Chẳng là em rất thích ăn bánh cheesecake nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh cheesecake ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh cheesecake bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Bitty Ngọc

Bạn mua ở những tiệm bánh uy tín ấy, chứ làm ở nhà hiếm khi mùi vị = ngta làm lắm...
Chẳng là em rất thích ăn bánh gato nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh gato ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Bitty Ngọc

Nhân tiện cho em hỏi muốn mua những nguyên liệu làm bánh như kem (trong bánh kem), bột...
Chẳng là em muốn làm bánh trung thu cho các bé ở nhà. Tuy nhiên, em muốn đổi mới 1 chút nên tính làm bánh trung thu thạch rau câu. Các mẹ chia sẻ giúp em cách làm bánh trung thu thạch rau câu với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Nguyên liệu làm bánh trung thu rau câu thanh long đỏ – Thanh long đỏ: 1/2 quả chừng...
Chào các mẹ, chẳng là trường mẫu giáo của bé nhà em tổ chức góp bánh trung thu cho các bé liên hoan ở lớp. Em muốn làm bánh trung thu hình con lợn vì bé nhà em đòi mẹ làm cho để mang đến lớp. Tuy nhiên, em chưa biết cách làm. Các mẹ hướng dẫn giúp em với. Thanks các mẹ.
(Xem thêm)
Các mẹ ơi, sắp Trung Thu rồi, em muốn học cách làm bánh nướng vị trà xanh tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tại em đọc báo thấy nói bánh nướng ngoài hàng sử dụng các chất phụ gia độc hại mà em lo lắng quá. Nhà em thì rất thích ăn bánh nướng vị trà xanh ạ. Các mẹ hướng dẫn giúp em với. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Bên cạnh những chiếc bánh Trung Thu với hương vị quen thuộc, bạn thử “biến...
Các mẹ ơi, sắp Trung Thu rồi, em muốn học cách làm bánh dẻo tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tại em đọc báo thấy nói bánh dẻo ngoài hàng sử dụng các chất phụ gia độc hại mà em lo lắng quá. Nhà em thì rất thích ăn bánh dẻo ạ. Các mẹ hướng dẫn giúp em với. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Nguyên liệu làm bánh dẻo: Nguyên liệu cho phần nước đường: – 1kg đường phèn hay...
Có mẹ nào biết cách làm bánh mỳ bằng nồi lẩu điện không, chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhiều :)

Banh Ky

Chuẩn bị nguyên liệu: - 450g bột mì số 11 làm bánh mì - 1/4 thìa cafe men...
Chẳng là em rất thích ăn bánh brownie nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh brownie ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh brownie bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Brownie là loại bánh mỏng, mềm mại ngọt ngào và mang chút đăng đắng của những thỏi socola thơm...
Chẳng là em rất thích ăn bánh đậu xanh nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh đậu xanh ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh đậu xanh bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Hà Minh Hằng

Nguyên liệu cần có cho món ăn này + Đậu xanh đã đãi vỏ 250g + Đường cát trắng 150g + Bột...
Chẳng là em rất thích ăn bánh chuối nướng nhưng sợ mua ngoài hàng sử dụng nhiều chất phụ gia độc hại. Em muốn học cách làm bánh chuối nướng ở nhà, có điều em không có lò nướng. Em nghe nói có thể làm bằng nồi cơm điện được. Các mẹ chỉ giúp em cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Lê Bảo Mai

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh chuối nướng bằng nồi cơm điện vô cùng đơn giản...
oah oah, các mẹ ơi cho em hỏi chút về cách làm nước đường để làm bánh nướng với ạ. bác google hướng dẫn là đung nước đường sôi rồi cho nước cốt chanh vào - đoạn này em không hiểu cho nước cốt chanh vào làm gì. cho cốt chanh vào lúc nứoc nóng thì có mà đắng nhè ra. mà em không hiểu sao phải làm nước đường trước 1 tháng - 1 năm vậy ạ? các mẹ chia sẻ giúp em với! hu hu, em rất cám ơn ạ!
(Xem thêm)
Các mẹ ơi, sắp Trung Thu rồi, em muốn học cách làm bánh trung thu tại nhà để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tại em đọc báo thấy nói bánh nướng bánh dẻo ngoài hàng sử dụng các chất phụ gia độc hại mà em lo lắng quá. Nhà em thì rất thích ăn bánh nướng bánh dẻo ạ. Các mẹ hướng dẫn giúp em với. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Nguyên liệu làm bánh dẻo: Nguyên liệu cho phần nước đường: – 1kg đường phèn hay...
Các mẹ ơi, chẳng là mình đang tập tành làm bánh trung thu tại nhà năm nay. Nhưng chưa biết cách làm trứng muối để làm nhân bánh nướng, bánh dẻo. Mong các mẹ nhiều kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với. Mình rất cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Nguyên liệu cần có cho món ăn này + Trứng muối đã chín + Rượu + Giấy nến ...
Các mẹ ơi, chẳng là mình đang tập tành làm bánh trung thu tại nhà năm nay. Nhưng chưa biết cách nấu nước đường để làm bánh nướng, bánh dẻo. Mong các mẹ nhiều kinh nghiệm chia sẻ giúp mình với. Mình rất cảm ơn.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Nước đường là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong phần vỏ bánh nướng, quyết định độ...
Các mẹ ơi, chẳng là bố em rất thích ăn bánh trung thu nhân truyền thống. Năm nay em cũng tính tập tành làm thử bánh nướng, bánh dẻo tại nhà. Tuy nhiên, em chưa biết cách làm nhân vị truyền thống cho bánh nướng, bánh dẻo. Các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ giúp em với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Nguyên liệu cần có cho món ăn này + Hạt điều rang chín: 150g + Vừng rang chín: 100g +...
Chào các mẹ, chẳng là em thích ăn bánh bông lan lắm. Cơ mà gần đây em nghe tin bánh ngọt ngoài hàng thường sử dụng chất phụ gia gây ung thư nên em sợ không dám mua về ăn nữa. Em tính làm bánh tại nhà nhưng không có lò nướng. Các mẹ có thể chỉ em cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện được không ạ? Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Lê Thảo Anh

Nguyên liệu làm bánh bông lan: + 100gr bột mì + 40gr bột bắp + 30ml sữa tươi + 4...
Tình hình là em thấy dân tình đang cuồng snack khói. Lướt facebook thấy bạn bè thi nhau đăng ảnh snack khói mà em thèm quá. Các chị cho em hỏi cách làm snack khói với ạ?

Phi Hoàng

Mua đồ làm bánh khói ở đâu vậy ad
Các mẹ ơi, bé nhà em bắt đầu ăn dặm. Em muốn làm sữa chua cho bé ăn để đảm bảo. Em thấy mọi người bảo có thể làm sữa chua bằng nồi cơm điện sẽ nhanh hơn, ngon hơn. Các mẹ chỉ giúp em cách làm sữa chua bằng nồi cơm điện với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Nếu nhà bạn đã có nồi cơm điện thì không cần đến máy làm sữa chua nữa đâu. Cứ làm theo cách...
Chẳng là em và ông xã rất thích ăn món sữa chua dẻo ở Hàng Than. Mấy hôm nay trời nóng bức nên cả nhà em đều ra ăn mỗi người 1 cốc để giải nhiệt. Đi ăn nhiều thấy tốn tiền quá nên em tính học cách làm để tự thực hiện tại nhà các mẹ ạ. Các mẹ biết cách làm món sữa chua dẻo này thì chia sẻ cho em với nhé. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Hoang Long

Cách làm sữa chua dẻo không cần máy thực ra rất đơn giản và không cầu kì, tốn công sức như những...
Chẳng là đang mùa sấu các mẹ ạ. Em muốn tranh thủ làm ít nước sấu ngâm và ô mai sấu cho ông xã. Nhưng em đã thử làm ô mai sấu nhiều lần mà vẫn không giòn được như ở ngoài hàng. Các mẹ có cách nào làm ô mai sấu ngon giòn như ngoài hàng chỉ giúp em với. Em cảm ơn ạ.
(Xem thêm)

Đỗ Ngọc Diệp

Cách làm ô mai sấu xào gừng ngon ngon đơn giản vô cùng, vào bếp trổ tài cùng chúng tôi nhé! ...
Ở đây có mẹ nào biết cách làm bánh pizza bằng chảo không, hướng dẫn cho em với ạ, chứ nhà có sẵn nguyên liệu, mà mỗi lần thèm ăn pizza lại phải ra quán thì tốn tiền lắm ạ.
Bé nhà mình rất thích ăn bánh bông lan, nhưng mình lại không có lò nướng. Hôm trước xem trên mạng thì thấy có thể dùng chảo chống dính để làm bánh bông lan mà không biết cụ thể phương pháp như nào, các mẹ đã từng làm bánh bông lan bằng chảo chống dính rồi thì hướng dẫn cho mình với, mình xin cám ơn ạ.
(Xem thêm)
 Cách  làm  bánh bông lan bằng chảo chống dính?

Vi Vũ Thị

Chuẩn bị nha: - 6 quả trứng gà , 3 ống vani (không có cũng không sao), 100gr bột mì, 60gr...
Mấy hôm trước em đi Sài Gòn, được ăn món chè khúc bạch trong đó ngon miệng và mát lạnh, em mê quá. Giờ về Hà Nội mà thèm, không biết ăn ở đâu. Các mẹ có biết cách làm món chè khúc bạch này không ạ? Chia sẻ giúp em công thức với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè khúc bạch ngon giải nhiệt ngày nóng?

Trần Chấn Phong

Những ngày hè nóng nực này mà được thưởng thức bát chè khúc bạch thanh mát thì còn gì thích...
Các mẹ ơi em đang bị nghiện món bánh gạo Nhật ichi này ạ, hôm nào cũng phải mua một gói to về ăn. Có mẹ nào biết cách tự làm món bánh gạo Nhật ichi này không, hướng dẫn cho em với ạ, em xin cám ơn các mẹ nhiều...
(Xem thêm)
 Cách tự làm  bánh gạo Nhật Ichi?

Hanh Beo

Nguyên liệu làm món bánh gạo Nhật chiên giòn này bạn: - 1 bát cơm nguội - 10gr hạt vừng -...
Ôi, tuần trước em đi Đà Nẵng, được ăn món chè sầu và tàu hũ sầu riêng trong đó, ngon hết ý. Giờ về Hà Nội thèm quá mà không biết mua ở đâu. Các mẹ có biết cách làm chè sầu Đà Nẵng không ạ? Chỉ giúp em với. Em thèm quá.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè sầu Đà Nẵng ngon cho ngày nóng?

Trịnh Bảo Nam

Để làm món chè sầu đúng chuẩn Đà Nẵng không hề khó, bạn có thể áp dụng công thức sau là có ngay...
Mấy hôm trước em đi Sài Gòn, được ăn món chè bơ cốt dừa trong đó ngon miệng và mát lạnh, em mê quá. Giờ về Hà Nội mà thèm, không biết ăn ở đâu. Các mẹ có biết cách làm món chè bơ cốt dừa này không ạ? Chia sẻ giúp em công thức với ạ. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
 Cách  làm chè bơ mát lạnh cho ngày nóng?

Trịnh Bảo Nam

Có nhiều cách chế biến để khiến bơ trở nên dễ ăn hơn, thậm chí là hấp dẫn hơn trong đó có cách...
Cả nhà ơi, mình đang tính làm bánh trung thu cho con gái mang đến lớp mẫu giáo, theo yêu cầu của cô giáo. Mình chưa làm bao giờ, thấy nhiều người bảo làm bánh trung thu lạnh vừa dễ vừa ngon. Cả nhà hướng dẫn giúp mình cách làm với. Mình cảm ơn nhiều ạ.
(Xem thêm)

Trà matcha đặc biêt nguyên chất 100% nhập khẩu từ Nhât Bản đây cả nhà ơi:
Tình hình là sắp đến Tết rồi. Mọi năm bận bịu công việc em chẳng mấy khi vào bếp, toàn mua sẵn ngoài siêu thị. Năm nay công việc nhàn hơn, em muốn vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà. Em muốn làm mứt bí để đãi khách và tặng biếu 1 số đồng nghiệp ở cơ quan. Các mẹ có bí quyết gì để chế biến mứt bí ngon, xin chia sẻ cho em với. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Tình hình là sắp đến Tết rồi. Mọi năm bận bịu công việc em chẳng mấy khi vào bếp, toàn mua sẵn ngoài siêu thị. Năm nay công việc nhàn hơn, em muốn vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà. Em muốn làm mứt khoai lang để đãi khách và tặng biếu 1 số đồng nghiệp ở cơ quan. Các mẹ có bí quyết gì để chế biến mứt khoai lang ngon, xin chia sẻ cho em với. Em cảm ơn.
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn
2

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn
3

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn
4

Diemthuy

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn