Tìm kiếm theo danh mục
Cho em hoi cach de cai dat lai chuc nang xem video truc tuyen cua realpayer may no5800. Lowest UDP port: Highest UDP port: Xin cam on

Tran Van Luong

Đây sẽ là 1 tin rất vui và gây được sự chú ý với những ai quan tâm đến Mach3: ...
Bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại Android và máy tính mà không cần đến dây cáp sạc theo các bước sau: Bước 1 : Bạn vào CH Play -> tìm kiếm và tải ứng dụng AirDroid Bước 2 : Tiến hành cài đặt, chấp nhận điều khoản của ứng dụng : Bước 3 : Mở ứng dụng, bước này bạn có thể đăng ký tài khoản mới. Bước 4: Vào ứng dụng sẽ hiện lên 1 địa chị web : Bước 5 : Tiếp đến bạn vào máy tính và truy cập địa chỉ bên trên. Bước 6: Lúc này trên máy tính bạn dễ dàng thực hiện các thao tác : sao chép, xem danh bạ, tin nhắn ….
(Xem thêm)

Tran Van Luong

Đây sẽ là 1 tin rất vui và gây được sự chú ý với những ai quan tâm đến Mach3: ...
Sau đây là cách cập nhật phiên bản phần mềm cho chiếc dế yêu cuả mình Trước tiên, điện thoại của bạn phải được kết nối internet Sau đó : Bạn vào Cài Đặt (Setting) trên giao diện ứng dụng của máy. Tiếp đó : Chọn mục Thông tin thiết bị (About phone) . Sau khi đã cài đặt thông tin thiết bị xong Chọn Cập nhật phần mềm (Software update) . Nếu phiên bản thành công phần mềm mới sẽ hiển thị thông báo Tiếp theo, Tiếp đó vào biểu tượng “ba chấm” trên cùng sau đó (Refesh) để máy check lại. Cuối cùng Nhấn vào mục Tiếp tục (Continue) . Sau khi tải thành công màn hình chọn Continue để tiếp tục cài đặt. Chờ đợi ít phút,Ok xong rồi đấy
(Xem thêm)
Cách đơn giản nhất để nâng cấp lên IOS 10 là gì? Các bước nâng cấp như sau: Bước 1: Vào Cài đặt Bước 2: Chọn Cài đặt chung Sau đó chọn: Cập nhật Phần mềm Bước 3: Ấn Tải về và Cài đặt - Chọn Đồng ý để tiếp tục Sau khi làm xong bước 3 thì iPhone sẽ gửi yêu cầu cập nhật và máy của bạn sẽ thông báo như sau: Bước 4: Iphone sẽ tải về file cài đặt iOS 10 cho điện thoại của bạn. Mỗi model khác nhau sẽ có bản cập nhật cũng như dung lượng khác nhau. Sau khi hoàn thiện xong các bước trên thì bạn chỉ cần đợi và Apple sẽ tự cài đặt cho bạn. Chúc các bạn nâng cấp thành công!
(Xem thêm)
Để không bị làm phiền bởi chức năng tự động kiểm tra và cập nhật phần mềm trên iPhone bạn cần làm các thao tác sau Cách tắt chức năng tự động kiểm tra và cập nhật phần mềm trên iPhone Bước 1: Vào phần Cài đặt trên giao diện màn hình chủ. Bước 2: Chọn iTunes & App Store. Bước 3: Tại mục Tải về tự động , bạn chọn OFF Trường hợp phát sinh là bạn đã tải phần mềm về và luôn có thông báo cài đặt phần mềm thì bạn có thể thực hiện các bước sau để xóa thông báo cập nhật phần mềm: Bước 1: Vào mục Cài Đặt Bước 2 : Chọn Cài đặt chun g Bước 3: Chọn Dung lượng & Sử dụng iCloud > Quản Lý dung lượng Bước 4: Trong mục Quản lý dung lượng , tìm và chọn iOS 9.3.3 (tùy thuộc vào phiên bản iOS mà bạn đang dùng). Bước 5: Tiếp đó chọn Xóa bản cập nhật.
(Xem thêm)
1. Cài đặt ưng dụng Battery Doctor Battery Doctor là gì Battery Doctor là ứng dụng sẽ giúp người dùng xóa bớt các ứng dụng đang chạy ngầm, Tắt các tính năng trên iPhone mà ngươi dùng không dùng tới và giải phóng dung lượng RAM đang sử dụng và nhờ đó giúp iPhone chạy nhanh hơn. Phù hợp với iPhone 7, iPhone 7 Plus Chức năng của Battery Doctor % Memory Used: Giải phóng dung lượng RAM đang sử dụng. nhấn nút Boost để ứng dụng giải phóng bộ nhớ RAM giúp bạn. - Power Usage: mức độ tiêu thụ pin của các ứng dụng có trong máy. Mức độ tiêu thụ của từng ứng dụng được sắp xếp từ cao đến thấp - Junk: bấm Clean up cache > OK để ứng dụng xóa hết các tập tin tạm cũng như rác trong hệ thống. - Optimize: Liệt kê các tính năng của iphone đang chạy có thể gây tốn pin, bạn bấm Disable all để tối ưu dung lượng pin. 2. Kiểm tra cập nhật các ứng dụng trên máy Nên cập nhật ứng dụng cho mình bởi những bản cập nhật mới cho ứng dụng do các nhà phát triển cung cấp sẽ vá một số lỗi và giúp nó chạy trơn tru và nhẹ hơn, nhiều tính năng hơn. 3.Tắt tính năng tự động kết nối WiFi, GPS trên iPhone Nếu máy xảy ra tình trạng chậm hơn thì đây có thể cũng là nguyên nhân, bạn hãy tắt chức năng tự động yêu cầu kết nối mạng của iPhone bằng cách: vào Settings > WiFi > Tắt .
(Xem thêm)
Cách cài WIN7 trên imac 5K Hiện nay mình đang sử dụng chiếc máy tính imac 5k 2014 đang chạy yosemite >> hiện nay đã cài đặt và tải về phần mềm hỗ trợ win 7 khi cài xong thì nó lại hiện không nhận driver và báo lỗi rất nhiều và nếu khởi động lại chạy win lên như loại hiện nay nó không cho cài win7 nữa . Ai có thể bày giúp cách làm sao để cài win 7 trên chiếc máy tính này được không. Mình đã cài thử vài lần rồi nhưng toàn bị hiện tượng lỗi như vậy.
(Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 5 có thể cập nhật lên Android 6.0 bạn nhé. Bạn vui lòng kiểm tra cập nhật bằng cách kết nối mạng không dây và thao tác Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > Cập nhật phần mềm > Cập nhật hệ thống.
(Xem thêm)
iPhone 5s Lỗi cảm biết vân tay không nhận thì cách khắc phục như thế nào ? Cập nhật iPhone 5s của bạn lên phiên bản iOS mới nhất, phù hợp với iP 5s. Hướng dẫn: Vào mục Cài đặt / Cài đặt chung / Cập nhật Phần mềm ( Settings > General > Software Update ) và tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể cập nhật iOS cho iPhone bằng cách kết nối với máy vi tính và tiến hành cập nhật trên iTunes.
(Xem thêm)
Mình đang xài Win 7 nhưng bữa nay máy rất nặng và muốn cài lại Win 7, lúc đầu làm không biết dùng Hilren Boot format C: nó format mất ngay ổ D chứa bao nhiêu là dữ liệu. May là cứu lại được. có bác nào kinh nghiệm chỉ dùm cách format ổ C để cài đặt lại. Cám ơn nhiều!
(Xem thêm)

Nguyen Hung

may' nha t cung the'. đến bước này thì ko có chữ format vs delete đâu cả. đâm ra ko cài đc
Cách cài đặt Counter Strike 1.6 (Half life 1.6) xịn trên Android là như thế nào hả các bác? Bác nào biết cách cài game này trên điện thoại Android thì chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều.
 Cách   cài   đặt  Counter Strike 1.6 (Half life 1.6) xịn trên Android?

Hanh Beo

Thực ra thì đây cũng chỉ là bản mod chứ không phải là bản chính thức đâu bạn ơi, nhưng bản mod này...
Chuyện là máy mình chơi truy kích khá lag, vì vậy trong quá trình lang thang trên mạng tìm cách khắc phục thì có đọc được một vài bài viết có nói về Microsoft visual C, theo những gì mình đọc được thì có những phần mềm cần nó mới chạy được. Vậy xin hỏi các pro, nếu chương trình không yêu cầu thì việc cài đặt nó có giúp nâng cao trải nghiệm game không? Và nếu có thì Windows 10 nên cài những phiên bản nào? Hóng các pro chỉ giáo ạ
(Xem thêm)

Yen Thuan

Win 10 thì cài cả bộ c++ nhé coi máy x32 hay x64 mà kiếm bộ thích hợp cái bộ này nên cài cho tất cả...
Đã có bạn nào từng tải phần mềm opera mini v4.0 từ getjar chưa? mình đã từng sử dụng trên máy nokia 3100 và nokia 6030, tùy theo cấu hình và dung lượng của từng loại máy, nếu như nokia 3100 thì chỉ dùng được opera v3.1 (cũng là xịn lắm rồi),còn nokia 6030, tải được opera mini v4.0, tuy nhiên lỗi thường hay gặp nhất là "Fail to connect" và yêu cầu liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ,phải mất một thời gian khá dài nghiên cứu, tuyệt nhiên tìm trên mạng, không hề có hướng dẫn của những người đi trước hay của tài liệu opera hoặc nokia,nay tui đã tìm ra,tuy nhiên quy trình thật rắc rối lắm?
(Xem thêm)

" còn nokia 6030, tải được opera mini v4.0, tuy nhiên lỗi thường hay gặp nhất là "Fail to connect"...
Có bạn nào biết cách chặn một Website trên máy tính mà không cần cài đặt phần mềm không, chỉ cho mình với ạ, mình xin cám ơn...

Có thể vì một số lý do khác nhau chẳng hạn như bạn không muốn con cái truy cập các trang web không...
Có bạn nào biết Cách cài đặt và gỡ bỏ hàng loạt phần mềm trên Windows không, hướng dẫn cho mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều....

IOBit Uninstaller Vốn khá nổi tiếng và được sử dụng khá nhiều, IOBit Uninstaller cho phép người...
Chào các Pro. Mình mới sử dụng con BB 9800 được gần một tháng nhưng cứ loay hoay mãi với chuyện cài đặt các application, các phần mềm,... mong các pro giúp đỡ. - Khi mình dowloat các application từ browse về thì báo lổi : " 910 application authorization failure " - Khi mình Dowload bằng PC và cài file cài đặt vào driver/documen và chạy file thì báo lổi : " Error : Invalid manifest or application discoiptor - the " MIDlet-name" attribute is missing " Mình mới up ROM mới ( 9800jAllLang_PBr6.0.0_rel2647_PL6.6.0.223_A6.0.0.6 00_AT_T ) nhưng vẫn không khắc phục được. Rất mong các cao thủ giúp đở chứ sử dụng một con cũng thuộc dạng "khủng" mà chỉ nghe gọi không thì chán chết. Tks.
(Xem thêm)

hoi kho dug vi hag doc ma tot nhat nan ban doi lm e iphon5 ma dug suog hon nhiu
Con Dell insoiron 7437 này ko có ổ đĩa quang... Muốn cài đặt 1 phần mềm Bản Quyền, trên mạng không có thì làm cách nào để cài... ai bik chỉ giùm nhé..!

Con này dùng ngon bạn ạ. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật...
Ko bít nó gì nữa mà xóa phần mềm cài đặt rồi reset máy lại nó vẫn còn, con vào phần factory reset (user data and internal tablet storage) thi no bị đứng ở chổ đố. Nếu như vào setting đến phần Privacy đến Factory data reset thì data ko có mất cũng như củ.giống như là ko có reset vậy Anh em nào rảnh thì mình mời ra cafe tinhte uốn rồi làm giúp dùm mình với.mình se hậu tạ
(Xem thêm)

mình có chiếc dell venue 7, mình làm cty bắt cài phần mềm của cty chỉ dành riêng cho làm việc, ko...
Xin hỏi máy Nokia 2700 classic có thể cài đặt thêm phần mềm chặn cuộc gọi được không? Nếu được, xin vui lòng hướng dẫn chi tiết cách cài đặt.

PHẠM VĂN LẬP

máy không cài dc phần mềm nhưng co chức năng chặn cuộc gọi sẵn trong máy mà
Bạn nào biết cách cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí thì hướng dẫn cho mình với

Đỗ Xuân Trường

Cách cài đặt phần mềm diệt virus miễn phí AVIRA Cài Avira Free AntiVirus để làm gì? ...
Các bác hướng dẫn cho em cách sử dụng phần mềm idm với, em cài đặt được rồi mà không biết sử dụng như thế nào cả ạ :(

Dat Tinh

idm cứ cài vào là nó sẽ tự động bắt link thôi, không cần phải thiết lập gì cả...
Công ty mình sử dụng đang sử dung máy chấm công dòng 3000 tid và phần mềm chấm công wise eye mình ping từ máy máy tính cài đặt phần mền đến máy chấm công thì được nhưng không thể đăng kí và kết nối đuợc vậy ai biết cách khắc phuc điêu nay xin pm nhé xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Phạm Hữu Khiển

CHUYÊN MÁY+ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG Mobi: 0905350389 Website: http://phuphat.vn ...
Em chào các anh chị, có ai biết cách cài đặt và sử dụng phần mềm vừa chính vừa tà Blazzing Tool Perfect Keylogger không? Cách cài đặt sillence keylog vào một file nào đó chẳng hạn file nhạc file trò chơi dạng thực thi (file .exe) để gửi cái email file này đến máy tính của người khác khi click vào là ta đã cài đặt thành công keylog trên máy này rồi. Chỉ cho em biết với. Cám ơn mọi người rất nhiều...
(Xem thêm)

Trắng Xóa

có bác nào có link tool gắn exe vào ảnh không cho em xin với ạ
Mình cài đặt lần đầu thì bản crack bị hỏng nên mình gỡ bỏ cài lại nhưng không cài lại được vì nó hiện ra dòng thông báo là : " AutoCAD2010 is already installed." [gallery]/6/kal1249707661.jpg[/gallery] Nếu bạn nào biết cách khắc phục thì chỉ giúp mình với nhé!Thanks!
(Xem thêm)

Ngọc Phương

ban tai phan mem Windows Installer Clean Up ve chay setup roi run,chon nhung dong co autocad 2010...
Iphone e đang nâng cấp xong đến lúc bắt đầu cài đặt nó lại bị hiện như lúc mình mới bật nguồn đthoai mai ko xong. Giờ phải làm tnao ạ??

Beobeo

Mình nghĩ bạn nâng cấplên câu hình quá tải so với máy nên máy tự động tắt nguồn bật lại. Tìm hiểu...
các bạn có thể chỉ giúp mình cách cài đặt phần mềm ứng dụng cho N gage ko,mình moiứ dùng máy,mình chưa có phần mềm quản lý file trong máy

Buồn Thỳ Cười

vao trong Manager khong co' j het __nodata
có ai biết chuyển word 2013 sang html mà không cần cài đặt phần mềm không? Chỉ giùm mình với, mình đang cần gấp.

Hoang Thi Tuyen

Đơn giản lắm bạn ơi, bạn chỉ cần mở file đó ra rồi save as dưới dạng html là ok

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

20 lượt cảm ơn
2

Mýt Mỏng Manh

3 lượt cảm ơn
3

Ngô Thị Hạnh

3 lượt cảm ơn
4

Nguyễn Thị Thúy

2 lượt cảm ơn
5

Lê Hoàng Anh

2 lượt cảm ơn