Tôi đã tìm trên mạng mà không thấy có driver TouchPad cho loại máy trên. Tôi mới mua Laptop Acer Aspire V13 mã V3-371-33A7 cài Windows 8.1 32 bit. Bàn chuột cảm ứng không có tác dụng, tôi tìm trên mạng nhưng không thấy có Driver TouchPad cho loại máy trên. Bạn nào biết tư vấn giúp tôi. Tôi đã cài Driver Touchpad w7-32bit nhưng không có tác dụng.
(Xem thêm)

tôi cài win 8.1 chạy ổn
Tình hình là em mới nhận được con máy acer 4310 đứa em cho. Nhưng ko hiểu sao lại ko cài được driver cho wireless mới ức chế. Em đã tìm mọi cách và có vào trang chủ của acer down load các driver của nó (Broadcom- Atheros - Intel) nhưng cũng ko đc. Khi cài thì nó báo là not supported adapters. Vào trong hardware device thì thấy như trong ânhr đây: Bác nào biết chỉ dùm em với, chứ dùng đủ mọi cách rồi mà cũng ko cài đc cái gọi là adapter đó nữa
(Xem thêm)

Thanks
Tôi đã tìm trên mạng mà không thấy có driver TouchPad cho loại máy trên. Tôi mới mua Laptop Acer Aspire V13 mã V3-371-33A7 cài Windows 8.1 32 bit. Bàn chuột cảm ứng không có tác dụng, tôi tìm trên mạng nhưng không thấy có Driver TouchPad cho loại máy trên. Bạn nào biết tư vấn giúp tôi. Tôi đã cài Driver Touchpad w7-32bit nhưng không có tác dụng.
(Xem thêm)

Nick Clone

Bạn thử cài win 7 64 bit xem, thông thường là cài win xong touchpad sẽ tự động được cài driver đấy
Máy của tôi bluetooth bị trục trặc, tôi có xóa driver bluetooth đi và cài lại thì nhận được thông báo: "please turn on or plug in your Bluetooth device in other to continue installation". Tôi đang dùng máy Acer Aspire 5810TG. Tôi không biết phải làm thế nào để khắc phục tình trạng đó. Mong mọi người giúp đỡ !
(Xem thêm)

tran le my Anh

cho mình hỏi ví dụ máy có sẵn bluetooth nhưng sau khi cài lại win có bị mất ko chơ mình thấy...
em đang cần driver acer apire v3-571g. em mới cài cái win 7 xong cài được gần hết oy còn thiếu mỗi cái: pci simple communications controller. bác nào có link nào chính xác gửi cho em xin cái.... Em cảm ơn nhiều...?!
(Xem thêm)

Kim Toan

dùng cái diriver identyfile á bạn, cái đó dễ dùng.
Tình hình là mình làm mất cái đĩa Driver rồi. Mình muốn dùng Driver của chính nhà sản xuất chứ không phải qua mấy cái phần mềm quét Driver.Mình đã lên trang chủ Acer download tất cả các Driver về rồi nhưng nó lại ở dạng file .zip chứ không phải .exe, giải nén ra thì mỗi cái có 4 folder, mỗi folder lại có 2 file cài đặt, mình nghĩ kiểu này không phải cài driver theo cách thông thường như cài phần mềm được. Không biết bây giờ, mình copy tất cả file .zip đó vào 1 cái đĩa CD ( chắc copy xong rồi thì cái đĩa này cũng tương tự như cái đĩa Driver của nhà sản xuất) rồi cho vào ổ quang rồi chọn boot từ đĩa CD-Rom như cài Win bằng đĩa thì có được không nhỉ?
(Xem thêm)
Mọi người cho tôi hỏi: Tôi dùng máy Acer Aspire 4752, trong máy có cái driver tên là 3G module driver Acer. Vậy cái driver đó dùng để làm gì và không cài có sao không ạ? Tôi xin cảm ơn.
Tình hình là mình mới mua con này được một tháng, thỉnh thoảng nó bị treo máy. Từ lúc mua đến giờ nó đã bị treo hết 2 lần, mặc dù đã cài Windows 7 và driver new. Xin các bạn cho ý kiến.

ha

Bất cứ người dùng máy tính nào cũng gặp phải trường hợp máy bị “treo”. Những sự cố...
Chao cac anh chi, em co may Laptop hieu Acer extensa 4620z khong biet sao lai cai driver cho wireless khong duoc. Em vao thu muc driver trong dia driver cua nguoi ta cung cap khi ban may, sau do chon file exe de cai, nhung sau khi cai van khong dung duoc, no cu bao loi Driver not install. Mong cac anh chi giup em vi. Cam on cac anh chi nhieu !
(Xem thêm)

phamthuduong

không biết acer có như HP không nhưng trên HP một số dòng thì cài mạng lan trước sau đó cài wifi sau...
Tình hinh là hôm nay mình vừa cài lại cái win 7 32 bit cho con acer aspire 5745G nhưng khổ 1 cái là nó lại ko nhận driver card rời.Tìm mãi mấy bản mà chạy cũng toàn báo lỗi,vậy hỏi anh em có bản driver card geforce nvidia 310mb tương thích win 7 32 bit ko hay là phải cài lại bản 64 bit.Hoặc bro nào có bản cài đc thì gửi lên dùm mình với hoặc có cách nào cho nó nhận đc ko ,mình cám ơn trc
(Xem thêm)

vo phuoc nguyen

hoac ban vao trang web nay:http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us goi ban kim...
Các bạn tìm giúp mình driver em: Acer ALN-330 10/100 PCI Fast Ethernet Adapter nhé!! Thanks so much!! :)

nguyen thanh tuyen

Bạn có thể tham khảo và Download phần mềm tự cài Driver tại đây. http://adf.ly/3Gb6x Do...
Tôi mới mua một máy laptop hiệu Acer Aspire 4310 (1.73 Gb Cer) mọi thiết bị đều cài đặt được, riêng wireless 802.11 ài không được (cài bằng đĩa driver bán kèm máy không chấp nhận). Tôi hỏi thì được biết riêng dòng máy này đều bị như vậy, phải cài bằng driver khác. Nhờ mọi người giúp đỡ với.
(Xem thêm)

thuy linh

Có nhiều cách kiểm tra: Bạn có thể lên website của Acer tìm hiểu thêm và down driver chính...
Mình đang sử dụng laptop acer aspire 4750! Trước đây khi mua máy máy người ở cửa hàng bán lẻ của FPT có cài đặt Driver cho mình. Khi đó cổng usb 3.0 sử dụng rất tốt. Nhưng sau khi đi bảo hành máy ở trung tâm bảo hành của Acer, mình về tự cài lại Driver nhưng không cài được cổng usb 3.0. Tốc độ hiện tại của cổng 3.0 chỉ như 2.0 thui. Mình không rõ đã cài đặt thiếu gì đó. Nếu ai biết cách cài đặt chỉ giúp mình nhé. Mình cảm ơn!
(Xem thêm)
Em dùng laptop Acer Extensa 4630 sau khi cài đặt Windows 7 cho máy thì máy báo thiếu driver base system device. Xin chỉ em cách khắc phục. Và máy em còn có cả tình trạng hiện màn hình xanh báo lỗi Windows rồi tự restart máy.
(Xem thêm)

Nguyen Van long

Cái này là bạn cài thiếu driver card reader. Bạn cho đĩa driver vào cài lên là được
Hi all, Em tậu con 5745G nhưng hiện vẫn chưa cài được win XP kể cả ở chế độ IDE hay AHCI. Em đã thử tích hợp AHCI driver vào trong đĩa WinXP nhưng vẫn chưa cài được có thể chưa đúng driver hoặc lý do nào đó. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề cài XP cho em 5745G chỉ bảo em với. Thanks all.
(Xem thêm)

Vu Cong Huy

Cài XP2 Thì bạn để ở chế độ IDE và Để card màn hình còn tắt onboard đi thôi, Trước khi...
Tình hình là con laptop của mình khi cài win7 xong thì chức năng chụp hình bằng WEBcam bỗng dưng biến mất.Qua tìm hiểu 1 vài người thì nguyên nhân là do Win 7 không hỗ trợ Driver cho Webcam với chức năng chụp ảnh..??Mình không biết phải tìm driver ở đâu???Ai Giúp mình với!!CẢm ơn nhiều. laptop Acer aspire 4736Z ..mình đang dùng win7!
(Xem thêm)

nguyen quang kieu

mình cũng dùng con acer 4736Z có đĩa driver đi kèm theo máy mà bạn? Nhưng ở đây ko có đính kèm,nếu...
Máy em hiệu acer-dòng aspire 4310. Thoạt đầu em cài lại win vì máy dính con kavo0.dll, bản chất là win vista sau lấy đĩa win XP ra cài, ko cài dc driver hình ảnh, em format lần nữa, rồi dùng Driver Scaner cài dc driver hình ảnh, ko cài được driver âm thanh. Tìm được đúng driver như driver scan yêu cầu rùi đến khi cài nó báo lỗi install realtek HD audio driver failure, Driver scaner nó bảo đủ driver nhưng lại rõ ràng thiếu cái driver âm thanh chả nghe được cái gì hết, không hiểu là tại sao nó ko nhận driver nữa !! ai cao tay giúp em với nào ??
(Xem thêm)

Đào Xuân Tú

Cài lại win XP sau đó cài lần lượt chipset, audio, nhé: Chipset: ftp://ftp.work.acer-eur...
Em sử dụng máy Acer Aspire 4741z ... cho em hỏi là em cài đặt driver của wireless rồi nhg khi bấm vào và nhập pass thì ko vào đc và hiện thông báo Password security key mismatch cùng với cái ô để nhập lại pass ... giống ntn nhg khác ở dòng chữ Type ... Click this bar to view the full image. trong khi pass đã đúng ... các bác giúp em với ... thank các bác ... ah tiện cho em hỏi máy của em có thể cài winXP đc ko ... ??? thanks
(Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Phương

Gửi bạn luutuyet ! Password security key mismatch là thông số do hệ thống tạo ra khi bạn thiết...
Đại ca nào có driver cho con laptop Acer có cấu hình như sau( hì hì , em còn gà nên cũng hok rõ lắm) là ; system model-->extensa 2600 ;Bios -- Phoenix bios4.0 release6.1 ;CPU intel(r)pen(r)M processor 1.6Ghz. Các bác giúp em với nhé ! đa tạ , đa tạ các bác trước nhé
(Xem thêm)

Vũ Văn Nghĩa

Bạn vào Acer.com làm theo từng bước hướng dẫn là sẽ co hết driver cho con laptop Acer cho tất cả...
Mình vừa cài lại win cho con acer 4310, tất cả các driver đều ok chỉ riêng cái wifi là không được. Cài wifi xong thì thấy trong device manager có dấu chấm than màu vàng bên cạnh tên card mạng. Trong network connector cũng không thấy icon của kết nối wifi, chỉ có kết nối của Lan và Bluetooth. Vì vậy không thể truy cập wifi được. Mình lên mạng search cũng thấy nhiều anh em gặp lỗi này nhưng chưa thấy ai đưa ra cách xử lý thành công cả. Vậy anh em ở đây có kinh nghiệm thì chỉ giúp cho mình nhé. Thanks
(Xem thêm)

fjghbfg

Dòng này có wifi là Atheros bạn có thể download về cài lại bằng setup chứ không nên update, cài xong...
Mình mới mua con máy acer 5745G, mình cài win7 ultimate. Mình cài driver onboard trong đĩa driver thì ok, nhưng ko thể cải được cái card rời của nó. Xin nhờ các bạn chỉ giúp, thanks !!

Mr. Phạm

Hj. MÌnh cũng dùng loại này. Đại khái là được. Ban đầu mình cài lại một lúc chạy 2 driver. Kết quả...
Tớ cũng adua mua một con acer mini, cài Win XP vào chạy nhưng không nhận được thẻ nhớ SD gắn ngoài. Bản Linux thì nhận được. Hiện máy của tớ vẫn chưa nhận được đầy đủ driver (base ....) và không thể cài driver để nhận card, mặc dù đã search thấy một bài trên tinh tế và download driver đó về dùng. Bác nào có lòng hảo tâm gửi cho tớ link driver của máy này. Cảm ơn rất nhiều.
(Xem thêm)

thuy linh

Bạn down cái này về dùng nhé http://www.filewatcher.com/m/CardRea...06777.0.0.html
Các bác cho mình hỏi, mình mới mua chiếc laptop Acer emachines D725: Tất cả các driver khác đều cài đặt thành công nhưng chỉ có driver của card sound là ko thể cài được. Mặc dù có đĩa driver theo máy nhưng vẫn không cài được sound. 100% ko phải lỗi sound nha, đảm bảo đó. Vì khi mình ghost lại bản ghost cũ thì sound binh thường. Nhưng ko biết họ cài ntn.
(Xem thêm)

Lê Xuân Hoàng

http://blogntech.com/download-acer-emachine-e720-xp-driver.html Bạn vào đây để download đúng...
Em đang dùng con Acer AS 4740. Khi bật Bluetooth thì nó báo No Device. Không biết sao nữa . Em đã lên trang acer tìm và tải driver về rồi. Có bác nào đang dùng con này và xài được Bluetooth thì cho em biết nha.

thuy linh

Bạn ơi khi máy nó báo là no device thì có 2 trường hợp xảy ra: 1 - máy bạn ko có bluetooth 2-...
Em mới mua chiếc 5741G dùng được hơn 2 tháng. Dùng Win 7 bình thường, giờ chuyển sang win XP thì Driver chuột quang hay bị chết ngắt giữa chừng. làm sao để khắc phục mong mọi người giúp e với ?

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau: Bạn có thể nói rõ...
Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family 8.15.10.2021 bạn nào có link down cái này cho acer extensa 4630 thì cho mình vói.gui cho mình vào mail:viet.cntt.k52gmail.com thanks nhìu

Bùi Văn Chương

pác tham khảo link này: http://www.vn-zoom.com/f228/can-driver-sata-laptop-330979.html
Mình vừa cài lại Win xong. Khi cài xong lúc vào ko có tiếng khởi động Win, chuột phải My Computer - Manage - Device Manager có rất nhiều Driver chưa đc cài (có 7,8 cái chấm than "!" màu vàng ấy) mình đưa đĩa Driver vào thì chuột phải vào cái "!" đó - chọn Update Driver rồi nhưng chả cài đc cái nào Vậy bạn nào biết có thể đó là lỗi gì, mình nghĩ là nhầm đĩa Driver nhưng hôm nọ ông thợ dùng chính cái đĩa này để cài mà Rất mong đc sự giúp đỡ của các bạn.
(Xem thêm)

rudfjghdgj

Driver của dòng máy này có chữ resource DVD trên đĩa. Nếu đúng như vậy thì bạn cho đĩa vào và chạy...
Em muốn cài win xp cho con acer 4710Z của em, nhưng em cài driver cho card wireless cho nó mãi mà ko được. Phải làm thế nào mới cài được cho nó ạ? Driver đi kèm đĩa cài ko được?Nếu em cài win vista thì nó có tự cài driver cho máy ko ạ?
(Xem thêm)

phamthuduong

dòng acer cài mấy cái này hình như gần giống dòng hp có nghĩa là cài đung trình tự . cài lan và...
Hôm nọ thầy giáo mình đến nhờ mình cài driver cho máy vì bọn ngoài hàng nó sửa máy cho thầy nó cài driver linh tinh(hình như nó ko cài thì đúng hơn) . Tiện thể thầy giáo mình cũng muốn xem cái chức năng vân tay nó thế nào,thế là mình mày mò vào Acer Bio Centre rồi cũng đặt được dấu vân tay thầy vào.Bây giờ bật máy phát là đòi nhập dấu vân tay,nhập xong thì Access Granted như phim Mỹ Có điều bi giờ thầy mình thấy bất tiện quá,tại cái máy đó gia đình thầy còn dùng nữa,giờ thì bó tay. Mai là thầy mang máy đến nhờ mình xóa đi hộ chức năng này rồi,làm sao đây? (phải có thầy thì mới vào máy được) P/S:tiện thể thầy mình muốn hỏi đây có phải là dòng máy dành cho doanh nhân ko?Nó thuộc cỡ nào?Có các đặc trưng như vỏ bền hơn,linh kiện tốt hơn ko(Vì lúc thầy mua vội chỉ nhìn qua cấu hình rồi mua luôn)
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Con Vaio của đứa bạn mình cũng thế, cài cái Bio rồi giờ không sao gỡ ra được. Cài lại win vẫn có....
Em mới mua 1 con Acer 4740G,khi cài win 7 ultimate rồi cài các driver khác thì không sao, nhưng khi cài bluetooth,camera thì máy lại hiện nền xanh và khởi động lại, sau đó không vào win được nữa. Không biết có phải cái driver ở đĩa main ko phù hợp hay không.Bác nào pro giúp em với
(Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Cái này khi Bro cài win 7 xong, bình thường nó sẽ nhận hết, nhưng không chuẩn đâu, nhất là VGA, bạn...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Thanhngoc

1 lượt cảm ơn