Chẳng là em rất thích ăn bánh brownie nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh brownie ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh brownie bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chẳng là em rất thích ăn bánh cheesecake nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh cheesecake ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh cheesecake bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chẳng là em rất thích ăn bánh chuối nướng nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh chuối nướng ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chẳng là em rất thích ăn bánh đậu xanh nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh đậu xanh ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh đậu xanh bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chẳng là em rất thích ăn bánh gato nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh gato ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chào các mẹ, chẳng là em thích ăn bánh bông lan lắm. Cơ mà gần đây em nghe tin bánh ngọt ngoài hàng thường sử dụng chất phụ gia gây ung thư nên em sợ không dám mua về ăn nữa. Em tính làm bánh tại nhà nhưng không có lò nướng. Các mẹ có thể chỉ em cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện được không ạ? Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Nguyên liệu làm bánh bông lan: + 100gr bột mì + 40gr bột bắp + 30ml sữa tươi + 4...
Các mẹ ơi, bé nhà em bắt đầu ăn dặm. Em muốn làm sữa chua cho bé ăn để đảm bảo. Em thấy mọi người bảo có thể làm sữa chua bằng nồi cơm điện sẽ nhanh hơn, ngon hơn. Các mẹ chỉ giúp em cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Chẳng là em và ông xã rất thích ăn món sữa chua dẻo ở Hàng Than. Mấy hôm nay trời nóng bức nên cả nhà em đều ra ăn mỗi người 1 cốc để giải nhiệt. Đi ăn nhiều thấy tốn tiền quá nên em tính học cách làm để tự thực hiện tại nhà các mẹ ạ. Các mẹ biết cách làm món sữa chua dẻo này thì chia sẻ cho em với nhé. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Hoang Long

Cách làm sữa chua dẻo không cần máy thực ra rất đơn giản và không cầu kì, tốn công sức như những...
Chẳng là đang mùa sấu các mẹ ạ. Em muốn tranh thủ làm ít nước sấu ngâm và ô mai sấu cho ông xã. Nhưng em đã thử làm ô mai sấu nhiều lần mà vẫn không giòn được như ở ngoài hàng. Các mẹ có cách nào làm ô mai sấu ngon giòn như ngoài hàng chỉ giúp em với. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Cách làm ô mai sấu xào gừng ngon ngon đơn giản vô cùng, vào bếp trổ tài cùng chúng tôi nhé! ...
Ở đây có mẹ nào biết cách làm bánh pizza bằng chảo không, hướng dẫn cho em với ạ, chứ nhà có sẵn nguyên liệu, mà mỗi lần thèm ăn pizza lại phải ra quán thì tốn tiền lắm ạ.
Bé nhà mình rất thích ăn bánh bông lan, nhưng mình lại không có lò nướng. Hôm trước xem trên mạng thì thấy có thể dùng chảo chống dính để làm bánh bông lan mà không biết cụ thể phương pháp như nào, các mẹ đã từng làm bánh bông lan bằng chảo chống dính rồi thì hướng dẫn cho mình với, mình xin cám ơn ạ.
(Xem thêm)
 Cách  làm  bánh bông lan bằng chảo chống dính?

Vi Vũ Thị

Chuẩn bị nha: - 6 quả trứng gà , 3 ống vani (không có cũng không sao), 100gr bột mì, 60gr...
Tình hình là em thấy dân tình đang cuồng snack khói. Lướt facebook thấy bạn bè thi nhau đăng ảnh snack khói mà em thèm quá. Các chị cho em hỏi cách làm snack khói với ạ?

được rồi , cứ lên mạng mà tìm nhé cưng . Chúc cưng may mắn. Mấy cái dưới đây là tầm bậy á,đừng...
Mấy hôm trước em đi Sài Gòn, được ăn món chè khúc bạch trong đó ngon miệng và mát lạnh, em mê quá. Giờ về Hà Nội mà thèm, không biết ăn ở đâu. Các mẹ có biết cách làm món chè khúc bạch này không ạ? Chia sẻ giúp em công thức với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè khúc bạch ngon giải nhiệt ngày nóng?

Trần Chấn Phong

Những ngày hè nóng nực này mà được thưởng thức bát chè khúc bạch thanh mát thì còn gì thích...
Các mẹ ơi em đang bị nghiện món bánh gạo Nhật ichi này ạ, hôm nào cũng phải mua một gói to về ăn. Có mẹ nào biết cách tự làm món bánh gạo Nhật ichi này không, hướng dẫn cho em với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhiều...
(Xem thêm)
 Cách tự làm  bánh gạo Nhật Ichi?

Hanh Beo

Nguyên liệu làm món bánh gạo Nhật chiên giòn này bạn: - 1 bát cơm nguội - 10gr hạt vừng -...
Ôi, tuần trước em đi Đà Nẵng, được ăn món chè sầu và tàu hũ sầu riêng trong đó, ngon hết ý. Giờ về Hà Nội thèm quá mà không biết mua ở đâu. Các mẹ có biết cách làm chè sầu Đà Nẵng không ạ? Chỉ giúp em với. Em thèm quá.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè sầu Đà Nẵng ngon cho ngày nóng?

Trịnh Bảo Nam

Để làm món chè sầu đúng chuẩn Đà Nẵng không hề khó, bạn có thể áp dụng công thức sau là có ngay...
Mấy hôm trước em đi Sài Gòn, được ăn món chè bơ cốt dừa trong đó ngon miệng và mát lạnh, em mê quá. Giờ về Hà Nội mà thèm, không biết ăn ở đâu. Các mẹ có biết cách làm món chè bơ cốt dừa này không ạ? Chia sẻ giúp em công thức với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè bơ mát lạnh cho ngày nóng?

Trịnh Bảo Nam

Có nhiều cách chế biến để khiến bơ trở nên dễ ăn hơn, thậm chí là hấp dẫn hơn trong đó có cách...
Cả nhà ơi, mình đang tính làm bánh trung thu cho con gái mang đến lớp mẫu giáo, theo yêu cầu của cô giáo. Mình chưa làm bao giờ, thấy nhiều người bảo làm bánh trung thu lạnh vừa dễ vừa ngon. Cả nhà hướng dẫn giúp mình cách làm với. Mình cảm ơn nhiều ạ.
(Xem thêm)

Trà matcha đặc biêt nguyên chất 100% nhập khẩu từ Nhât Bản đây cả nhà ơi:
Tình hình là sắp đến Tết rồi. Mọi năm bận bịu công việc em chẳng mấy khi vào bếp, toàn mua sẵn ngoài siêu thị. Năm nay công việc nhàn hơn, em muốn vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà. Em muốn làm mứt bí để đãi khách và tặng biếu 1 số đồng nghiệp ở cơ quan. Các mẹ có bí quyết gì để chế biến mứt bí ngon, xin chia sẻ cho em với. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Tình hình là sắp đến Tết rồi. Mọi năm bận bịu công việc em chẳng mấy khi vào bếp, toàn mua sẵn ngoài siêu thị. Năm nay công việc nhàn hơn, em muốn vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà. Em muốn làm mứt khoai lang để đãi khách và tặng biếu 1 số đồng nghiệp ở cơ quan. Các mẹ có bí quyết gì để chế biến mứt khoai lang ngon, xin chia sẻ cho em với. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Tình hình là sắp đến Tết rồi. Mọi năm bận bịu công việc em chẳng mấy khi vào bếp, toàn mua sẵn ngoài siêu thị. Năm nay công việc nhàn hơn, em muốn vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà. Em muốn làm mứt cà rốt để đãi khách và tặng biếu 1 số đồng nghiệp ở cơ quan. Các mẹ có bí quyết gì để chế biến mứt cà rốt ngon, xin chia sẻ cho em với. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Đi ăn ngoài hàng có món chè bơ ngon quá, mình muốn làm tại nhà để đãi bạn trai. Các bạn có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình cách làm món chè bơ này nhé. Mình cảm ơn.

Trà matcha đặc biêt nguyên chất 100% nhập khẩu từ Nhât Bản đây cả nhà ơi:
Tình hình là em vừa kết hôn, năm nay đón Noel ở nhà mới với chồng. Em muốn tìm công thức làm bánh nhà gừng cho Giáng Sinh, các mẹ thông thái tư vấn giúp em với. Em cảm ơn ạ.
Hôm trước chồng mình mua bánh bao Kim Sa nhân trứng muối về cho cả nhà ăn. Bánh rất ngon, cả nhà đều thích. Có điều giá thành không rẻ cho một chiếc bánh nên mình tính làm ở nhà để tiết kiệm chi phí. Xin hỏi mọi người có biết công thức làm bánh bao Kim Sa không ạ? Ai biết chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn.
(Xem thêm)

Vân Nguyễn

Mọi người ai biết chỉ giúp e cách làm lớp vỏ màu vàng cho bánh bao đc ko ạ
Ôi em bị nghiện ăn bánh xu kem rồi các mẹ ạ Hôm trước được ông anh nuôi dẫn đi ăn mà giờ nghiện luôn, ngày nào em cũng phải mua một vài cái về ăn, không thì không thể chịu được ý. Từ hôm ấy đến giờ tốn mất gần 1 triệu tiền mua bánh rồi, hic Các mẹ ở đây có ai biết cách làm bánh xu kem này không, hướng dẫn cho em với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhìu
(Xem thêm)

Nhìn ngon nhỉ, không biết mùi vị thế nào, mình chưa ăn món này bao giờ :)
Các mẹ ơi, chẳng là mình đang tập tành làm bánh trung thu tại nhà năm nay. Nhưng chưa biết cách nấu nước đường để làm bánh nướng, bánh dẻo. Mong các mẹ nhiều kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với. Mifnh cảm ơn.
(Xem thêm)

Nguyên liệuĐường1kgNước600mlNước chanh60gMạch nha30mlNước tro5mlGhi chú:Đường: Ngoài...
Tuần trước vợ chồng em đi Nha Trang du lịch, vào đấy được ăn món đông sương vừa mát vừa ngon, từ hôm đi về đến giờ, cả nhà em cứ bị thèm các bác ạ. Em muốn hỏi cách làm để thỉnh thoảng làm cho chồng con ăn cho mát. Các bác chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Thu Tan

Nguyên liệu làm đông sương:- 25 g rau câu bột- 1.5 lít nước- 500g đường trắng- ½ hộp...
Nắng nóng mệt mỏi quá, cả ngày chẳng muốn ăn gì, chỉ muốn ăn món nào mát mát thôi. Hôm trước đi ăn với người yêu thấy kem bơ ngoài hàng ngon quá, người yêu rất thích nên mình muốn tìm công thức để về làm tại nhà cho người yêu ăn. Bạn nào có công thức làm kem bơ ngon chia sẻ cho mình nhé. Mình cảm ơn nhiều lắm.
(Xem thêm)

Thu Tan

Vị chua của sữa hòa quyện với vị thơm béo của bơ sẽ tạo nên món kem bơ ngon mát cho ngày hè. Dưới...
Bác nào chỉ em cách làm yaourt ngon với.

Le tuananh

CÁCH LÀM SỮA CHUA NGON, THƠM LẠI RẺ NGUYÊN LIỆU: 2 hộp sữa chua...
Mình muốn liên hoan lẩu kem với bạn bè mà chưa rõ cách làm lắm. Các dì các mẹ chỉ giúp mình với ạ :D Cảm ơn mọi người !

Hàn Phong

Mua mấy hộp kem với bánh quế các thứ về. Đun chảy socola rồi ngồi vừa chấm bánh vừa ăn kem :D

Thành viên tích cực