Tình hình là bắt đầu vào mùa Ngoại hạng Anh 2016-2017, em mới sắm con Tivi Sony 55 inch để xem bóng cho thỏa thích. Các cụ chỉ giúp em cách phát hình lên Tivi từ điện thoại Android bằng tính năng Miracast với ạ. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Chào các bác Chẳng là sắp đến mùa bóng, năm nay có Euro 2016 và Copa America 2016. Em muốn đầu tư 1 con Smart TV để xem bóng cho thỏa đam mê. Không biết Smart TV nào bán chạy nhất hiện nay các bác nhỉ? Các bác tư vấn giúp em 1 con đáng đồng tiền bát gạo với.
(Xem thêm)
Em là newbie mong ước có 1 chiếc máy ngon để thỏa nỗi mong ước đc chụp hình nhưng đang phân vân k biết nên mua loại nào mong các bro hãy giúp em chả là e đag phân vân giữa dòng canon g9 , canon g10 và Canon Powershot SX 20 IS ba con có khác biệt nhau nhiều k a.,theo các bác giá cả như thế nào là hợp lí và làm thế nào để có thể kiểm tra máy tốt hay k ạ Mong các bác ghé qua giúp thằng em với
(Xem thêm)

tun cua di

G9, G10, G11 là dòng compact nhưng chất lượng hình ảnh tốt. SX 20 IS là dòng superzoom, tiện dụng...
Các sư huynh từng xài qua 2 công nghệ này xin cho em 1 lời khuyên. Vốn là em đang có nhu cầu tậu con TV Full HD cỡ 46-50" để thỏa mãn cái nhìn, nhưng đang băn khoăn 1 số vấn đề. ----Khi xem ảnh tĩnh (still picture) thì LED và Plas cái nào đẹp hơn? ----Nếu xem phim trong phòng thiếu ánh sáng thì liệu con LED có đẹp hơn Plas ko? ----Nếu mua LED thì nên mua của hãng nào?
(Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Em cũng vừa đầu tư 2 cái TV cho phòng khách và phòng xem phim. Phòng khách em đặt LED SS 40S6000,...
Em là thành viên mới trong diễn đàn và cũng chân ướt chân ráo vào nghề máy ảnh nên có điều gì sai sót mong các bác bỏ quá cho Tình hình là em đang cần một con máy ảnh để thỏa mãn nhu cầu ) [b]Em đang băn khoăn về mấy con máy này:[/b] - Canon G10 - Lumix LX3 - Canon SX10 IS Em tìm kiếm trên diễn đàn về so sánh các con này nhưng mà khổ nỗi các bác chuyên sâu quá. Em dự định chụp auto trước một thời gian rồi dần dần học cách chụp chuyên nghiệp. Thế nên đang cần máy nào mà vừa chụp auto và manual tốt Các bác có thể chỉ cho em trong mấy con đấy thì auto con nào hay được không ạ. Thêm nữa, các bác có thể cho em mấy cái thông tin về thời lượng pin, các tính năng của máy.... Cám ơn các bác trước nhé PS: Mọi giới thiệu về các máy khác đều được hoan nghênh :P
(Xem thêm)

tun cua di

Thời lượng pin và chức năng này nọ, bác google phát là ra, site tiếng Việt luôn chứ đâu cần phải...
Em lắp 4 cục pin Con Thỏ mới tinh vào chụp được 5 phát (có đèn flash, bật màn hình LCD) thì máy tắt ngóm vì hết pin. Như thế là vì pin quá tồi hay máy này có lỗi gì đó nên ngốn pin? (đại để sau đó để 1 lúc pin hồi lại thì cũng chụp được 1 cái ở chế độ bật màn hình, tắt màn hình thì chụp được dăm bẩy cái, chuyển sang chế độ xem lại hình thì có thể hoạt động bình thường).
(Xem thêm)

Nguyen

Không có gì là nghiêm trọng cả! Bạn hãy mua thêm 4 quả pin xạc về là s]r dụng bình thuong mà. Nếu o...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
2

monpion0111

2 lượt cảm ơn
3

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
4

Huong93

1 lượt cảm ơn
5

Tú Trần

1 lượt cảm ơn