Tìm kiếm theo danh mục
Các bác giúp em với từ khi em cài lại máy thì máy tính không nhận loa nữa mặc dù loa vẫn sáng đèn có điện và cắm vào máy khác bt. Trong khi cắm vào máy mình kiểm tra trên phần sounds and audio Devices lại không vào. Còn khi vào web xem video thì tốc độ load vẫn bình thường nhưng chỉ xem tầm 5s là đứng hình tua qua 1 lúc thì lại chạy bình thường nhưng lại tiếp tục đứng hình sau 5s . Còn nghe mp3 trên mp3.zing.vn thì tốc độ load bt nhưng lại không chạy cột play . Có adobe flash rồi . Các bác giúp em thanhks nhiều !
(Xem thêm)

Mai Thảo Lê

model mail có phải là cái computer name k ạ ?
máy dell của mình bat dc wifi của nhiều mạng khác kể cả đt nhưng lại ko bắt đc wifi nhà mình. Mặc dù mình đã vào phần cài đặt wifi và quên nó đi vẫn ko đc + với các cách bạn chỉ cũng ko ăn thua. Bạn có cách nào hay nữa ko chỉ mình với. Cảm ơn nhiều!!!
(Xem thêm)
Cách cài WIN7 trên imac 5K Hiện nay mình đang sử dụng chiếc máy tính imac 5k 2014 đang chạy yosemite >> hiện nay đã cài đặt và tải về phần mềm hỗ trợ win 7 khi cài xong thì nó lại hiện không nhận driver và báo lỗi rất nhiều và nếu khởi động lại chạy win lên như loại hiện nay nó không cho cài win7 nữa . Ai có thể bày giúp cách làm sao để cài win 7 trên chiếc máy tính này được không. Mình đã cài thử vài lần rồi nhưng toàn bị hiện tượng lỗi như vậy.
(Xem thêm)
Cách để format ổ cứng cho macbook pro? Như tiêu đề bài viết, mọi người có thể cho em hỏi 1 câu được không, máy tính mình đang dùng là macbook pro, 250gb, hiện nay mình muốn format cài lại nhưng minh erase rùi thì máy chỉ có 232.6 gb ah. mình muốn khiến sạch ổ cứng như lúc đầu luôn nhưng không biết làm cho thế nào nữa. mình không biết format ổ cứng ở máy mac. Ai có kinh nghiệm giúp mình với.
(Xem thêm)
Tình hình là em mới cài lại hệ điều hành cho chiếc máy tính của em Cấu hình cái máy tính của em như sau em xem bằng cách xem thông số trong chỗ mycomputer đấy: - Ram 2 thanh là 8GB/1600 (2x4GB). - Mainboard Gigabyte H81M-DS2 CPU i5-4460 Sau khi cài win xong nhiều khi đang chạy được 5 phút là màn hình nó lại xuất hiện như vậy?? Các anh chị xem giúp máy tính của em bị như vậy là bị sao ạ!
(Xem thêm)

Hồ Anh Khang

Vấn đề bạn mô tả ở trên có thể do một số nguyên nhân như: - Ram máy tính bị lỗi nên gây xung...
Tình hình là em có cái máy tính mới cài lại win 8 không hiểu sao khi cài xong dùng ứng dụng hay duyệt web máy đều bị lỗi font chữ nhìn rất khó chịu. Vậy máy tính laptop của em bị lỗi gì vậy ạ mọi người? Ai biết cách hướng dẫn em sửa lỗi này với ạ. Em xin cám ơn anh chị nhiều! Đây là lỗi của em nó ạ!
(Xem thêm)
Máy tính cài win xong, lại bị lỗi tùm lum,la liệt. Cao nhân nào biết cách khắc phục giúp m với Giờ máy tính không mở được Word, excel, mở phần mèm nào cũng báo lỗi :"the application has failed to start because its side-by-side configuration is incorrect". Cài win xong lại thành phế vật thế này thì chỉ muốn quảng nó đi thôi Đây là khi cài một phần mềm bất kỳ nào,hay mở phần mềm có sẵn nào, nó cũng đều báo vậy và không sao mở được mở word thì nó báo thế này đây excel cũng vậy. hixhixx Chắc tôi điên được quá! cài lại win chưa đầy 2 ngày nó đã vậy rồi
(Xem thêm)
Mấy tính em không cài mật khẩu những hôm nay mở lên nó k vào mà nổi lên administrator nhưng e bấm vào nó k vào vẫn trở lại như cũ. A chi giúp e tìm cách giải quyết vs
Mình đang dùng Macbook Air, không hiểu sao dạo này máy khởi động rất chậm, có khi hơn 30 phút. Dù mình đã cài đặt lại OS nhưng cũng không cải thiện được gì nhiều. Hix hix, mọi người có biết máy gặp vấn đề gì không ạ. Và vấn đề đó giải quyết bằng cách nào? Nếu có liên quan đến phần cứng thì cho em xin luôn chỗ sửa chửa uy tín nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.
(Xem thêm)

An Khoi

Máy tính cũng như người tình, dùng lúc mới chả sướng. dùng nhiều nó chả tã
Mình đang dùng ipad air 1, mình đã cài đặt lại toàn bộ hệ thống, nó yêu cầu nhập mật khẩu icloud của ních hiện tại mới đặt lại được, mình nhập đúng xong nó cài đặt lại. Đến khi kích hoạt nó lại hiện lên 1 tài khoản khác, bây giờ mình không tài nào có thể vào được máy nữa.Chả nhẽ thành cục gạch à, các bạn giúp mình với.
(Xem thêm)

Duong Lam

Máy bạn dính iCloud ẩn rồi! giờ muốn sử dụng chỉ có thể remove icloud bằng phần cứng thôi nhé.
Tôi không có máy tính,nên chỉ ra tiệm sử dụng thôi,có lần tôi thấy mấy anh em chơi game mobile hay quá,nhưng trong máy lại không cài game đấy,tôi click vào game thì nó dẫn tôi đến CH play ,rồi tôi cài đặt.làm sao để chơi được nhỉ.mong chỉ giáo.cảm ơn.
(Xem thêm)
Mình "mua phải" chiếc Mipad 2 chạy windows 10 các bác ạ. Gọi là mua phải vì về trải niệm mới biết là cấu hình của chiếc Mipad 2 này không đủ để chạy mượt windows 10, hơn nữa lại thiếu các kết nối cơ bản để có thể trở thành một chiếc máy tính windows hoàn chỉnh. Giờ mình đang muốn cài lại Android cho nó nhẹ thì làm như thế nào nhỉ, bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình với.
(Xem thêm)
 Cách   cài  Android cho  máy   tính  bảng Xiaomi Mipad 2 chạy Windows?

Duc Dieu

Mình thấy một số bạn gặp phải vấn đề khi cài Android cho Mipad2 64 chạy Windows thì nhận không đủ...
laptop của mình cài wifi theo hướng dẫn trên mang,biểu tượng wifi trên máy mình xuất hiện, mình lấy laptop khác bắt sóng wifi này,trên máy khác có hiện wifi nhưng truy cập lại không nhận. mình thử làm trên má khác thì máy của mình cũng vậy, xuất hiên wifi nhưng lại k truy cập vào wifi được. mọi người giúp mình với.
(Xem thêm)

máy của tôi nhận wifi này còn không nhận wifi khác thì làm sao?
Máy tính của tôi cài Windows 10 luôn bị lỗi dịch web. Mỗi khi cài thanh công cụ Google toolbar thì dịch bình thường nhưng đến ngày hôm sau lại không dịch được nữa. Unintall và cài lại thì lại dịch bình thường. Rất mong nhận được cách khắc phục lỗi này của các bạn. Cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)
Máy tính nhà mình bị lệch thời gian vì vậy mình muốn cài đặt lại thời gian cho chính xác.Vậy nên bạn nào biết thì chỉ dùm mình với nha. Thanks trước nha .

màn hình của em cứ khaỏng 10 phút là tắt nếu ko dùng đến Em muốn để cái hình ấy lâu hơn. Làm thế...
Máy tính của mình bị virus, phải đem đi cài lại win, vậy mà khi đem về không thể vào facebook như trước nữa mặc dù đã thử hết các cách trên google, những cách mà trước đây mình dùng để vào fb được. Xin hỏi phải làm thế nào, có vào được nữa không?
(Xem thêm)

tại sao z
Các bác giúp em với, em mới mua lại con DV5T, bây giờ dùng máy mà tên tên máy lại là của người khác thấy bực mình lắm. Các bác có thể chỉ giúp em cách thay tên máy được không , máy em đang cài win vista bản quyền
(Xem thêm)

mk mua lại máy nên k biết đổi tên của chủ máy trước đó ai giúp mk thay đổi vs chỉ mk...
Sắp đến Euro rồi mà nhà mình lại không lắp K+ nên không thể xem được bóng đá bằng cách thông thường. Mình đang định cài thử phần mềm Sopcast vào TV để xem miễn phí, giống như trên máy tính ấy. Liệu smart TV thì có thể cài được sopcast không nhỉ?
(Xem thêm)
Smart TV  cài  phần mềm sopcast thì có xem được bóng đá miễn phí không?

Cong Ton Thang

Viet Mobi TV mình đang dùng thấy cũng khá tốt nhé, xem được độ nét cao mà không bị giật. Tương...
Anh (chị) nào biết cách cài đặt mà khi gấp laptop lại mà không bi tắt máy. Hay nói cách khác là để máy ở chế độ sleep.

sao e treo game cở 1h là nó tự động đóng mấy vậy anh giúp e với
Máy tính của em không khởi động được (em đã thử nhiều cách). Giờ em muốn cài lại Windows 7 Ultimate bằng usb có được không? Nếu được thì em phải làm thế nào ạ. Mong các anh chị chỉ bảo. Em cảm ơn ạ!
(Xem thêm)

Đinh Chiêu Phong

Chào bạn, Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cài đặt hệ điều hành Windows 7 Ultimate bằng USB...
Sau khi format,tui cài lại win...Nhưng khi clcik chuột phải vào "My Network Places" chọn properties,thì không thấy "Local Area Connection 2" nữa>>>bị mất mạng.làm cách nào để tạo lại "Local Area Connection 2" ở trong đó nhỉ???
(Xem thêm)

nguyễn văn quyết

bạn xem lại driver cack mạng xem có có không --------------- long chim
[:(]hu hu, các anh chị ơi, chỉ dùm muội cách điều chỉnh nhạc trong realtek HD Audio manager với, muội đã reset nhiều lần rùi mà vẫn không ăn thua, âm thanh nghe kỳ lạ hổng có giống ai hết àh. [:(]. Nếu muội muốn xóa bỏ và cài lại thì làm sao? muội không biết cách xoá và nếu được chỉ muội đường link để down với. Muội xin cám ơn.
(Xem thêm)

bạn xem thử ngay chỗ karoke trên góc phải có dấu X không. Có thì nhấp vào nhé(mất chữ X) là nghe bt...
Ko bít nó gì nữa mà xóa phần mềm cài đặt rồi reset máy lại nó vẫn còn, con vào phần factory reset (user data and internal tablet storage) thi no bị đứng ở chổ đố. Nếu như vào setting đến phần Privacy đến Factory data reset thì data ko có mất cũng như củ.giống như là ko có reset vậy Anh em nào rảnh thì mình mời ra cafe tinhte uốn rồi làm giúp dùm mình với.mình se hậu tạ
(Xem thêm)

mình có chiếc dell venue 7, mình làm cty bắt cài phần mềm của cty chỉ dành riêng cho làm việc, ko...
Mình có con Acer 4520 mới cài lại win 32 bit ultimate mà sao biểu tượng loa hiện dấu X là sao vậy? Mà cái driver khác cũng không được luôn. Em không biết nó có bị hư phần cứng hay không nữa. Các anh chị chỉ giúp em cách khắc phục với ạ. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

CongtyNova

Bạn kiểm tra tại mục Device manager xem phần driver sound card có bị đánh dấu vàng không ? nếu có...
Máy tính em mới cài lại Windows XP nhưng khi vào thùng rác thì bị thông báo: "The Recycle Bin on F:\ is corrupted. Do you want to empty the Recycle Bin for this drive”, F là một phân vùng trên ổ đĩa cứng. Xin cho em hỏi tại sao và cách khắc phục?
(Xem thêm)

Máy tính em mới cài lại Windows 7 nhưng khi vào thùng rác thì bị thông báo: "The Recycle Bin on D:...
Máy tính mình vừa cài lại win xong, không hiểu sao vào mạng rất chậm, giờ có cách nào kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính được không hả các bác?

Đường truyền Internet bạn đang dùng dạo này rất chậm, bạn muốn kiểm tra tốc độ truy cập Internet để...
Mình có cài GuitarPro trên Mac os nhưng có có thuốc . Nên nó chỉ cho trial 15 ngày . giờ hết hạn rồi nó ko cho vào nữa. Xóa đi cài lại vẫn bị như vậy . Có ai biết cách nào xóa triệt để đi để cài lại ko ? Lần trước mình có cài Guitarpro 1 lần xong hết trial mình cài lại hdh thì mới cài lại đc . Ko biết file logs hay intall của nó nằm chỗ nào mà nó vẫn biết vậy ta T______T Ai bít cách chỉ dùm với ?
(Xem thêm)

fghgfshh

Vào Application, chuột phải vào app mà bán muốn xóa, click vào Show Package Contents, xóa tất cả...
Chào các bạn, mình vừa mua một chiếc laptop chạy win 10 với giá 15 triệu đồng. Mọi thứ đều ok tuy nhiên vì dùng cho học tập nên nhiều phần mềm chuyên dụng của mình không thể cài được trên win 10. Giờ muốn cài phần mềm đó thì chỉ có 2 cách: một là giả lập windows 7 để chạy, 2 là xóa win 10 đi để cài win 7. Theo các bạn thì mình có nên chọn cách 2 không nhỉ, vì cách một thì chắc chắn không được rồi, máy của mình không đủ mạnh để chạy giả lập như vậy. Giờ dùng win 10 đang mượt mà và nhiều cái hay như vậy mà xuống win 7 thì liệu có bất tiện không nhỉ các bạn?
(Xem thêm)

Nga Boi

Dùng win 10 chán lắm bạn ơi, về win 7 dùng cho nó lành đi, lại còn tương thích với nhiều game và...
Mình vừa cài lại win cho máy tính nhưng lỡ đặt tên xấu quá, giờ có cách nào sửa lại tên cho máy tính không các bạn?

Hai Ket

Sửa tên máy tính thì bạn vào mục User Accont nhé, rồi muốn sửa cái gì cũng được hết
E đang dùng máy lenovo T400 máy e mới cài lại win xp được 1 ngày đã dùng bình thường nhưng không hiểu sao giờ cứ mở nên thì không khởi động được chỉ có 1 dấu cách cứ nháy nháy mãi ở góc trái phía trên màn hình, không ko có tiếng kêu gì cả. Các a,c,b giúp e với e xin cảm ơn ah.
(Xem thêm)

nguyendang hoa

E đang dùng máy Conqap v3000 khoi dong may van chay man hinh lenh nua chung thi bi tat rup va khoi...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn