Tìm kiếm theo danh mục
Tôi đi hướng từ Long Thành về Biên Hòa thì bị vi phạm lỗi quá tốc độ là 50/40 có xem hình ảnh vi phạm. Khi làm việc, CSGT đưa ra hai lựa chọn: đóng phạt tại chỗ không biên lai là 450.000 đồng hoặc giữ giấy phép lái xe và lên kho bạc nộp phạt là 750.000 đồng. Tôi đã chọn phương án 2, tuy nhiên xin hỏi phương án thứ nhất xử phạt tại chỗ như vậy có đúng với quy định không.
(Xem thêm)
có ai biết về loại khóa thắng đĩa hiệu XENA không? các bạn cho e biết vài thông tin về loại khóa này được không?theo e được biết có 1 chổ bán hiệu khóa này. 154AU DUONG LAN F3 Q8. 0918687325.nhưng mình vẫn muốn biết thêm về loại khóa này .các anh chị nào biết xin chỉ dùm em cám ơn.
(Xem thêm)

Huỳnh Sơn

a cho e hoi them nha gia ca sao vay anh
Vài hôm trước em bị bắt xe do lưu thông ngược chiều của đường 1 chiều và bị tạm giam xe 10 ngày. Các chú CSGT hiện đang giữ càvẹt xe của em. Cho em hỏi 10 ngày sau có đc lấy xe và càvẹt lại hay ko hay là giam xe 30 ngày và mức phí đóng phạt là bao nhiêu ? ( Theo Nghị Định 34 của Chính Phủ đang hiện hành ). Xin cảm ơn các anh chị.....
(Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

10 ngày sau bạn mang CMND, bằng lái, BH đến nhận xe, nộp phạt 100>200ng phạt lưu thông ngược...
Tôi ở TP HCM, mới chạy xe được 1 năm, chỉ sử dụng vào cuối tuần thôi vì là "công bộc của dân". Tôi canh vệt bánh xe bên trái thì ok nhưng bên phải không được tốt, ví dụ cặp xe sát lề đường, sát bức tường thì toàn phải canh xa xa rồi lùi vào . Đôi khi chủ quan không chịu lùi xe, thế là đầu xe phía bên phải rất hay bị trầy, toàn phải đi sơn lại, hao tiền tốn thời gian! Buồn quá! Mong các anh chị tư vấn giúp. Tôi chân thành cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe (Hoàng Hải)
(Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Căn bên phải ô tô Tôi có ý như vầy: anh canh ngay cái logo ở đầu nắp capo, ngay ghế tài xế...

something

Dây an toàn được sinh ra với chỉ một tác dụng: giữ cho hành khách không bị văng khỏi ghế, lao về...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn