Phiên bản iOS 10.3.3 đã được phát hành cho thiết bị sử dụng iOS bảo gồm cả cải tiến và sửa lỗi. Có 2 cách cơ bản để cài đặt iOS 10.3.3: Sử dụng phần mềm iTunes và bản cập nhật OTA. Bạn có thể vào Settings, tìm đến Software Update trong General và chọn Install hoặc cài qua iTungs bằng cách kết nối thiết bị. Mức độ tương thích Các thiết bị iOS tương thích phiên bản này: iPhone 5/5s/5c, tất cả các mẫu tiếp theo; iPad Pro, iPad mini 2,3,4, iPad 4 và iPad Air. Cách cài đặt Qua OTA Vào Settings, chọn General và Software Update Chọn Download and Install ở giao diện này. Nhập mật khẩu nếu được yêu cầu và chọn Agree. () Bạn không thể áp dụng cách này nếu thiết bị đã Jailbreak. Qua iTunes Trực tiếp: Kết nối iTunes và chọn thiết bị bạn sử dụng. Chọn khôi phục nếu muốn cài mới hoàn toàn iOS 10.3.3, nếu muốn nâng cấp thì chọn cập nhật. Nó sẽ tải tập firmware về máy và bắt đầu quá trình. Bạn cần phải kết nối internet nếu muốn thành công. Nếu mất internet trong quá trình cài thì nó sẽ không thể hoàn tất. Bằng tay: Bạn tải tập tin .ipsw về máy tại link trên ảnh và vào iTunes, mở tới Summary iPhone. Từ đây nhấn Shift và chọn Update hoặc Restore iPhone. Lưu ý: Restore hoặc Update cũng giống như với cách trực tiếp bên trên. Bây giờ chọn tập tin iOS 10.3.3 đã tải và đợi một khoảng thời gian để thực hiện. Sau khi máy khởi động lại một vài lần thì sẽ hoàn tất quá trình nâng cấp.
(Xem thêm)
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt các ứng dụng .ipa bên ngoài Appstore trên iPhone, iPad mà không cần mở khóa máy. Đầu tiên bạn cần cài đặt công cụ iTunes, Cydia Impactor trên máy tính(chạy hệ điều hành window hay IOS/macOS) và iphone/ipad. Các thao tác . 1. Tải Cydia Impactor và giả nén 2. Tải ứng dụng định dạng .ipa cho dành cho iphone, ipad 3. Kết nối máy tính với iphone/ipad, rồi nhấn Trust 4.Mở công cụ Cydia impactor ở máy tính. 5. Kéo ứng dụng .ipa vào công cụ Cydia Impactor 6. Đăng nhập vào tài khoản ID Apple sau khi đã kéo xong ứng dụng. Nên đang nhập vào tài khoản phụ nhé. 7. Giao diện cảnh báo hiện ra, bạn nhấn OK Máy bắt đầu cài đặt ứng dụng .ipa, sau khi hoàn thành bạn nhấn Complete. Cài đặt xong, ứng dụng sẽ hiện ra, bạn có thể dùng ứng dùng luôn nhé. Các links tải ứng dụng .ipa bạn có thể tham khảo. http: //iosapp.org/ http: //mob.org/ https: //WWW.appaddict.org/ http://appvn.com/ios/ Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Bạn đã chán các bản nhạc chuông sẵn có và muốn tự tạo nhạc chuông cho chiếc iPhone của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự tạo nhạc chuông cho iPhone của mình bằng công cụ iTunes của Apple. 1. Đầu tiên bạn tải và cài đặt ITunes mới nhất cho máy tính. 2. Bạn kết nói iPhone với máy tính bằng cáp. 3. Cài đặt bài hát làm nhạc chuông. Mở iTunes Nhấn chuột vào Menu và chọn Add File to Library Chọn bài hát để sử dụng làm nhạc chuông. Bạn lưu ý, bắt buộc phải có đuôi mp3. Ở đây mình chọn bài: Đẹp trai mới có nhiều đứa yêu. Nhấn chuột phải vào bài hát và chọn Get info như hình. Bạn chuyển sang tab Options. Trong phần Start và stop bạn chọn thời điểm mở đầu và kết thúc của đoạn nhạc chuông. Bạn nên chọn khoảng 30 giây vì nhạc chuông sẽ lặp lại. Bạn có thể nghe trực tiếp bài hát này trước trên iTunes để chọn đoạn làm nhạc chuông trước. Bạn nhấn vào bài hát, chọn File --> Convert --> Creat AAC Version để tạo file nhạc chuông cho iphone. File nhạc mới hiện ra, bạn nhấn vào File này và chọn Show in Windows Explorer. Cửa sổ mới hiển thị bài nhạc chuông vừa tạo, bạn nhấn chuột phải vào file rồi chọn Rename và đổi đuôi bài hát từ m4a sang m4r. Nếu không hiện đuôi file, bạn vào Foleder Options ---> Uncheck ---> chọn Hide Extensions for Known File Types. Sau khi đổi đuôi, bạn nhấn chuột phải vào file nhạc rồi chọn open with --> itunes. Khi mở, các bạn chọn vào biểu tượng điện thoại. Trong Tones (âm báo) bạn chọn Sync Tones --> Apply. Bạn mở iPhone ---> cài đặt. Vào Âm Thanh. Vào Nhạc Chuông. Bạn chọn đoạn nhạc chuông mình vừa tạo. Bạn có thể tham khảo sản phẩm điện thoại này tại http://www.vatgia.com
(Xem thêm)

Tom

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.
- Phần mềm chat Yahoo Messenger cho Iphone, cài đặt đơn giản. - Link tham khảo: [url=http://messenger.yahoo.com/platform/iphone]http://messenger.yahoo.com/platform/iphone[/url]- Tải trực tiếp tại đây: [url=http://www.handheld.com.vn/attachment.php?attachmentid=17118&d=1244944956]Y! Messenger 1.1.zip[/url]- Cách cài: Tải tập tin đính kèm, kết nối Iphone và Itunes, nhấp đôi tập tin Y! Messenger 1.1.ipa. Chương trình sẽ được đồng bộ vào Iphone. - Chương trình này dùng kèm GPRS rất nhanh, giao diện mượt và rất đẹp như bản truyền thống trên nền Windows hay MAC.
(Xem thêm)

Trần Thành Lực

GoldIM trên iOS xài cho chat Y!H, skype cũng được lắm. Mà nghe nói hàng VN, khỏi sợ lưỡi bò ( :
Sáng nay e có đi cài game + soft ở ngoài tiệm cho con 3gs thân yêu và anh cài đặt cho e cũng chỉ cách chép nhạc rất đơn giản là chỉ cần setup iTunes rùi syns với iphone rùi sau đó bật folder nhạc cần chép thix bài nào thì lấy bỏ vào trong phần music của iTunes là được mà sao lúc về em làm quài mà cũng không được đành bó tay ....! xin các pro chỉ giúp em ....! Đừng chửi e và bảo e không chịu search bài nha vì e tìm sáng giờ mà chẳng bài nào ra hồn cả làm bước này thì thiếu bước kia mà đặt biệt là e không có wifi nha các pro ....!
(Xem thêm)

Phạm Thùy Linh

Bạn vào Summary trên iTunes xem đã check vào ô Manually manage musics and videos chưa ? khả năng là...
1 . Mình muốn cài Apps và Games thông wa iTunes vào iPhone thì mình Sync bình thường hay sao ? ... Có cần phải check bản wuyền hay ko ? ... 2 . Làm sao bít iPhone của mình có cài MobileInstallation hay chưa ? ... Bắt buộc phải cài MobileInstallation mới có thể Sync được các Apps và Games hay sao ? ... 3 . Những Apps và Games bản wuyền đã có sẵn trong máy ... Giờ mình dùng 1 Account iTunes khác Sync các Apps và Games khác vào liệu có bị mất bản wuyền các Apps và Games có sẵn trên iPhone ko ? ... 4 . Khi mất bản wuyền các Apps và Games thì làm sao để kích hoạt lại ?
(Xem thêm)

tun cua di

1. sync bình thường (app và games down về phải được ..... rồi hoặc có bản quyền) 2. bắt buộc phải...
Mong các bác hướng dẫn giùm.Số là computer bị hỏng nên phải cài đặt lại Win và Itunes.Giờ tôi muốn chép lại tất cả nhạc,hình,và video đã có trên Iphone trở vào library của Itunes mới cài lại nhưng không biết cách.Làm ơn chỉ giùm tôi.
(Xem thêm)

tun cua di

Có nhiều chương trình để làm điều này, Alex chỉ nó về iPhone PC Suite thôi nha. Bạn tìm và cài...
Chào Tôi có một ipod 32 g. Tôi đã cài softw. Itunes.exe; có xài được nhưng sau đó bị lỗi. Tôi muốn gỡ ra và sẽ cài lại. Gỡ ra bằng cách nào? Có chương trinh ứng dụng nào hay đẽ việc cài đặt và chép dữ liệu được dể dàng không? Xin cám ơn vì sự quan tâm. Chúc an vui.
(Xem thêm)
Khi tôi cài đặt iTunes 7.1 thì gặp thông báo sau đây và không thể tiếp tục được? [quote]“iTunes could not be installed because Visual Basic Script (VBScript) is not installed or has been disabled...”. [/quote]Xin chỉ cách khắc phục.
(Xem thêm)

satthubongdem

Chương trình cài đặt của iTunes áp dụng kỹ thuật gọi là Windows Installer của Microsoft nên đòi hỏi...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn