Khi sử dụng ứng dụng máy tính trên iPhone, nhiều người cảm thấy khá phiền phức vì họ phải xóa toàn bộ các số đi khi nhập sai. Thật ra có một cách đơn giản hơn nhiều để giải quyết vấn đề này. Chức năng backspace (lùi) chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề này, đây là một chức năng ẩn,nó giúp sửa lại số liệu khi bạn nhập sai và tiết kiệm kha khá thời gian. Để thực hiện thủ thuật này bạn chỉ cần để ngón tay của mình ở hàng số rồi thực hiện các thao tác vuốt từ trái sang phải hoặc ngược lại đều được, chữ số cuối cùng ở hàng số sẽ bị xóa đi khi thực hiện thao tác này. Tính năng này được một người dùng twitter ( @censoreddialouge) chia sẻ trên trang cá nhân của mình, video hướng dẫn đã được tải lại đến hơn 7000 lượt và khiến cho chủ nhân của nó rất bất ngờ. Một thông tin thú vị khác là người dùng này đã khám phá ra tính năng này từ năm 2014 khi đọc một bài viết trên Reddit về tính năng và mới chỉ đăng lên twitter trong năm nay. Có vẻ như rất nhiều người cũng gặp phiền phức vì vấn đề này. Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Bạn có biết  cách   tính  toán nhanh hơn với ứng dụng  máy   tính  trên iPhone?
Hôm nay mình sẽ giới thiệu 7 các khóa màn hình Macbook trong đó có 2 cách không phải nhập mật khẩu, 5 cách cần thiết lập lại mật khẩu, hy vọng điều này có ích! B1: Thiết lập mật khẩu cho Mac : System Preferences - > Security & Privacy -> Require Password after sleep or screen saver begins -> ( immediately ) cho tới 8 tiếng ( 8 hours )tùy theo nhu cầu sử dụng. Đóng nắp máy để khóa màn hình. Việc này rất đơn giản và khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đăng nhập khi mở lại máy. Dùng biểu tượng Apple ở trên thanh menu Chọn biểu tượng Apple nằm ở trên cùng góc trái màn hình -> Sleep . Phím tắt bàn phím Cách 1: Dùng Control-Shift-Power (nút nguồn), với các MacBook đời cũ, bạn dùng tổ hợp phím Control-Shift-Eject . Cách 2: sử dụng Command-Option-Power , các MacBook hãy nhấn tổ hợp phím Command-Option-Eject . “Góc nóng” hot corner B1: Chọn System Preferences > Desktop & Screen Saver B2: chọn Hot Corners để gán 1 tác vụ khi bạn di chuyển con trỏ tới 1 trong 4 góc màn hình. B3:Chọn Put Display to Sleep hoặc Start Screen Saver vào 1 góc màn hình. Thêm biểu tượng vào thanh Dock Finder -> Go > Go to Folder . Ở trong box hiện ra, bạn nhập như trong hình Trong thư mục Resource s tìm file ScreenSaverEngine kéo vào thanh Dock. Keychain Access B1: Mở thư mục Utilities nằm trong Applications B2: Mở Keychain Access Vào Keychain Access > Preferences Tích chọn vào ô Show keychain status in menu bar Biểu tượng khoá sẽ xuất hiện bên cạnh biểu tượng Wi-Fi ở menu phía trên góc phải màn hình. Fast User Switching B1: chọn System Preferences > Users & Groups B2: Click hình khoá nằm dưới góc trái, nhập mật khẩu đăng nhập để thực hiện các thay đổi trên Mac. B3: Sau khi nhập mật khẩu, click vào Login Options -> Show fast user switch menu as Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Với Windows 8 và 10 thì màn hình khóa được cho là hơi dư thừa. Vậy nếu bạn muốn tắt màn hình khóa trên Win 10 đi thì hãy cũng mình tìm hiểu cách tắt nó đi nhé. Nếu đang dùng Windows 10 Home thì làm cách dưới đây. Chú ý những bước chỉnh sửa registry. Có thể hệ điều hành của bạn sẽ bị lỗi nếu không làm đúng theo hướng dẫn đã viết. Step 1 : Bấm tổ hợp phím Windows + R, rồi gõ regedit vào Run . Xong rồi thì bấm OK. Step 2 : Gõ đường dẫn sau: Computer/HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Policies/Microsoft/Windows rồi truy cập vào nó. Step 3 : Vào Windows kích chuột phải, tiếp tục bấm New. Sau đó chọn Key. Cuối cùng là gõ Personalization và bấm Enter. Step 4 : Vào mục Personalization nhấp chuột phải. Bấm New và click vào DWORD (32-bit). Sau đó gõ tên là NoLockScreen . Step 5 : Gõ giá trị 1 vào mục Value data để có thể tắt màn hình khóa. Còn nếu muốn bật màn hình khóa thì gõ giá trị 0.
(Xem thêm)
Chỉ với một vài mẹo nhỏ, thông qua chiếc máy tính của mình, bạn sẽ có một trải nghiệm rất tuyệt vời với cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh Google. Nếu là một người dùng Google thì có thể bạn đã từng trải qua tình huống này: Khi bạn gõ một từ khóa chính xác vào ô tìm kiếm và hy vọng các kết quả trả về sẽ có ích với bản thân. Google sẽ trả về cho bạn hàng triệu kết quả, tuy nhiên ở những dòng kết quả đầu tiên, những gì bạn cần vẫn... không xuất hiện. Thực tế, mặc dù Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất hiện nay và đang liên tục cải thiện thuật toán của mình, tuy vậy nó vẫn còn tồn tại nhiều lệnh tìm kiếm từ người dùng làm Google "đau đầu". Vì vậy, ông lớn Internet đã tạo ra những thủ thuật dưới đây để bạn và Google có thể "hiểu nhau" hơn nữa. Bạn đọc lưu ý, một số tính năng và thủ thuật bên dưới được phát triển đặc thù cho trang Google của tuỳ mỗi thị trường khác nhau. Vì thế, có thể bạn chưa thể dùng chúng trên trang Google của Việt Nam. Một số tính năng đặc biệt trên Google Google có một số tính năng tìm kiếm đặc biệt (khả dụng ở tùy từng phiên bản cho các quốc gia khác nhau) để bạn tìm kiếm nhanh hơn một số nội dung. Ngoài việc tìm kiếm từ khóa, Google còn mang đến cho bạn một vài cách tìm kiếm khác. Google là một công cụ tìm kiếm vô cùng tuyệt vời nhưng với các thủ thuật nói trên bạn có thể biến nó thành một cỗ máy có giá trị hơn nữa.
(Xem thêm)
Multi Wallpaper là tính năng cho phép hình nền màn hình khóa thay đổi liên tục mỗi lần chúng ta mở máy được Samsung thiết kế cho Galaxy S6. Và tính năng này được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên sản phẩm tiếp theo của Samsung là Galaxy S8 người dùng lại bị hụt hẫng bởi tính năng thú vị này không được tích hợp cho dòng sản phẩm này. Vậy làm thế nào để có thế có đa nền trên Galaxy S8? Hãy làm vài thủ thuật như trong bài viết dưới đây để cập nhật tính năng này cho Galaxy S8 của mình nhé. 1.Đầu tiên bạn mở điện thoại, rồi chạm và giữ màn hình chính >>> chọn Hình nền và theme . Chọn Multi Wallpaper 2.Chọn bộ hình nền yêu thích Rồi chọn Áp dụng 3.Tiếp theo bạn chọn Đặt làm hình nền. Giờ bạn đã cài đặt xong tính đa hình nền cho chiếc điện thoại Galaxy S8 của mình rồi. Chúc bạn thành công.
(Xem thêm)
Khi bạn chẳng may quên mất mật khẩu chiếc iphone của mình , thì đúng là thật vất vả cho bạn để mở khóa chiếc iphone. Dưới đây là 3 cách sẽ giúp bạn mở khóa iphone khi gặp trường hợp trên. 1. Dùng iTunes Phương phát này chỉ dùng khi máy tính của bạn đã có sẵn một bản backup dữ liệu iPhone của bạn trước đó: Step 1 : Kết nối iphone với máy tính có sẵn bản backup dữ liệu. Step 2 : Chọn “Back Up Now “ để tạo ra một bản backup toàn bộ dữ liệu có trên iPhone để dự phòng. Step 3: Sau khi xong, bạn chọn mục “Restore Backup “ tìm đến bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu. Step 4 : Hoàn thành quá trình khôi phục, sau đó bạn có thể sử dụng Iphone của mình bình thường mà không cần nhập Passcode 2. Dùng iCloud Step 1: Truy cập vào trang : https://www.icloud.com/ sau đó đăng nhập tài khoản Apple tương ứng trên IPhone Step 2: Bạn chọn nút “ All Devices” để hiển thị ra toàn bộ danh sách các thiết bị đã sử dụng tài khoản . Sau đó bạn có thể chọn đến thiết bị có chứa mật khẩu cần xóa. Step 3: Kết thúc bạn chọn “Erasse “ để xóa toàn bộ dữ liệu cũng như mật mã. Sau khi hoàn thành, bạn có thể sử dụng bản sao lưu gần nhất để khôi phục data và sử dụng Iphone của mình mà không cần mật khẩu. Chú ý: Cách này chỉ được thực hiện khi bạn đã kích hoạt tính năng tìm kiếm điện thoại trên iPhone. Đây là một tính năng rất hữu ích cho mọi thiết bị dùng iOS, hỗ trợ người sử dụng trong trường hợp khi bạn bị mất điện thoại nhưng bạn vẫn có thể thiết lập lại toàn bộ data quan trọng từ xa và nhiều việc khác nữa. 3. Dùng chế độ Recovery Khi mà bạn đã sử dụng cả 2 cách trên mà vẫn không được thì chỉ còn một cách đó là vào Recovery để khôi phục. Step 1: Tắt nguồn Iphone. Step 2: Kết nối Iphone với máy tính đồng thời nhấn giữ im nút Home. Sau một vài phút thì trên iPhone sẽ hiện lên dòng chữ Connect to iTunes – bạn có thể thả nút Home ra vào lúc này. Step 3: Kết thúc bạn nhấn Ok và chọn nút Restore iPhone – bạn tìm đến bản sao lưu gần đây để khôi phục data.
(Xem thêm)
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt các ứng dụng .ipa bên ngoài Appstore trên iPhone, iPad mà không cần mở khóa máy. Đầu tiên bạn cần cài đặt công cụ iTunes, Cydia Impactor trên máy tính(chạy hệ điều hành window hay IOS/macOS) và iphone/ipad. Các thao tác . 1. Tải Cydia Impactor và giả nén 2. Tải ứng dụng định dạng .ipa cho dành cho iphone, ipad 3. Kết nối máy tính với iphone/ipad, rồi nhấn Trust 4.Mở công cụ Cydia impactor ở máy tính. 5. Kéo ứng dụng .ipa vào công cụ Cydia Impactor 6. Đăng nhập vào tài khoản ID Apple sau khi đã kéo xong ứng dụng. Nên đang nhập vào tài khoản phụ nhé. 7. Giao diện cảnh báo hiện ra, bạn nhấn OK Máy bắt đầu cài đặt ứng dụng .ipa, sau khi hoàn thành bạn nhấn Complete. Cài đặt xong, ứng dụng sẽ hiện ra, bạn có thể dùng ứng dùng luôn nhé. Các links tải ứng dụng .ipa bạn có thể tham khảo. http: //iosapp.org/ http: //mob.org/ https: //WWW.appaddict.org/ http://appvn.com/ios/ Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)

Vu Binh Trung

Trước tiên bạn cần phải kích hoạt tính năng tìm kiếm thiết bị trên iPhone hay iPad . Người...
Sử dụng cảm biến vân tay để khóa màn hình, mở nhanh camera, đèn flash, chụp màn hình hay mở một ứng dụng bất kì trên máy điện thoại là điều mà bạn luôn tìm tòi và tò mò muốn biết vì đây không phải là những tính năng có sẵn trên máy của mình Ứng dụng Fingerprint Scanner Tools cung cấp thêm nhiều tính năng cho cảm biến vân tay trên smartphone Android ( thủ thuật trong bài viết này chỉ ứng dụng trên các dòng smartphone sử dụng Android 6.0 chứa các API vân tay điều khiển cảm ứng) Việc đầu tiên, bạn phải cài đặt khóa bằng vân tay trên thiết bị với tối thiểu một kiểu vân tay được thiết lập. B1: Tải ứng dụng miễn phí Fingerprint Scanner Tools trên Google Play Store B2: Bạn mở ứng dụng lên. Sau đó nhấn vào Enable để kích hoạt ứng dụng. -> chọn mục Fingerprint action , ở mục này bạn sẽ thấy các thao tác có thể sử dụng với cảm biến vân tay trên thiết bị của bạn Bao gồm: - Open App-Shorcut: Mở menu các ứng dụng. - Toggle Notifications-panel: Mở thanh thông báo. - Toggle quick-settings : Mở màn hình cài đặt nhanh. - Launch Camera: Mở camera. - Flashlight: Bật nhanh đèn flash. - Launch App: Chạy một ứng dụng bất kì. - Screen off: Tắt màn hình. - Screenshot: Chụp màn hình. - Open pop-up with all available actions: Mở một menu nhanh chứa các tác vụ như bluetooth, camera, flash, wifi, … B3: Chọn tính năng bạn muốn khi sử dụng vân tay vào cảm biến-> Nhấn vào mục App that should be started , tất cả ứng dụng trong máy sẽ được liệt kê như hình bên dưới. B4: Sau khi thao tác xong bạn hãy thử thoát ra màn hình chính và bắt đâu thử chạm vân tay lên cảm biến để cảm nhận như thế nào nhé. Chúc bạn thao tác thành công!
(Xem thêm)
Em đang sử dụng laptop hiệu ASUSP5KPL-AM SE , YO6I bị khóa chức năng chuột trên máy, có ai chỉ dùm mình cách mở chuột cho em với, thanks.

Minh Ha

lam cach nao de mo chuot cam ung tren laptop hp elitebook 8460p a.co ai biet chi giup em voi.
E moi sd máy tinh hãng Hp k bít bấm vào đâu mà bj khóa mất chức năng chuột trên máy tính .ai giúp e với ạ
E dang sử dụng máy tính hãng hp .ma e bị khóa mất chức năng chuột trên máy tính .Làm cách nào để mở ạ .giúp em với

Lê Thúy

Nếu máy đời mới thì có nút thụt xuống ở chỗ chuột ảo ý, bạn bấm vào đó là được, còn nếu không thì có...
Mình có chơi game mu nhưng đã bị Admin Game khóa địa chỉ IP không cho đăng nhập.. Vậy thỳ làm cách nào để thay đổi địa chỉ IP để đăng nhập vào giờ.. website game đố cũng không thể đăng nhập được?
(Xem thêm)

còn code value nào không có ai biết share mình với
Chào các bạn, t ôi đang sử dụng Windows 8 và không thể thay đổi được màn hình khóa. Màn hình hiện toàn màu xám và thông tin rằng "Some settings on this page have been disabled by group policy". Rất mong các bạn tư vấn tôi phải làm sao.
(Xem thêm)

Tống Minh Tùng

You can follow this 3 step to enable changing lock screen Step 1: Enter Local Group Policy...
Có bạn nào biết cách tắt hoặc vô hiệu hóa màn hình khóa trên Windows 10 không, hướng dẫn cho mình với, mình xin cám ơn ạ :)

Windows 10 là được thiết kế dành cho thiết bị có màn hình cảm ứng và không có cảm ứng. Nhưng màn...
xin các bác hướng dẫn cách quản lý máy tính. tôi co cháu trai năm nay đang học lớp 9 cháu ham chơi nên tôi muốn khóa máy tính . tôi đã cài passw nhưng cháu vẫn mở được xin được giúp đỡ của mọi người
(Xem thêm)

Cu cháu tài năng vãi :v
Mình xài máy Asus, sau khi khởi động thì màn hình bị khóa mình không thao tác được. Đã tắt máy khởi động lại vẫn bị như thế. Có bạn nào biết cách mở vui lòng hướng dẫn giúp với. Cảm ơn
(Xem thêm)
Mình có vài file Office quan trọng và không muốn cho ai xem cả thì khóa nó vào như thế nào hả các bạn?

Bạn vào mục protect nhé, trong ấy có tùy chọn khóa file đấy
Máy tính của mình cài một số phần mềm riêng tư, vậy làm sao để khóa chúng vào, không cho người khác dùng nhỉ?

Kien Thu

Trên máy tính thì không khóa dược từng phần mềm một đâu bạn ơi, chỉ có cách khóa toàn bộ máy thôi :)
Tình hình là tính xúc em LTE2 .Nhưng qua box LTE lại thấy vài trường hợp dính lỗi này nên mạn phép lập topic để hỏi các bác mấy vấn đề sau đây: 1.Nguyên nhân của lỗi trên là gì(nghe nói nhà mạng HQ khóa máy hợp đồng đúng không mấy bác?) 2.Đã có ai khắc phục được chưa? 3.Ai đã dính vào lỗi này thì chia sẽ hoàn cảnh và cập nhật tình hình cho anh em biết với!(chỗ mua máy,hoàn cảnh dính lỗi..blabla) 4.Cuối cùng cho e hỏi ngu tí:D .Mấy bác thương gia có nhận bảo hành trong trường hợp này không
(Xem thêm)
Giúp em cách khóa màn hình máy tính để người khác không dùng được máy của mình í ạ.

Vũ Thị Hằng

Mình cũng muốn hỏi cái này, mình thấy mấy anh chị chỗ mình còn thiết lập tài khoản chủ với tài...
Các bạn các bạn nhiều kinh nghiệm cho mình hỏi với. Máy ipard blackberry của mềnh bị khóa mã thế là mềnh ấn nhiều quá lên bị riset lại mất hết game và hình ảnh mất hết còn độc wed vs lại setup thôi ạ? Có cách nào khắc phục không ạ? Chỉ giúp em với.
(Xem thêm)

Daotuan an

tôi cũng bị thế
may minh la may lap hp 4530s, minh nghich da khoa ban phim di,cach nao mo khoa di vay?dung huot van binh thuong

Trang

Vào cài đặt bàn phím bỏ hết các dấu tick ở các ô sau đó bấm OK rồi reset máy
Máy muốn mở khóa wifi cho máy lenovo G40_70 Lổi này khắc phục sao? Nội dung câu hỏi
Có những người cứ cố tình đoán mật khẩu của mình, không biết làm cách nào để khóa không cho ai vào được máy của mình? Xin các bác chỉ giúp

Nguyễn Hà

Mình đã tìm nhiều lần trên mạng và có sưu tầm được một ít tài liệu bạn tham khảo nhé: Là người...

Nguyễn Quỳnh Hoa

Bạn chỉ cần vào System Preferences -> Security và đánh dấu vào ô Require password after...
Nhà mình có 1 cái máy tính nhưng ông anh mình lại dùng mật khẩu khóa vào, nên mình muốn vào đọc báo hay chơi điện tử thì cũng không vào được. Có cách nào để phá mật khẩu máy tính không hả các bạn. Máy mình cài win xp nhé
(Xem thêm)

Hoang Thi Tuyen

Chỉ có 1 cách là cài lại win thôi bạn nhé

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn