Thông số cơ bản: 125cc - 13 HP - 125 Kg - 6.2L bình xăng - 45Km/L - phun xăng điện tử, hàng nhập Thái - Giá 83 chai Định làm con CBR 150 mà thấy đi trong HCM ko có đường chạy, đồ đạc mang theo cũng chả có chỗ đâu mà cất, thôi đi tay ga cho lành, nhìn qua nhìn lại thấy em này mới ra, hàng đầy đường và... chả ma nào mua Dân tình vẫn chuộng AB hơn, AB Thái Fi hôm nay dc báo giá hơn 60 chai rồi. Nôm na là mua thay em Dream II 16 năm tuổi. Định T4 này lấy luôn nên mong các bạn coi giúp xem nên làm em này ko. Xem trên mạng khác thấy bà con chê ỳ xèo, nào là xe giống Avenis hay Majestic gì gì đó... Tks all.
(Xem thêm)

Dinh Nguyenvan

Tại sao hàng Thai luôn đi trước 1 bước...? Quá đơn giản... Vì cái đầu của họ đi trước cái đầu của ta...
Xe của em là Honda 110cc, xài nhông 15 + dĩa 39 ( exciter vì e dùng đùm sau của Exciter 2010)... máy đả lên dên 7li, nồi Taiwan 2 lá, bình xăng con bông mai vàng , chạy 2 bánh 2.75 Yokohama...thiết kế 2.75 cả hai bánh như xe zin. MÁy chạy rất mạnh rồi ạ, nhưng bị cái bệnh là khi chạy ở tốc độ khoảng 40-50 km/h trở lên thì gác chân rung -có cảm giác tê rần ở hai bàn chân...khi càng chạy ở tốc độ cao 60-7okm.h thì càng rung mạnh hơn nữa. Em có đưa nhiều thợ xử lí nhiều cách rồi mà vẫn chưa hết bệnh như là chêm vòng đệm dày lên ở bốn con ốc bắt gác chân, rồi khoét lỗ ốc cho rộng thêm 1 tí + chêm long đền nhựa vào mà vẫn chưa khắc phục được. Thợ thứ 2 nói là do chạy bánh rộng, thợ thứ 3 nói là phải xắp lại Nhông-Dĩa , cụ thể là sắp xếp lại Nhông-Dĩa ... Xin anh cho một lời khuyên với trên kinh nghiệm của mình . Cảm ơn anh.
(Xem thêm)
có ai đang sử dụng con xe airblade của honda cho em hỏi chính xác nó ăn xăng như thế nào với . thân . [:-P]

Lê trung Kiên

Các bác xem bảng thống kê ở đây: http://thanhgiamotor.com/vi/bai-viet/28/92/binh-xang-xe-may-c...
Mình đang chạy con RSX mới nhất của honda nhưng cảm thấy động cơ của nó k tiết kiệm nhiên liệu bao nhiêu so với xe cũ củ mình. Trung bình 1 ngày chạy trong tp 45km, 1tuần hết 80k tiền xăng (A92). mình có nên lắp thiết bị tiết kiệm xăng(của Mr. Sơn) k? và nếu lắp thì honda có chấp nhận bảo hành k nhỉ? (mr.bean)
(Xem thêm)

sung a chit

xe honda thi chay nhu vay thôi,honda chi tiet kiem hon yamaha thôi,minh noi co the ban k tin,nhung...

Vespa

Bình xăng của RS ko phải là bình 110 nên không gắn được vào Wave 50 nếu muốn bình 110 thì kiếm bình...

mai minh đức

Chiếc Honda Cub 90 sử dụng bình xăng con được sưu tập từ Nhật Bản, cập cảng Sài Gòn khi chưa hề...
Tôi có con xe SCR không sử dụng khoảng 3 tháng, tuần nào tôi cũng khởi động để nổ máy khoảng 5 phút. Nhưng hôm nay khởi động không được. ( Khi bật khóa lên đèn FI vẫn sáng rồi tắt bình thường, nghe bơm xăng vẫn bơm tốt có tiếng rít rít, nhưng bấm công tắt đề để khởi động thì xe êm ru ) Ai biết bệnh này vui lòng chỉ giúp dùm. Xin cảm ơn rất nhiều
(Xem thêm)

Lai Hoang Doanh

Rất đơn giản,có 2 cách bạn có thể làm ngay tại chỗ: 1.Trước khi đề thì bạn vặn mạnh tay ga 1 vài...
Tôi mua chiếc wave s honda được 1 năm rồi mà chạy vẫn yếu. chạy cao lắm đạt 80km/h. ko lên thêm được nữa, thây dầu nhớt mà vẫn chạy như yếu nhw vậy. Bình xăng con vẫn ổn, ko có gì. Ai biết giúp mình với. Thank.
(Xem thêm)

nguyen danh binh

bạn thử đem ra hiệu thợ họ xẽ chỉnh cho bạn chứ mình có nói ra thì bạn cũng chẳng làm được
Em đang đinh mua con AIR BLADE nhưng em được biết xe này không dùng hệ thông phun xăng điện tư EFI như các đại lý honda gioi thieu mà chỉ dùng bộ chế hòa khí bình thương như click mà thôi ,các bạn nên cẩn thận khi nghe lời giơi thiệu trên trời cửa cac HEAD. nên em quyết định tạm biệt con này chuyển sang con LEAD nhưng thấy nó nử tính quá mong các bác tư vấn cho em với.
(Xem thêm)

Kec

Theo tôi, bạn không đi AB thì không có xe nào phù hợp nữa..AB muôn năm ! Còn về LEAD thì giá cao +...
Bình xăng con furture neo của mình bị hư ,mình muốn mua bình xăng con của honda hay của hãng khác nhưng không biết mua loại nào và giá bao nhiêu ? Mong các bạn giúp mình với. Thanks mọi người đã giúp ....

moon8x

_ giá của bxc Fu 2 là 875k (gần 900k), còn của Fu Neo ~ gần 1.1tr đó. Hàng New hay jì vậy bro...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

4 lượt cảm ơn
3

Duong1816

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Hải Đườn

2 lượt cảm ơn
5

Bích Hà

2 lượt cảm ơn