Em chào công ty ạ. Em đang tìm kiếm ít sản phẩm có thành phần bổ sung DHA cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Em có thấy sản phẩm Dr Marie DHA có bán trên gian hàng. Em muốn hỏi là sản phẩm Dr Marie DHA có gì ưu việt hơn so với sản phẩm khác trên thị trường không ạ. Và những ưu việt đó là gì ạ? Em mong nhận được sự tư vấn từ phía công ty ạ. Em cảm ơn ạ !
(Xem thêm)

Anh Hiếu

DHA có nguồn gốc động vật chiết xuất từ dầu cá có khả năng nhiễm độc kim loại nặng như chì, thủy...
Trên một số sản phẩm whitening collagen có ghi thành phần hoạt chất là fish collagen, các bạn cho mình hỏi nó có công dụng gì, và có thể làm da trắng đc ko?

danh nguyen

Hay quá cám ơn bạn,vậy bạn có biết sản phẩm nào chứa hoạt chất này mà sử dụng tốt ko?
Tôi đã đăng ký tài khoản (tranhanlinh) và tài khoản đã được kích hoạt. Sau đó tôi cũng đã tạo Gian hàng (Công Ty TNHH Kim Hoàn Huỳnh Quang) trên Vatgia.com và đã đăng sản phẩm trên Gian hàng của mình. Nhưng tôi đăng sản phẩm đã mấy ngày rồi, nhưng sao sản phảm vẫn chưa được duyệt? Như vậy thì Tôi phải làm gì để sản phẩm được kiểm duyệt và được bán hàng trên Gian hàng của mình trên vatgia.com?
(Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Lâm

Chào bạn!! Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn...
Tôi là một người luôn tìm cách để giữ gìn sức khỏe của mình, sau một thời gian tìm kiếm nhiều cách để giúp tôi giữ gìn sức khỏe thì tôi thấy dòng sản phẩm thực phẩm chức năng là rất tôi. Tôi thấy các dòng sản phẩm của các công ty: Synergy, Noni, Vision, Lô Hội,... là những sản phẩm tốt. Tôi muốn mua một số sản phẩm ở đây nhưng có gia tốt hơn một chút. Không biết có bạn nào biết nơi bán tốt có thể chỉ cho mình. Thnak ban
(Xem thêm)

Ms Nhi Phạm

Bạn vui lòng liên hệ 0932.696901 gặp Ms Nhi Phạm sẽ được giá khuyến mãi , rẻ nhất.
Hình như gian hàng này báo giá sai? Làm gì có giá sàn tre rẻ như vậy?

tun cua di

Chào bạn Bạn vào hỏi gian hàng xem sao. http://www.vatgia.com/LICOMI&module=product&...
bạn nao từng rao bán trên 123mua có thấy vậy không?ngày xưa sản phẩm đẹp, giá tốt là lên trang bìa. bây giờ thì tiền che hết. đã vậy tốn phí, làm nhiều chuyện mà hok dc gì. Đăng kí tốn tiền xong còn bảo mình chưa chắc dc công nhận. công nhận xong xóa sp mà hok hỗ trợ, giải thích cho mình. nâng cấp beta là tự động xóa sạch sản phẩm dc duyệt trước đó. Mình bị lần thứ 3 rùi. mình kinh doanh từ 2005 đến giờ luôn đó mà bị như vậy . thiệt là
(Xem thêm)

Ms Nhàn

Mình chưa dùng dịch vụ bên đó, nhưng nếu cứ mất xiền hoài như vậy mà không có tác dụng gì cho mình...
Công ty em được bên supplier tư vấn dùng bộ sản phẩm này, trong cty không có đồng chí nào chuyên về IT cả nên lên đây hỏi chuyên gia xem bộ sản phầm nào có tốt không? trước đây em có dùng Norton 2006. 2007 gì đó nhưng thấy khá chậm. Nghe bảo là Norton 2010 nhanh và rất nhẹ hơn nhiều. Quan trọng là tính bảo mật nữa, có tin tưởng được không?
(Xem thêm)

rtỵky

Trước giờ mình cũng hay dùng Norton, bắt đầu từ Norton 2003 (do mua cái main được tặng kèm). Được...
Cách đây hơn một năm tôi có mua một card thu kỹ thuật số hiệu Aver Media DVB-T STB3 của Công ty Hoàng Tuấn. khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, mỗi lần có trục trặc gì thì đều được sửa chữa, thậm chí được đổi sản phẩm mới. Nay thời gian bảo hành đã hết, sản phẩm bị trục trặc thì Hoàng Tuấn không còn chịu trách nhiệm gì nữa. Xin được hỏi, ở TP.HCM có địa chỉ nào sửa chữa được dòng thiết bị này. Xin vui lòng hướng dẫn.
(Xem thêm)

Nguyễn Văn Du

không

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn
2

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn
3

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn
4

Diemthuy

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn