Tom

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.
- Phần mềm chat Yahoo Messenger cho Iphone, cài đặt đơn giản. - Link tham khảo: [url=http://messenger.yahoo.com/platform/iphone]http://messenger.yahoo.com/platform/iphone[/url]- Tải trực tiếp tại đây: [url=http://www.handheld.com.vn/attachment.php?attachmentid=17118&d=1244944956]Y! Messenger 1.1.zip[/url]- Cách cài: Tải tập tin đính kèm, kết nối Iphone và Itunes, nhấp đôi tập tin Y! Messenger 1.1.ipa. Chương trình sẽ được đồng bộ vào Iphone. - Chương trình này dùng kèm GPRS rất nhanh, giao diện mượt và rất đẹp như bản truyền thống trên nền Windows hay MAC.
(Xem thêm)

Trần Thành Lực

GoldIM trên iOS xài cho chat Y!H, skype cũng được lắm. Mà nghe nói hàng VN, khỏi sợ lưỡi bò ( :
Sáng nay e có đi cài game + soft ở ngoài tiệm cho con 3gs thân yêu và anh cài đặt cho e cũng chỉ cách chép nhạc rất đơn giản là chỉ cần setup iTunes rùi syns với iphone rùi sau đó bật folder nhạc cần chép thix bài nào thì lấy bỏ vào trong phần music của iTunes là được mà sao lúc về em làm quài mà cũng không được đành bó tay ....! xin các pro chỉ giúp em ....! Đừng chửi e và bảo e không chịu search bài nha vì e tìm sáng giờ mà chẳng bài nào ra hồn cả làm bước này thì thiếu bước kia mà đặt biệt là e không có wifi nha các pro ....!
(Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Bạn vào Summary trên iTunes xem đã check vào ô Manually manage musics and videos chưa ? khả năng là...
1 . Mình muốn cài Apps và Games thông wa iTunes vào iPhone thì mình Sync bình thường hay sao ? ... Có cần phải check bản wuyền hay ko ? ... 2 . Làm sao bít iPhone của mình có cài MobileInstallation hay chưa ? ... Bắt buộc phải cài MobileInstallation mới có thể Sync được các Apps và Games hay sao ? ... 3 . Những Apps và Games bản wuyền đã có sẵn trong máy ... Giờ mình dùng 1 Account iTunes khác Sync các Apps và Games khác vào liệu có bị mất bản wuyền các Apps và Games có sẵn trên iPhone ko ? ... 4 . Khi mất bản wuyền các Apps và Games thì làm sao để kích hoạt lại ?
(Xem thêm)

tun cua di

1. sync bình thường (app và games down về phải được ..... rồi hoặc có bản quyền) 2. bắt buộc phải...
Mong các bác hướng dẫn giùm.Số là computer bị hỏng nên phải cài đặt lại Win và Itunes.Giờ tôi muốn chép lại tất cả nhạc,hình,và video đã có trên Iphone trở vào library của Itunes mới cài lại nhưng không biết cách.Làm ơn chỉ giùm tôi.
(Xem thêm)

tun cua di

Có nhiều chương trình để làm điều này, Alex chỉ nó về iPhone PC Suite thôi nha. Bạn tìm và cài...
Chào Tôi có một ipod 32 g. Tôi đã cài softw. Itunes.exe; có xài được nhưng sau đó bị lỗi. Tôi muốn gỡ ra và sẽ cài lại. Gỡ ra bằng cách nào? Có chương trinh ứng dụng nào hay đẽ việc cài đặt và chép dữ liệu được dể dàng không? Xin cám ơn vì sự quan tâm. Chúc an vui.
(Xem thêm)
Khi tôi cài đặt iTunes 7.1 thì gặp thông báo sau đây và không thể tiếp tục được? [quote]“iTunes could not be installed because Visual Basic Script (VBScript) is not installed or has been disabled...”. [/quote]Xin chỉ cách khắc phục.
(Xem thêm)

satthubongdem

Chương trình cài đặt của iTunes áp dụng kỹ thuật gọi là Windows Installer của Microsoft nên đòi hỏi...

Thành viên tích cực

1

Mai Tường Vi

19 lượt cảm ơn
2

Nguyen Van Bien

2 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Ngoc Khá

2 lượt cảm ơn
4

Dung Thắng

1 lượt cảm ơn
5

Hoàng Hà Phong

1 lượt cảm ơn