Chẳg hiểu nãy con em em nó nghịch cái j mà jờ em độg vào máy là nói lại đòi nhập mã PUK. Em tắt đi bật lại mấy lần thì hiện ra cái dòg "Mã PIN bị khóa", yêu cầu nhập mã PUK. Em gọi hỏi cho tổg đài mấy lần mà chẳg dc. Có bác nào biết cách júp em với. Em dùg mạg Viettel và máy Nokia 5300
(Xem thêm)

giúp e mã pin+puk sdt 0931488503
help! điện thoại em đang dùng là samsung galaxy y s5360 bị khóa màn hình bằng hình vẽ em quên mất mật khẩu bây giờ có cách nào mở khóa của máy được không chỉ giùm em với.em xin cảm ơn

cho minh hoi may minh tu nhien chi noi chu samsung galasy y lau lau hien len lai tat la bi lam sao...
Nếu quên mất mật khẩu khóa điện thoại, có cách nào tự reset lại mà không cần ra tiệm sửa không các bạn? Đã thử tất cả các password mặc định như 12345, 00000, 99999, ..., rồi code reset như *#7780#, call + * + 3, tháo pin nhưng đều không ăn thua. Máy Nokia 1202.
(Xem thêm)

hay đấy chứ
Tôi đang dùng Nokia N95 8G. Tôi muốn fotmat lại máy bằng lệnh *#7370#, nhưng khi xác nhận mã bảo vệ 12345 thì máy lại báo là mã số sai và sẽ mở khóa sau 5 phút . Nhưng khi chờ đến 5 phút cũng chẳng thấy gì thay đổi, thực hiện lại vẫn gặp thông báo trên. Xin hướng dẫn cách thực hiện.
(Xem thêm)

minato686868

nên đem ra tiệm chạy lại phần mềm đi bạn
Điện thoại Samsung của em bị khóa màn hình , không làm được gì, khởi động lại máy cũng không được. Có bác nào biết cách giải quyết không?

pencil1993

Nhiều lúc bạn chẳng may quên mật khẩu hay có người đó nghịch máy bạn làm máy dòng Samsung...
Em mới tậu con zenfone 5, mỗi ngày mở khóa màn hình bằng nút nguồn đến mấy mươi lần, không biết có cách nào để chuyển qua hai nút volume không? Dùng app hay dùng dùng chức năng tự có trên điện thoại cũng được ạ. Máy dùng android 4.3, nếu tắt mở bằng cảm biến hay vuốt màn hình cũng được ạ. Bác nào biết hướng dẫn em với.
(Xem thêm)

chieuthuvang

Tắt thì app Screen Off đấy, gõ 1 phát vào màn hình là tắt Chơi cái cover nữa là khỏi đụng tới...
Mình cài clock cho điện thoại mình nhưng mình mở sai vài lần nên đã bị khóa, mình sign in chính xác địa chỉ gmail và password nhưng vẫn không vào được (máy có 3G). Mong các bạn giúp giùm mình có cách nào sign in được không?
(Xem thêm)

tranhung71

Reset là cách tốt nhất để không bị lock :)
Tôi đang sử dụng LG Optimus L7 II, do nhập sai mật khẩu nhiều lần nên máy đã bị khóa, không cho truy cập màn hình chủ. Xin vui lòng hướng dẫn tôi cách mở khóa cho chiếc điện thoại này. Xin cám ơn!
(Xem thêm)

chieuthuvang

Trong trường hợp này, bạn cần khôi phục lại xác lập ban đầu bằng cách sử dụng Xác lập cứng để...
lam cach nao mo duoc may khi da bi khoa do thao tac khong dung,

hoangha84

Phone Lock sử dụng để ngăn ngừa trường hợp máy điện thoại sử dụng SIM lạ gắn vào máy. Khi đó, nếu...
Mình có điện thoại hiệu Samsung SGH F490v bị khóa sim. Khi về Việt Nam mình tháo sim cũ ra lắp sim mới vào, máy báo sim lock. Mà mình quên mật mã rồi. Bạn nào biết cách mở xin chỉ giúp mình. Mình cảm ơn.
(Xem thêm)

hoangha84

Bạn ah`. Trường hợp của bạn bây giờ chỉ còn cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn...
máy của mình mở không sim thi vào được bình thường nhưng khi lắp sim ( máy chỉ sài được sim viettel) viettel vào là nó bảo "điện thoại treo" (phone freezed). bạn nào có cách chỉ mình giải quyết với thank nhiều
(Xem thêm)
Mình vừa mua con GC900 cho hỏi có cách nào khóa bảo vệ máy bằng mật mã (giống như IPhone) để người khác không xem được nội dung trên máy không? Minh đang sử dụng sim VINA mình khóa bảo vệ bằng mã PIN là 1111 cũng không được. Rất mong các bạn chỉ giúp. Cám ơn nhiều.
(Xem thêm)

westbailey

Mật mã khóa bảo vệ của LG GC900 là 0000. Đây là chì khóa mặc định cho tất cả dòng máy LG, kể cả...
Chào các pác, tình hình là em đã cài một cái mã bảo vệ vào máy Nokia 3110c để mỗi lần mở máy thì nhập mã vào. Một ngày đẹp trời em lại quên mất cái mã dài dòng khó nhớ ấy. bây giờ thì em không thể sử dụng được nữa. Pác nào có cao kiến chỉ em cách phá cái mã ấy không thì chỉ giúp em, em xin cám ơn rất nhiều.
(Xem thêm)

thanhthanh1100tt

vậy thì pó tay rồi e có thể đến các cửa hàng chuyên về mở khóa mở dùm cho chứ k còn cách nào khác...
Mấy đứa bạn mình hay nghich đt của mình nên mình muốn cài đặt chế độ bảo mật khi mở điện thoại lên là máy sẽ hỏi mật mã , có bạn nào bik share mình với :) Thanks

ngocxuyen

Ban nên phân biệt là mã máy và mã PIN khác nhau nha. Mã PIN là mã của Sim bạn đang dùng,vì minh...
Trong cài đặt bảo mật cũa điện thoại NOKIA N85 có mục KHÓA MÁY TỪ XA mục này yêu cầu tin nhắn khóa máy từ xa nghĩa là sao ?cách cài đặt khóa máy từ xa như thế nào,chức năng cũa khóa máy từ xa ? các bạn chỉ giúp mình biết cám ơn nhiều nhé
(Xem thêm)

betiteo

Chào bạn Với chức năng này, khi đánh mất điện thoại của mình, bạn chỉ cần dùng một chiếc điện...
neu co ai biet cach mo khoa máy E1100T thi chi minh voi

abavina

bo xim mang khat vào nhap 000000 hoac 00000000 ok la xong
sao tôi cày phần mềm khóa phím tự động"keylockerr 1"vao thẻ nhớ rồi,nhưng vào mở ko đc gì hết,chương trình để dấu ?.vao thì báo lỗi"file manager,Unknown file format"là sao vậy mấy bạn.mình đao file này trên soft4mobi về mà.mấy ban chi dùm minh và cách sử dụng luôn nha.thank rất nhiều
(Xem thêm)

cogaidentuhomqua

Chào ban! Bạn tham khảo Khóa phím tự động cho N70 http://www.tinhte.vn/threads/103165-K...
cho mình hỏi muốn khóa bàn phím tự động của máy n6300 thì làm như thế nào vậy, mong các bạn chỉ giùm, vì lần đầu tiên sử dụng điện thoại nên chưa hiểu lắm

Juskent

Bạn vào cài đặt, chọn mục cài đặt bảo vệ trong đó có mục tự động khóa phím.ok![:)] mình nhớ ko nhầm...
thank

baodungnguyenpham

Có ai có cách nào tải lên luôn đi chứ tới tiệm thì nói làm gì!
các bác cho em hỏi nhờ chút. em ấn nhầm vào mã khóa không hiểu sao, giớ em mở máy lên không được. thấy hiện chữ ..''PIN code blocked.Enter PUK code. mà em không nhớ mã là gì để mở máy được nữa. Có cách gì các bác chỉ em với..Thanks các bác nhiêu.
(Xem thêm)
Trong máy nokia n72 có 1 phần mêm nghe nhạc sẵn có la music player chì cần nhấn phím có hình khóa nhạc trên bàn phím là vào chương trình đó. nhưng giờ em muốn xóa nó thì làm cách nào vậy? và em có cài 1 chương trình nghe nhạc powermp3 em muốn khi nhấn vào hinh khóa nhạc trên bàn phím sẽ hiện ra chương trình powermp3 thì em phải làm thế nào!
(Xem thêm)

trangkitty

Music player mặc định trong máy rồi không xóa được,mà có xóa thì cũng rất dài dòng Bạn cài powermp3...
Em có con N78 Tầu Muốn mở khóa.Em dùng Spiderman mà không Search Phone được mở máy để câu dây thì không tìm thấy điểm câu dây.Ae nào có cách nào có thể search phone đc thì bảo em với.Thank You!

aivan1

Tốt nhất bạn nên mang qua cửa hàng điện thoại để người ta unlock giúp bạn. Bạn tham khảo điạ chỉ 36...
Mẹ mình thường hay kiểm tra điện thoại của mình . Ai biết cách khóa máy hoặc có phần mềm nào hay chỉ em với !

luandh

Dễ ẹc mà bạn.bạn vào menu>công cụ>cài đặt>chung>bảo mật>dt&the sim>t.gian tu dong...
Tôi có con E52 nhưng không hiểu sao khi tháo thẻ coppy nhạc mới vào thì không được nữa, Tại Format thẻ đi rồi nên danh sách nhạc cũ vẫn còn nhưng không chạy được. Tại vì không biết làm cách nào để load nhạc mới lên vì không nhớ "mã khóa máy". Ai biết thì chỉ dùm nhé. Tại chưa dùng loại nỳ bao giờ \. Muốn thay ít nhạc nhưng không biết làm thế nào bây giờ Thanh ciu!
(Xem thêm)
Xin hướng dẫn cách khóa đường dài và di động (Khóa đầu số 0) trên máy điện thoại Vinacom 818P và gỡ bỏ cài đặt này. Xin cảm ơn.

sheep

Muốn khóa điện thoại đường dài và (di động), bạn có thể sử dụng khóa cơ của máy. Khi khoá, nếu ấn...

ganbo 29/10/2009 - 15:24 Tư vấn

Cài pass cho N76?

Mẹ mình thường hay kiểm tra điện thoại của mình . Ai biết cách khóa máy hoặc cò phần mềm nào hay chỉ em với ?

tuncon

Bạn vào menu>công cụ>cài đặt>chung>bảo mật>dt&the sim>t.gian tu dong khoa>nguoi...
Em đang sử dụng máy 6681 phiên bản 3.02.5 cứ mỗi lần khóa phím hay đụng vào bàn phím rồi không sử dụng nữa thì nó lại hiện lai clip giới thiệu của nokia ve 6681 cứ như thế nên điện thoại mau hết pin.Các anh chị có ai chỉ em cách nào để tất cái clip đó được không?. Thank anh chi trước.
(Xem thêm)

connanbh

Bạn làm như sau nhé: vào themes/edit/ vào phần screen save/ chọn date and time.
emei máy nokia 7610 của tôi là 352273013153678.tôi tìm mãi mà không có cách nào mở khóa ultra mp3

TONG_DAI_LY_BLACKBERRY

[blue][size_4] [b]Unlock Giải mã các loại Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới lấy...
máy của em là dòng 5700. máy của em có 2 cách khóa phím: 1. nút trên cùng bên trái +vs * ( hoạt động bình thường). 2.nút trên cùng bến trái + vs nút trên cùng bên phải.(chỉ sử đụng được nghe nhạc... kòn các nút phím trên máy thì ko ấn số được, ko nt được ) Máy của em bị làm sao ạ.anh chị nào biết thì dạy em được ko ạ.Em xin cảm ơn a
(Xem thêm)

chitachita

Bàn phím chắc bị lỗi rồi bạn ạ. Bạn ra trung tâm bảo hành người ta kiểm tra lại cho bạn nhé!
Anh em tư vấn giúp mình cách mở khóa chức năng tin nhắn của điện thoại Philips Xenium. Thanks