theo em, nên hiểu và vận dụng lời dạy đó như thế nào? xin được chia sẻ vài ký kiến của mọi người!!!!

nhung nguoi co tai ma o co duc tham lam ich ky khong duoc duong trong hang ngu lanh dao
Thân chào các anh chị! Em vừa tốt nghiệp ngành Ngân hàng ĐH Tôn Đức Thắng Tp.HCM 9/2010, chuyên ngành Tài chính-Tín dụng, tốt nghiệp loại TB-Khá, TOEIC 520 điểm. Hiện em chưa đi làm và muốn theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Em có đọc qui định học cao học của ĐH Kinh tế Tp.HCM: không chấp nhận TOEIC,chấp nhận TOEFL ibt 3.2 ( hoặc thi Anh văn đầu vào), tốt nghiệp loại TB phải có 1 năm kinh nghiệm. Em xin hỏi các anh chị, với trường hợp của em có trường nào em có thể theo học mà không đòi hỏi năm kinh nghiệm? Những anh chị nào đã theo học Thạc sĩ QTKD xin anh chị chia sẻ kinh nghiệm nhé. Hihi. Đa tạ! Đa tạ!
(Xem thêm)

Thanh CSU

Thông báo về chương trình Thạc sỹ QTKD 2011 Trong khuôn khổ Chương...
Lớp em sắp tới có bài viết văn số 1 mà đề khó quá, với lại không có tài liệu tham khảo, mà em lại học dở văn nữa!hic! Có bạn nào đó nếu có tài liệu tham khảo thì chỉ cho mình với. Đề văn đây, cả 3 đề nghị luận xã hội luôn: 1) Tình thương là hạnh phúc của con người. 2)Mọi phẩm chất của đức hạnh là ở trong hành động Ý kiến trên của M.Xi-xê- rông( nhà triết học La Mã cổ đại) gợi cho anh chị suy nghĩ gì về việc tu dưỡng và học tập của bản thân. 3)Hãy phát biểu ý kiến của mình về mục đích học tập do UNESCO đề xướng:" Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình". Cho em cảm ơn nhiều!
(Xem thêm)

sarang jaejoong

mai là sa rang cũng làm bài văn số 1 rùi! k biết đề sao nữa! lo quá trời T_T
huhu, e thường đọc báo nhưng lại rất ít quan tâm đến những vấn đề như thế này, e không cầu xin các anh chị hoàn thành cả bài giúp e, nhưng chỉ muốn nhờ các anh chị gợi ý cho e dàn bài hay chỉ cần vài luận điểm thôi cũng được. Cám ơn trước nha các anh chị.[:)] hic, tra loi cho e nhanh nhanh nha cac anh chi, thu sau nay la e lam bai 2tiet tai lop day a.
(Xem thêm)

Le Thuy Ngan

Bạn thử tham khỏa wa bài này nhé [:D] http://vietbao.vn/Trang-ban-doc/Tai-va-duc/40045015/478/
Chào tất cả mọi người ! Mình là Đức ở nghệ an. mình đang theo học nghề sửa chữa ôtô ở hà nội , sở dĩ mình học nghề này vì mình mới bên nước ngoài về ,muốn làm cái gì đó nhưng thực sự càng ngày mình thực sự thấy mình không hợp với nghề sửa chữa mà bây giờ chỉ muốn học kinh doanh sau đó về que làm kinh doanh gì đó thôi, trước đây mình cũng chỉ xác định học để ra ngoài xã hội thực tế để học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước thôi . mình nói về bản thân 1 tí để các bạn dễ cho ý kiến nha năm nay mình 22t. chưa kinh doanh bao giờ kinh nghiem nếu kinh doanh thì mình sẽ xin vốn từ bố mẹ . vốn đầu tư và mình sẽ kinh doanh ở nghệ an,tpvinh .nói chũng thị trừong ở đây mình cũng chưa tìm hiểu sâu nên không biết nhu cầu như thế nào ,. thị trường nói chung tất cả với mình bây giờ chỉ là số 0 thôii, mình không biết bắt đâu từ đâu nữa. người ta nói học kinh doanh thì thực tế là tốt nhất nhưng thực sự, biển người mênh mông làm sao mà biét tìm người mình cần ở đâu. tìm cái mình muốn học như nào đâu . mong các bác những người đi trước có kinh nghiệm thành công cũng như không may gặp thất bại chỉ cho em biết với. xin chân thành cảm ơn những người tốt "vô danh".
(Xem thêm)

mai minh đức

Kinh doanh có thể đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận nếu bạn biết cách đầu tư và phát triển. Vì thế...
Năm nay em thi tốt nghiệp hai môn chuyên ngành tài chính tiền tệ và phân tích tín dụng, em lo và bối rối lắm, vì nhiều quá không biết ôn gì, không có kinh nghiệm gì, mà cũng không biết cơ cấu đề thi như thế nào, anh chị tốt nghiệp trường đh Tôn Đức Thắng khoa tài chính ngân hàng đã kinh nghiệm xin cho em góp ý hoặc đề thi của năm ngoái hay năm trước nữa cũng được, em đang rất rất cần, hiện chị còn 1,5 tháng nữa là thi rồi. Em xin cám ơn nhìu lắm!
(Xem thêm)
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM: Nâng cao ý thức trách nhiệm phụng sự tổ quốc phục vụ nhân dân. Ai có bài viết thu hoạch này không cho tôi xin với tới ngày nộp bài rồi mà tôi bận quá không làm được. Xin cám ơn nhiều TB: hết hạn ngày 30/07/09
(Xem thêm)

Chita

Mục lục I.SỰ CẦN THIẾT NÂNG CAO Ý THỨC TRÁCH NHIỆM, HẾT LÒNG HẾT SỨC PHỤNG SỰ TỔ QUỐC, PHỤC VỤ...

Thành viên tích cực