Nếu bạn đang có trong tay điều khiển, chuột hoặc điện thoại, hãy kích vào 2 mũi tên, ấn chuột hoặc ấn OK đến khi nào clip nhảy đến phần bạn muốn xem và dừng lại. Còn nếu bạn chỉ có bàn phím: Nhấn phím điều hướng di chuyển đến biểu tượng có mũi tê trên màn hình sau đó ấn ENTER đến khi nào clip nhảy đến phần muốn xem và dừng.
(Xem thêm)
Máy mình tự nhiên mất hết biểu tượng trên màn hình, nick chuột cũng không được. Nó bị sao vậy???Có ai có cách gì giải quyết giùm mình với!!!!!!!!!!

neu thanh tasbat cg bi mat thi phai lam sao
Bấm các nút chuột phải, trái trên desktop vẫn không có tác dụng. Làm thế nào để phục hồi lại trạng thái ban đầu (đang dùng win XP). Ai biết chỉ giúp mình với nhé. Cám ơn!

máy tính của mình thì bị mất hết hết hết ko còn 1 tí j cả chỉ di chuyển được chuột thôi làm thế nào...
TRÊN MÀN HÌNH NỀN, NHÁY ĐÚP CHUỘT VÀO BIỂU TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH VẪN KHÔNG MỞ ĐƯỢC (KG TÁC DỤNG). XIN HỎI LỖI GÌ???

linh pham

mình vừa làm cách này và thành công bạn thử xem nhé, nhấn control panel-->mouse-->buttons-->...
Tình hình là mình cài Win 7 xong cài Autocad nhưng khi cài đặt xong xuôi, chép các file ở mục crack paste vào thư mục cài đặt rồi đến khi click chuột vào biểu tượng Autocad trên desktop thì hiện ra như thế này, không hiểu vì sao Click this bar to view the full image.
(Xem thêm)

tại máy bạn cũ quá hết hạn sử dụng rồi nên đầu tư cái máy mới đảm bảo với bạn là OK
Chào các bạn! Mình có vấn đề này nhờ các bạn chỉ dùm nha. Máy của mình là Lenovo Y450, tự dưng hum nay mình khởi động máy nhưng không lên màn hình: Màn hình tối thui, chỉ thấy biểu tượng của con chuột thôi. Tuy nhiên, khi mình đổi sang mở bằng user khác thì vẫn bình thường. Mình không hiểu là bị sao nữa.
(Xem thêm)

Nguyễn Trương Đức

Có thể máy bạn bị virus trên thư mục user làm cho ko vào dc login screen, bạn thử diệt đi hoặc xóa...
máy em tự nhiên không nhân chuột nhưng chuột vẫn cháy đèn rồi một lát sau thì em thấy cái chữ "Unknown device" rồi có biểu tượng dấu chấm thang có chữ tiếng anh là :one of the USB devices attached to this computer has matfunctioned . and Window does not recognize it ai đó giúp em với
(Xem thêm)

Bùi Việt Hoàng

bạn tìm vendor và device giup minh vs
Mình mới mua cái TVZONEPlus TVZONE01 có tặng kèm chuột không dây, mình đã cắm vào tivi và khởi động lên màn hình chính nhưng không thấy biểu tượng chuột đâu mà cũng không kết nối được chuột không dây, ai xài rồi chỉ mình với
(Xem thêm)
Máy khi khởi động sau khi hiện logo Windows, bình thường sẽ hiện màu đen và chỉ xuất hiện biểu tượng con chuột trên màn hình. Còn máy em thỉnh thoảng lại hiện trắng tinh không thấy xuất hiện gì hết?
(Xem thêm)

Nguyễn Đăng Thắng

Chào bạn ! Máy bạn là model gì ? tình trạng đó bạn nên cài lại Window xem sao ? Nếu không được...
các Bác giúp em với....em tải phần mềm về cài đặt rồi sau đó không vào đc mycomputer +documents+desktop+Recycle bin ..nhấp chuột vào các biểu tượng này thì chỉ nháy màn hình và không hiện thị đc..các phần mềm khác vẫn chạy đc, em quét vỉut nhiều lần rồi....giúp em với nhé...Thanks các Bác
(Xem thêm)
Mình dùng máy asus X44Hy có cấu hình máy là: inter core 3i (3MB L3 cache) Ram 2 GB, HDD 320 GB, có car rời 1 GB, mình đã kích phải chuột vào biểu tượng compurter -> properties thì chỉ biết được các thông số của inter core 3i và Ram là 2 GB nhưng ko thấy thông số của car rời, mình ko biết kiểm tra thông tin đầy đủ cấu hình của máy thì kiểm tra trình tự như nào. Bạn nào biết chỉ giúp mình nhé ! Thanks !
(Xem thêm)

Bầu Đức

Trên mạng có rất nhiều soft mini bạn nên tham khảo thêm Chúc may mắn!
Khi mình chuột phải vào biểu tượng My Computer trên desktop và chọn Manage, thì mình bị báo lỗi này [gallery]/17/hjv1253608384.jpg[/gallery] Mình thử làm như nó, vào Default Program và set default về windows hết, nhưng ko được, ai bít thì chỉ mình, thank nhiều
(Xem thêm)

Le Tran Minh Duc

Trích dẫn: Từ bài viết của minhduc291090 Phục hồi hả, tạo Administrative tools...
Hôm qua mình có vào mạng, chẳng hiểu ấn vào nút nào mà lại thành ra tải ứng dụng game, bây giờ máy tính của mình cứ hiện biểu tượng G ở góc phải màn hình, mình ấn chuột phải exit bỏ, nhưng khi khởi động lại máy thì nó lại hiện lên. Liệu vào ổ C có xóa được không nhỉ? Mình thấy máy tính của mình hay bị đơ, chạy chậm, chắc là tại cái đó nặng quá. Ai biết mách mình với. cảm ơn nhiều!
(Xem thêm)

libra

mình vào thử phần control panel >> add or remove >> remove rồi, sao mình vẫn thấy biểu...
vừa ghót xong, màn hình ban đầu vẫn khởi động, khởi động đến lúc ra giao diện windows rồi bỗng đen thui, không có biểu tượng chuột, nhưng mình biết cup vẫn đang hoạt động 100% ( đã thử shutdown = cách nhan alf F4 rồi enter,kết quả là cpu tắt cpu tắt), ghót lại lần nữa, vẫn như trên , restart vẫy thế, đến giao diện windows rồi nó đên...
(Xem thêm)

thu

Khả năng bản ghost lỗi. Download bản ghost khác về USB và ghost lại thông qua USB. Hoặc Cài...
Mấy ngày nay các file word của tôi đều bị đổi biểu tượng từ W thành e (như biểu tương internet) và không thể truy nhập trực tiếp được mà phải kích chuột phải rồi chọn OPEN WITH WORD. Xin bác nào biết chỉ cho tôi cách khắc phục.
(Xem thêm)

thuy linh

Lỗi này xảy ra khi bạn đã dùng một phần mền khác để mở file Word. Rất có thể còn làm hỏng file...
Máy tính của bạn em dùng windows 7. Vừa rồi em nghịch linh tinh, click chuột phải vào biểu tượng trên desktop rồi chọn open, sau đó ấn nhầm vào cái Media Player thế là bị thay đổi toàn bộ các biểu tượng trên desktop. Xin chỉ giúp em cách khôi phục lại như ban đầu.
(Xem thêm)

Le Hai Phuoc

Mình th ử cách này rùi mà không được, tải cái fix_exe_application.rar về chạy mà có thấy gì đâu????...
Mình đang có máy Dell Inspiron 1420 biểu tượng pin không hoạt động chính xác(nó chỉ hiện 30% dù đã sạc rất lâu), bàn phím không hoạt động, khi click đúp chuột phải để chạy ứng dụng thì nó lại hiện cái bảng properties. Mình khởi động lại máy thì lỗi thứ nhất không khắc phục được, còn 2 lỗi sau thì khắc phục được nhưng chỉ một thời gian thôi là lại lỗi. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người. Xin cảm ơn
(Xem thêm)

nbbnbmn

Hi Ban, Trường hợp lỗi pin như bạn mô tả, co thể do máy để lâu ngày nên sạc không vô. TH này bạn...
trước đây card màn hình mình chạy bình thường. sau khi tháo ra vệ sinh có hiện tượng như sau: trên biểu tượng "Setting card" trên thanh taskbar ngoài decktop, khi tôi đưa chuột vào để chỉnh thì màn hình tắt đen khoảng 3s, -Trong phần chỉnh độ phân giải phát sinh thêm nhiều độ phân giải rất cao, mà trước đây ko có. - Tần số cũng phát sinh rất cao, trước đây chỉ có 59Hz và 60Hz. trước và sau khi cắm vẫn cùng một case, màn hình. giờ cứ đưa chuột vào kích bất kỳ là màn lại tối đen khoảng 2s. mình đã cài lại driver rồi nhưng hiện tượng vẫn thế! mong anh chị em ai biết cách khắc phục giúp đỡ! trân trọng cảm ơn!
(Xem thêm)

Trần Việt Thanh

trường hợp của bạn cũng có thể là do lúc bạn vệ sinh chưa hết hoặc bạn cắp chưa khớp hết các chân...
làm sao để khắc phục hiện tượng này?

Huỳnh Thái Nhật Phương

http://www.softpedia.com/get/System/System-Miscellaneous/FixAuto.shtml Bạn xài thử cái...
Em đang dùng Windows 7, Yahoo Messenger 11. Không hiểu sao mấy hôm trước vẫn dùng và gọi video bình thường nhưng hôm nay mỗi khi bấm chuột vào biểu tượng gọi là máy báo Yahoo Messenger đã ngừng làm việc và đóng lại. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.
(Xem thêm)

pham pham

máy mình cũng thế
Nhấp chuột 2 cái vào biểu tượng firefox thì không thấy cửa sổ firefox hiển thị, trong khi đó mình kiểm tra thì thấy firefox đang chạy. Mình có cài đặt lại nhưng vẫn vậy

nbbnbmn

- Theo như hiện tượng bạn mô tả thì có thể rằng bạn đã cài đặt nhiều loại trình duyệt khác nhau...
mình đang sài hp 430 thì tự dưng chuột cảm ứng ko hoạt động,mình tắt máy đi mật lại thi có thấy xuất hiện biểu tượng bàn tay di chuột trên màn hình nhưng bị ngạch ngang bởi 1 đương gạch màu đỏ.mình cắm chuột USB vao thi vn hoat động binh thuong?minh ko hiu tai sao?
(Xem thêm)

Dantol

Có quá nhiều dòng 430 - MSM - Pavilion - Contura - Jornada ... Máy bạn thuộc...
Tôi đang sử dụng Bluetooth bình thường trên Laptop Dell 14R N4010. Sau đó, vô tình thoát biểu tượng Bluetooth ở góc dưới bên phải màn hình, bây giờ không biết kích hoạt Bluetooth từ đâu. Tôi có click phải chuột lên file thì có xuất hiện Bluetooth nhưng không sử dụng được. Xin hướng dẫn cách khắc phục để có thể sử dụng chức năng Bluetooth này.
(Xem thêm)

nguyen duy khanh

minhcun vay chac phai deem may den cua hang nhoho cai giu wa con khong thi may CHI...
Tôi đang sử dụng Bluetooth bình thường trên Laptop Dell 14R N4010. Sau đó, vô tình thoát biểu tượng Bluetooth ở góc dưới bên phải màn hình, bây giờ không biết kích hoạt Bluetooth từ đâu. Tôi có click phải chuột lên file thì có xuất hiện Bluetooth nhưng không sử dụng được. Xin hướng dẫn cách khắc phục để có thể sử dụng chức năng Bluetooth này.
(Xem thêm)

nbbnbmn

Chào bạn! Nếu trước đây dùng đc có nghĩa là tính năng bluetooth khởi động cùng windows, bạn...
đến khi kích chuột vào Mynetwork Places xong kích chuot vao Propepty thì có biểu tượng hình chiếc khóa

nguyencongsu

Máy tính của tôi giờ thì có lúc truy cập được internet, có lúc không. đang truy cập được tắt máy đi...
Máy mình dùng Windows Vista. Mỗi lần mình cài chương trình, hoặc lên mạng, khi tắt máy thì tại phần Arreter có nổi lên 4 biểu tượng có 4 màu đỏ, vàng, xanh đậm và xanh da trời. Click chuột vào có dòng chữ: "Installe les mises a jour telechargges et e'teint vo ordinateur". Xin chỉ giúp mình cách khắc phục tình trạng này.
(Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Chào bạn! Máy bạn ko có bị gì cả chỉ tại bạn cài win lậu thôi. Có thể bạn mở chế độ...
hôm qua lỡ nhấn vào cái do not use this device(diable) nhấn chuột phải vào biểu tượng ở góc chọn properties chọn general ở gần chữ ok đó ai bít sửa chỉ tớ với tai nó ko hiện thư mục nên chỉnh lung tung giờ ra như vậy ai bít làm thế nào chĩ tơ với
(Xem thêm)

djghjfdg

8 Cách kiểm tra khi máy tính không nhận dạng ổ Flash USB 1/ Cắm USB vào máy tính sau đó khởi động...
Em vừa soạn 1 bài power point, đã save và thoát khỏi ứng dụng. Em lỡ tay click chuột vào biểu tượng cái máy in phía dưới, tự nhiên nó in hết tất cả mấy cái power point em vừa soan thảo, em tắt máy in, nhưng lúc mở lên lại để in 1 cái khác thì không được , mà nó vẫn tiếp tục in mấy cái power point hồi nãy, em cài đặt lại mà vẫn không được. Giúp em với vạn lần cám ơn nà Theo hocit
(Xem thêm)

PHẠM QUANG MỸ

Mình cũng mới bị y chang như vậy nè. Làm như hướng dẫn mà có được đâu. Nếu ai biết chỉ dùm mình...
Xin chào các pro !!! các bác cho em hỏi máy tính của em giờ cái thùng rác của em nó không co ổ D và ổ C nữa khi ấn phải chuột vào biểu tượng recycle bin thì chỉ thấy mỗi ổ E. em cứ ấn delete bất kỳ một file nào ở trong 2 ổ này là mất hẳn như khi ấn shift delete vậy còn ổ E của em thì em ấn delete thì thùng rác của em ở ngoài desktop vẫn lưu cái file đó chỉ có 2 ổ D và C là bị (ổ C là ổ cài HĐH của em) mong bác nào biết chỉ rùm em cái Thank các bác nhiều!!!
(Xem thêm)

nguyen van duong

Bạn có thể thực hiện việc này trong Registry, tuy nhiên, lần này bạn thử thực hiện nó trong Group...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn