Chả là năm nay 28 tuổi, về quê ăn tết vừa rồi bị khủng hoảng tinh thần vì phải nghe tới tỷ lần chuyện chồng con của tỷ người. Mình thì chả vội vàng gì bởi mới thất nghiệp, quyết định nghỉ là sáng suốt nhưng giờ phải bắt đầu đi tìm việc, phỏng vấn mà thấy nản quá. Làm chỗ cũ ăn lương nhà nước, công việc thì nhàn nhưng bị ăn chửi miết (vì lỡ dại mang tiếng con cháu của sếp cũ đã về hưu) .. Thật ra ngay từ khi vào làm mình cũng không dám cậy cục lên mặt "là con cháu sếp", sống hết sức bình dân, vui vẻ, hòa đồng nhưng sếp mới không ưng sếp cũ. Cái gì đến cũng phải đến, trụ được gần 2 năm với sếp mới, bị chuyển hết phòng này qua phòng nọ, làm thì hết mình nhưng vẫn bị đì "sói trán" và cuối cùng là cầm tờ lệnh "CHUYỂN CÔNG TÁC" - làm công việc giọn dẹp vệ sinh. Các cô, chú, anh, chị trong cơ quan nói sếp mình chơi sang - đưa cái đứa là mình cử nhân chính quy đi quyét rác. Ấm ức ko để đâu cho hết nhưng mình ráng làm hết tháng 1 để lấy tiền thưởng tết xong giờ vào đưa đơn nghỉ một cách thoải mái, giờ nghĩ mà tiếc cái xuân xanh đã chính thức qua đi, tềnh iu ko còn, công việc cũng đã cũ, làm 5 năm trời lương đủ xài ko dư... giờ 2 bàn tay trắng. Nghỉ có nản không cơ chứ người? Mà sao Sài Gòn lại nắng và nóng thế này!
(Xem thêm)
Em đang thoát khỏi thời kì khủng hoảng vì mụn , nhưng sau đó lại là những vết sẹo và làn da trở nên sạm đen đi. theo các you mình nên làm gì để có thể cải thiện lại? mình có nên dùng kem trộn không , vì rất nhiều người nói nó hiệu quả. các ban có thể cho mình lời khuyên và các phuơng pháp hiệu quả được không. thanks!
(Xem thêm)

thu

Những nguyên nhân làm da kém sáng Ánh nắng gay gắt của mặt trời, tia cực tím sẽ hút đi độ...
Khủng hoảng kinh tế làm lung lay kinh tế toàn cầu, nó được xem là cơn địa chấn về kinh tế tương đối mạnh, và còn được ví như vòi rồng lớn giữa biển kinh tế ? Còn bạn, bạn có cao kiến hay có suy nghĩ gì về vấn đề này hãy lên tiếng cùng chúng tôi? Bạn cùng mọi người chung tay bằng cách nào để khắc phục ảnh hưởng này? Khủng hoảng bị mất tiền của còn tình yêu theo bạn có ảnh hưởng ?
(Xem thêm)

Dang Quoc Nam

theo tôi nghĩ: đúng KHKT la cơn địa chấn và ............ ảnh hưởng đến tình yêu và cả hạnh...
Món quà quá xoàng hoặc chẳng mang ý nghĩa gì sẽ chẳng làm cho người nhận thích thú, nhưng ngược lại món quà quá đắt tiền có thể làm cho người nhận bị khủng hoảng vì họ không biết sẽ làm cách nào "đền đáp" cho xứng đáng. Ngoài ý nghĩa và giá trị của món quà ra, đã gọi là quà thì còn phải hội đủ thêm một điều kiện nữa khá quan trọng. Đó là yếu tố bất ngờ. Người nhận quà phải thật bất ngờ khi nhận gói quà rồi lại thật thích thú khi mở nó ra. Cho nên bà Sophie Chevalier chuyên gia nghiên cứu xã hội học, khẳng định rằng, để xác định đầy đủ giá trị thực sự của món quà còn cần phải cộng thêm thời gian và lượng chất xám đã tiêu thụ khi suy nghĩ, chọn và tìm mua đúng món quà. Theo nhà phân tâm học Marcel Rufo, có loại quà “biểu cảm” luôn được người nhận mừng rỡ, là loại quà có thể là rẻ tiền nhưng nói lên lý do “tôi thích bạn, mến bạn, cảm tạ bạn”. “Ở trường hợp này, quà không còn là món hàng vật chất bình thường nữa mà là một lời nhắn thắt chặt thêm quan hệ xã hội giữa người cho và người nhận”. Mua [url=http://vatgia.com/mua-giang-sinh.sea]Qua Tang[/url] cho người thân trong gia đình mình thì khá dễ. Cứ chịu khó lắng nghe trong những bữa cơm tối, những lần đi mua sắm, giải trí chung thì bạn đã nắm bắt được vợ (chồng), các con đang ao ước gì. Hãy ghi chúng vào miếng giấy để đến Giáng sinh, sinh nhật, lễ kỷ niệm... thì mua ngay. Mua quà cho sếp hay đồng nghiệp, nhân viên khó hơn chút ít vì cơ hội để nắm sở thích của họ không nhiều. Mua quà là cả một nghệ thuật và nhận quà cũng là một nghệ thuật. Ngay từ năm 1925 nhà xã hội học Marcel Mauss đã viết rằng “ngay từ lần đầu trong đời nhận quà sinh nhật, đứa bé đã được bố mẹ truyền cho niềm vui nhận quà và học cách sau này cũng mang niềm vui ấy đến cho mọi người chung quanh”. Ngày nay nữ giáo sư Régine Sirota nói thêm rằng từ nhỏ đứa bé đã được dạy cho biết cách thể hiện niềm vui nhận quà, che giấu sự bất mãn vì món quà không vừa ý, cách đón nhận món quà thật lễ phép... Ở các nước phương Tây, người ta hớn hở mở quà trước mặt người thân. Ở Nhật món quà phải được nhận bằng cả hai tay nâng niu kèm theo cái cúi đầu thật sâu và chỉ được mở sau khi người cho quà đã ra về. Nhưng nhận quà thì xem như đã “dọn chỗ trong nhà mình, tâm hồn mình để đón nhận một người khác”, nữ chuyên gia xã hội học Sophie Chevalier nói. Các nhà nghiên cứu kể rằng ở thế giới phương Tây, món quà đã bắt đầu xuất hiện nhiều dưới cây Noel kể từ giữa thế kỷ XIX mà thôi. Trước đó, quà chỉ được trao vào ngày đầu năm. Quà Giáng sinh chỉ rộ hẳn lên vào đầu thế kỷ XX khi đã bắt đầu xuất hiện các cửa hàng lớn (grand magasin) và sau đó là những cửa hàng bách hóa, đại siêu thị. Và rồi việc mua quà tặng quà nhân dịp Giáng sinh đã nhanh chóng phổ biến rộng vào mọi tầng lớp xã hội kể từ sau năm 1945.
(Xem thêm)

L2 love

Cảm ơn bạn rất nhiều vì thông tin có ích này. Mình đang rất phân vân chưa biết nên mua quà gì cho...

VCN

Bạn qua box ngân hàng tại link nghiên cứu nhé: http://www.webkinhte.com/forum/forumdisplay.php?f=41
Cho tôi hỏi khủng hoảng tài chính là gì ? Nguy cơ của nó là gì ?

Nguyen Thi Huyen Trang

Là cuộc khủng hoảng ảnh hưởng đến các thị trường chứng khoán, trung tâm tiền tệ lớn, và giá cả của...
Khủng hoảng kinh tế là gì . Tác hại của nó ?

Nguyen Thanh Hai

Khủng hoảng kinh tế, là sự suy giảm các hoạt động kinh tế kéo dài và trầm trọng hơn cả suy thoái...
Cho tôi hỏi nguyên nhân của khủng hoảng tài chính là gì vậy??

Nguyen Thi Huyen Trang

Nguyên nhân căn bản của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay là do những vấn đề liên quan...
Cuộc khủng hoảng tài chính thế giới hiện nay đang được một số chuyên gia Việt Nam đánh giá sẽ có ảnh hưởng làm giảm kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Tôi đang quan tâm tới những yếu tố nào cũng như giải pháp gì để có thể mở rộng tiêu thụ hàng hóa trong nước. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn: 1. Sức cầu đang giảm do lạm phát, thắt chặt chi tiêu 2. Với những người có thu nhập cao vẫn muốn mua hàng nhập khẩu do "tiền nào của ấy" 3. Những mặt hàng thiết yếu như sắt thép, xi măng, xăng dầu, thậm chí đường, muối ...chúng ta chưa đáp ứng cầu vẫn phải nhập khẩu Mong các bạn cùng tham gia đề tài này với mong muốn DN Việt Nam vừa xông pha hải ngoại vừa giữ được "sân nhà". xin cảm ơn!
(Xem thêm)

ThoThongMinh

Do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính thế giới đồng thời chính phủ nước ta đang thực hiện các chính...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn