[:-/]

Mình bị nấm mòng hơn 3 năm bôi cũng nhiều loại thuốc ko khỏi, xong dc mách dùng Fungi nail của Mỹ,...
Nhìn vào da bàn tay thì thấy có màu hồng không đều, nhiều chỗ xuất hiện đốm trắng. Bạn tôi nói da tay tôi bị nhiễm nấm nên mới như vậy. Xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân gây bệnh và cách chữa trị ạ
(Xem thêm)

thu

Với các triệu chứng mà bạn mô tả, rất có khả năng bạn đã bị lây nhiễm bệnh ghẻ ngứa do một loại...
Da đầu có xuất hiện mụn màu đỏ và ngứa khi gãi ra thì có nước vàng chảy ,và nhiều chỗ thì mụn thành vảy cứng mụn đó cứng. Tôi đã khám nhiều bệnh viện da liễu bác sĩ chuẩn đoán là viêm chân tóc nhưng chữa đều không khỏi,bệnh tôi đã được 3 nămâCcs bạn cho tôi biết phải chữa ở đâu và làm gì ngăn ngừa?
(Xem thêm)

manh nguyen xuan

minh thay bao o moc chau co nguoi chua gioi lam gnha minh co ng bi vay nen chua nhieu ng ko koi...
tôi không biết lúc nào mà tôi lại bị bệnh bạch biến, hồi mới đầu tôi chỉ tường rằng da bị lão háo gì đó bong vảy ra là khỏi, nhưng đến bây giờ là rất lâu rùi da tôi cũng phát bệnh như vậy,tôi phát hiện ra tôi bị bệnh bạch biến, tôi không biết chữa trị và lấy thuốc ở đâu nên nay tôi vào chương trình hỏi đáp và có câu hỏi nhờ chương trình giải đáp cho tôi. tôi xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Lan Hương

Tôi có cô bạn cũng bị bệnh bạch biến từ hồi 10 tuổi. Chỗ bị bệnh chiếm gần nửa khuôn mặt. Hồi...
hiện tôi đang khổ tâm vì bệnh này

nguyen hoai duy

- Da và tóc của chúng ta tồn tại suốt đời. Bạn chăm sóc cho da và tóc của mình, điều đó sẽ giúp ích...
em bị viêm lỗ chân lông và nấm móng tay, em bị mấy năm rồi, chữa nhiều thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi, đợt vừa rồi em đi chữa ở phòng khám đông y có đỡ nhưng sau 1 thời gian không uống thốc thì lại thấy không đỡ. anh chị có ai có thuốc chữa hoặc có cách nào chữa thì nhắn vào mail của em nhé guinguoida_xa@yahoo.com
(Xem thêm)

dao minh thanh

[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Bạn thân mến! Câu hỏi của bạn được chia ra làm 2 vấn...
Em đã bị bệnh này cách đây 3 năm rồi. Em có đến bệnh viện da liễu khám và chữa trong thời gian 1 tháng nhưng ko hết. Từ đó đến giờ em ko đi chữa nữa, em thường xuyên dùng thuốc NIZORAL để gội nhưng nó chỉ đỡ ngứa tức thời thôi, tới giờ tóc em cứ rụng,ngứa và da đầu nổi vảy, nhất là mùa đông. Em thật sự khó chịu và mất tự tin với căng bệnh này. Mong bác sĩ chỉ giúp em cách chữa khỏi căng bệnh này với. Em chân thành cám ơn nhiều! Mong sớm giúp em với!
(Xem thêm)

Bùi Xuân Minh

Bệnh này thì tôi chưa gặp, nhưng bệnh vẩy nến toàn thân, bệnh exima bội nhiễm că 2 bàn tay thì tôi...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn