sớm hơn hoặc muộn hơn. Phóng tinh thường diễn ra vào ban đêm, trong giấc ngủ, vì thế nó còn được gọi là mộng tinh hay “Giấc mơ ẩm ướt”. Lần phóng tinh đầu tiên là dấu hiệu quan trọng báo tuổi dậy thì đã đến cũng như khi các bạn gái thấy kinh lần đầu vậy!.
Trong những trường hợp các bạn nam đến tuổi trưởng thành chưa có vợ hoặc đã có vợ mà hai người xa nhau, một, vài tháng xuất tinh vài lần là hiện tượng sinh lý bình thường.

xuất tinh khi nằm mơ không làm sao cả và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ bởi mộng tinh chính là cơ thể tự giải phóng ra tinh dịch khi “năng lượng” tràn đầy. Tuy gọi là “mộng tinh” nhưng không phải lúc nào cũng nằm mơ. Có nhiều kiểu khác nhau: Có bạn thì 5-7 ngày một lần, bạn khác thì một tháng một lần. Nhưng không phải tháng nào, tuần nào cũng thấy. Có bạn thì mơ thấy quan hệ với phụ nữ, bạn thì ngủ mệt “nó” ra lúc nào không biết, tỉnh dậy thì đã ra ướt quần rồi....

Trong trường hợp nếu mộng tinh xuất nhiều lần, một tuần vài lần, thậm chí một đêm vài lần kèm theo những tình trạng bệnh lý như: Mệt mỏi, choáng đầu, hoa mắt....Thì được gọi là “mộng tinh” bệnh lý, cần được khám, chữa trị kịp thời.
Với những trao đổi trên mình mong rằng bạn sẽ phần nào hiểu được vấn đề mà bạn quan tâm. Chúc bạn luôn tự tin, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Ngày gửi: 19/06/2012 - 09:32

ko em tai thu dam keo'' dai nhiu nam nen minh bo ko thu dam nua nay da 16t rui va minh bi xts nen ko co thu dam toi'' qua mo thay quan he tinh duc nguoi khac gioi'' sang ra thay tinh dich uoc'' day minh da thu? dam rat nhiu 1 tuan 4 5 lan co khi 6 lan va dan den xts bay h bo moi dc 4 ngay thi bang dem nam mo thy'' quan he tinh duc ban gai xog sang'' day ra tinh dich luon the co sao ko chu dau fai tich'' tu lau ngay` dau luc truoc 1 tuan 5 6 hoac 4 lan thu dam keo dai` khoang 3 4 nam gi do'' bay h minh bik tac'' hai cua no rui nen han che ko thu dam nua moi bo dc 4 bua lien tip thi lai the'' tuc wa 

Ngày gửi: 20/06/2012 - 00:17

Chưa có thống kê nào về số lần thủ dâm ở nam và nữ mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi năm… Có thể một số đã thực hành thủ dâm 2 - 3 lần mỗi ngày, một số khác 2 - 3 lần mỗi tuần và có người chỉ 1 lần mỗi tháng hoặc không bao giờ.

Thông thường, những người biết mình thủ dâm quá nhiều thì không thể kiềm chế được vì hành vi này đã trở nên có tính xung năng, không thể cưỡng lại được, thực hiện vì sự cần thiết chứ không được hưởng nhiều khoái cảm.

Động lực của thực hành không phải là vì khoái cảm tình dục mà chỉ để làm dịu bớt một xung năng có nguồn gốc không phải là bản năng tính dục.

Trong trường hợp này, cần gặp thầy thuốc hoặc chuyên gia về tâm lý trị liệu. Hành vi thủ dâm có tính xung năng, không cưỡng lại được là dấu hiệu của tình trạng không thoải mái hay lo hãi.

Nhiều người không hiểu vì sao bị xuất tinh sớm nên đã đổ cho là do đã thủ dâm và tự nhủ rằng nếu không thủ dâm chắc sẽ không gặp sự cố xuất tinh sớm.

Thực tế thủ dâm chẳng có ý nghĩa gì với xuất tinh sớm, không tạo điều kiện thuận lợi để phát sinh xuất tinh sớm. Ngược lại, chậm xuất tinh khi thủ dâm có thể giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Nam giới có thể kiềm chế khi kích thích do thủ dâm đang ở độ cao trào và như vậy học được cách kiểm soát mỗi khi có kích thích. Tuy nhiên, sự cố xuất tinh sớm vẫn chưa lời giải đáp dứt kiểm soát xuất tinh trong lúc quan hệ tình dục với bạn tình.

Ngày gửi: 22/06/2012 - 15:31

e luc truoc thu dam trong thoi gian dai` nen em so nay em bo dc 3 4 tuan rui ko thu? dam cai'' nao luc truoc nho~ ko bik chu'' em quyet tam lam gi se lam duoc het the do tui nhu em 17t cho rang` thu? dam wa muc tinh dic. ick tinh trung` yeu di do tui` phat trien thi tinh dich tinh trung` co phat trien manh me duoc khong vay 

Ngày gửi: 03/07/2012 - 21:06
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo