Tôi có một chiếc xe Dream không chính chủ, vô ý bị mất đăng ký mà chưa làm lại được. Nay xe vi phạm gia thông lại bị CSGT giữ. Xin hỏi giờ tôi cần làm những thủ tục gì để có thể làm lại đăng ký và lấy xe về.
(Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Trong trường hợp này, như phản ánh của bạn là bị mất giấy tờ nên không thể đến đóng phạt và...
Cho mình hỏi chút. Xe super dream mà đi bảo dưỡng định kỳ thì có lâu không nhỉ? Mất bao nhiêu thời gian. Giá 1 lần bảo dưỡng bao nhiêu?
mình vừa mới ra trường đi dạy chưa được một năm đến tháng 9 này mới hết thời gian thử việc thu nhập hàng tháng cũng khá thấp mình đã hết sức tiết kiệm để có tiền muốn mua một con xe làm phương tiện đi dạy.hiện tại mình đang đi con dream tàu nó cứ hay hỏng hóc mà lại còn ngốn xăng tợn mình dạy ở trường cách nhà khoảng 9k nên đi đi về về nhưng một tháng nó cũng ngồn của mình hơn 500 ng tiền xăng.(với giá xăng hiện nay) đường xá đi lại ơ quê thì các bạn cũng biết rồi nhiều ổ gà ổ chó... mình nóng lòng muồn mua một con xe mới trì giá khoảng 27 tr đổ về.nghe nói xe của honđa la tiết kiệm mình cũng rất thích nhưng mà gần đây nghe nhiều vụ của hon đa wua nên cũng thấy hơi chán.cũng không biết thực hư thế nào.mong mọi người tư vấn giúp mình. cảm ơn nhiều!! xin nhặc lại tiêu chí của mình để mọi người tư vấn giúp là (tiết kiệm nhiên liệu bền và phù hợp với đường xá ở quê.gia khoảng tư 27tr đổ về thêm 1 đến 2tr cũng không sao, xe cũng không cần đẹp vì với mình xe cũng chỉ là phương tiện đi lại thôi mà) miễn là chọn đươc xe phù hợp! cảm ơn mọi người lần nữa!!!!!! các bạn giúp mình nhé!
(Xem thêm)

Nguyen Ha Chi

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng Bạn có thể xem thêm chi...
Một Số điều chưa biết cần các pro chỉ giáo cho được mở mang đầu óc Chả là mình có con dream thái mua lại nhưng không biết là mua năm bao nhiêu đăng ký lần đầu là 3 số hay 4 số thực sự là chả biết gì về xe cộ nên nhờ các pro chỉ giáo cho Số khung với số máy xe của mình là 0156865 mình vừa đi đăng ký lại thấy ghi trên giấy đăng ký là đăng ký lần đầu năm 95 nên chả biết thực hư thế nào muốn biết rõ ạ
(Xem thêm)
Các bác cho e hỏi mobin lua 6 cục cua xe dream gia bao nhieu .e cam on

Lê Lâm Tới

Bạn ơi, mobin lửa 6 múi xe Dream hàng xịn của HONDA là 250k . Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì thi alo...
Xe Dream chạy bao nhiêu km/L xăng? Đánh giá mức tiêu thụ xăng của 1 chiếc xe Dream, là xe 100cc, chỉ là tương đối vì kết quả còn phụ thuộc vào: điều kiện đường chạy, mật độ giao thông, thói quen điều khiển xe của từng người, chế độ bảo dưỡng xe... Có thể tham khảo các mốc tiêu thụ xăng của xe Dream như sau: A - Đi nội thành: - Xe Dream chạy nội thành nếu thấp hơn 40Km/L là xe hao xăng. - Xe Dream còn tốt, máy móc chuẩn, chiếc nào tiết kiệm xăng nội thành phải chạy đạt: 45-50Km/L B - Chạy đường trường: - Xe Dream chạy đường trường thấp hơn 55Km/L là xe hao xăng - Xe Dream chuẩn - tiết kiệm xăng chạy đường trường đạt: 65Km/L Bộ chế hòa khí của xe sẽ quyết định phần lớn mức tiêu thụ xăng của xe : hao xăng hay tiết kiệm xăng. Các xe Dream đi cũ bộ chế hòa khí xuống cấp hao xăng trầm trọng xử lý thường phải chọn 1 trong 2 phương án: - Hoặc phục hồi bình xăng con, bộ chế hòa khí - Hoặc thay bộ chế hòa khí mới Bộ chế hòa khí Dream Centa Bộ chế hòa khí Centa là sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả tiết kiệm xăng đạt 65Km/L xăng cộng với giá thành sản phẩm chỉ bằng 1/3 giá sản phẩm ngoại.
(Xem thêm)
Em có 1 chú Dream thái, ông bà già mua từ năm 94, cho em lâu rồi. Đợt trước bình thường thì cứ khoảng 3 tháng em cho xe ra hàng để thợ bảo dưỡng. Đợt này mới mở 1 cái cửa hàng quảng cáo nhỏ nhỏ, công việc bận nên ít có thời gian chăm chút đến em nó . Mà gà về xe như em (dân design thôi) liệu có thể tự kiểm tra bảo dưỡng những cái đơn giản cho em nó ko? Bài nào khó quá mới dắt ra thợ, chứ nhà xa hàng sửa lắm, mới lại cũng muốn có thêm chút kiến thức .
(Xem thêm)

giapqunghuy

Xe Thái tốt nhưng vẫn cần phải chăm chút thì tuôi thọ của xe mới được lâu. Nếu không có thời gian...
Em đi dream cũ, thấy quảng cáo My Green Oil ngon quá, muốn dùng thử, ai dùng chia sẻ với em nhé -nghe nói xe cũ đổ vô sẽ chạy ra khói thời gian đầu vì súc rửa động cơ? -nếu minh đổ 3ml mgo cho 3l xăng, sau khi chạy hết 2l xăng, đổ 2l xăng mới vô vậy thì mình cho vào 2 hay 3ml mgo? -có thật sự không hại động cơ xe không? cảm ơn ae nhé
(Xem thêm)

Do Hoang Ha

Đang xài 2 bình 60ml cho con nouvo,mới xài gần hết 1 bình,tình trạng xăng đã cải thiện rõ,hôm tối...
Cứ dừng một lát (chờ đèn giao thông) là xe Dream của tôi bị chết máy. hỏi phải chữa như thế nào? điều chỉnh ra sao?

Nguyen Thi Trang

Bạn nên điều chỉ ga xăng ti lại bạn ạ vì khi gan không được ổn định nó sẽ tắt đột ngột bạn ạ ...
Chào, mình mới lắp cho chiếc Dream cái bô có ms là: mà nghe tiếng ko ấm như xe zin,hơi bè.Có phải tại xe hay tại bô,hay là phải đi một thời gian cho muội than nó bám vào trong bô một lốp mới nghe ấm được, thanks for reading!
(Xem thêm)

Hoang Dinh Thang

Trích dẫn: Từ bài viết của betiteo Tiếng máy nghe h ay còn phụ thuộc vào nồi bạn ơi....
Các pro cho mình hỏi : Các dòng xe số của honda như dream, Wave các đời 2003 đến nay sau khi đi một thời gian (chưa được 1năm) thì có tiếng kêu cắc cắc gần đầu bò đều đều với tiếng nổ của xe. Như vậy là do nguyên nhân tại sao và khắc phục thế nào ?? mình mới vào tiệm người ta nói bị giãn sên cam, thay mất 70k, mà tiếng kêu vẫn còn .
(Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Sên cam Zin honda là hàng Đài Loan KMC. Kêu như các bạn mêu tả thì ko có j đâu,do lâu ngày supap...
Chào các AE, Hiện em đang xài một chiếc Dream TQ, em đã thay bugi, cò, bạc, pittong mới. Sau khi sửa xong xe có hiện tượng sau: Vào mỗi buổi sáng xe thường khó nổ, phải đề hoặc đạp khoảng 5 phút (trong khoảng thời gian này nếu có nổ thì lên ga thì bị tắt máy), sau một hồi thì nó cũng nổ máy, sau khi nổ thì chỉ lên ga nhẹ (lên ga mạnh thì tiếng nổ lụp bụp --> không "ngọt"). Chạy khoảng 200-300m thì xe nổ bình thường hichic. Mong các AE chỉ cách khắc phục dùm, chứ nếu không mỗi sáng em lại phải "tập thể dục và hành hạ làng xóm nữa " Thân chào AE,
(Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Nếu xe phải khởi động nhiều lần mới nổ,tiếng nổ nghe lụp bụp như bác nói, là do lòng xi lanh có thể...
[:x]Lên côn tay (ambrayage tay) cho xe côn tự động :wave ,future,dream,jupiter,sirius,taurus,exciter….Anh em nào có nhu cầu thì liên hệ số dt:01689910535 khánh p7, q10, hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm. Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,tiết kiệm xăng hơn,vô số nhẹ,trả số nhanh,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,khi muốn về lại côn tự đọng (zin) thì rất dể. Đợt này chổ làm giảm giá từ 8 trăm đến 1,5 triệu đồ nhật chính hảng honda, yamaha,suzuki,đồ thay anh em có thể lấy về.bảo hành bố nồi vỉnh viển cho anh em Liên hệ wa dt or yahoo:thienkhanhbk
(Xem thêm)
hôm nay lên otofun.net đọc một bài về xe dream,thấy anh em nói nhiều về cụm từ:"giật dream lùn lên thành dream cao" mà không hiểu lắm. Trên đó các anh em không giải thick nên đành qua bên yahoo hỏi vậy. anh em ai rành về vụ này thì chia sẻ cho em với! cám ơn các đại ca! chúc tất cả thượng lộ bình an & làm ăn phát đạt!( dân lái xe)!
(Xem thêm)

djshg

Độ thì tất nhiên là được. Tuy nhiên ngoài sự giống nhau về động cơ, các phần còn lại có rất nhiều...
em co con deram em muon lap 1 doi vanh duc cong them 1 doi phanh dia bo phan am thanh cho no va them 1 con xenon H1 pro nao giup em voi chi cho em dia diem va gia ca the nao

luu truong giang

bong den can che lai dien mat 350k va vanh duc loai bt mat 700k nua> ban den pho hue ban ah`
Chả là mình mới tậu được con Dream II Thái, đăng ký năm 96, biển 31-533-U5- cho mình hỏi cái biển này nói lên gì không?thời gian hay đời xe ...(mình không hiểu chi ca!); Với lại mình muốn sửa sang và thay toàn bộ máy móc nhưng đồ Thái xịn cơ, vậy bác nào biết ở HN cửa hàng nào bán đồ uy tín nhất vậy?
(Xem thêm)

rain

Biển 31 và 3 số thì từ thời năm 96 thì là xe này đã sử dụng được 12 năm rồi [:D] giờ bạn đi thay đồ...
Em có 1 chiếc Cup 100 của nhật kiểu dáng của dream<hiệu custom thì phải kô nhớ viết như nào> gia đình mua đã lâu jìơ cho em mang lên TP HCM để đi học. Nhưng xe xuống cấp quá nên em đã đi sữa hết 3tr nhưng vẫn không chạy được, vài bữa thế này vài bữa lại thế khác nói chung dắt bộ dài dài. Jìơ em muốn sữa lắm mà chẳng giám sữa nữa vì sợ lại mất tiền vô ích như lần trước. Rất mong được sự giúp đỡ của các bác anh chị em chỉ giùm chỗ sủa xe uy tín và chất lượng. Xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

MAI ĐỨC MINH

Nếu bạn muốn sửa hãy đến ngay Trung tâm Microtex địa chỉ số 2b đường Lũy Bán Bích ngay chân cầu tre...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn