Tèo EM

e nặnng 45kg cao 1m6 e bị suy dinh dưỡng hấp thụ rất kém và thưa bác sỹ giờ e phải làm sao để nhah...
Người em không béo lắm nhưng có rất nhiều mỡ ở vùng bụng và vùng đùi, vùng bắp tay. Em chỉ muốn giảm mỡ chứ không cần giảm cân. Các mẹ tư vấn giúp em với ạ.

Hoàng Lan

bạn ơi nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh hoặc giảm béo an toàn thì hiện nay có rất nhiều cách...
Mình gầy quá, làm sao để béo lên càng nhanh càng tốt?

thu

Theo như cân nặng và chiều cao bạn miêu tả, bạn đang thuộc vào nhóm người bình thường. Cách tính...
Em 20 tuổi rồi mà cân nặng đến 49kg lặn. Không biết như vậy là có béo quá hay không? nhưng em muốn giảm cân phải làm cách nào để giảm cân nhanh nhất đây? Mọi người tư vấn giúp em với, em cảm ơn nhiều
(Xem thêm)

Phạm Thanh Long

Mình dùng nhiều loại giảm cân rồi, nhưng hầu như lần nào cũng ko có kết quả như mong muốn. Đến khi...
năm nay e là sinh viên năm 1. cao 1m67 và nặng có 52kg. bạn gái e nói e hơi gầy và phải tăng câng thêm xíu nhưng e ko có cách nào làm tăng cân cả. a cị nào có cách gì ko chỉ e với

rfgrfgfdg

Nếu như béo phì đang trở thành một hội chứng, khiến nhiều người lo lắng thì “quá gầy”...
Con tôi đã 9 tháng mà cơ thể tôi vẫn béo, bụng nhão, lưng và bắp tay rất to. Tôi muốn giảm béo nhanh vì không có thời gian để tập luyện, mong chuyên mục tư vấn giúp! (Hồng Hạnh)

ghjhgj

Slimone là một loại thực phẩm dành riêng cho người muốn giảm cân. Cơ chế hoạt động của loại thực...
Mọi người ơi tớ thấy có topic làm sao để mập lên rồi, nhưng các ý kiến trong đó đã hơn 65 trang rồi, mà tớ thì ở trong tình trạng thê thảm lắm, nên tớ lập topic mới, mong mod đừng del, và mong mọi người giúp đỡ tớ với. Đọc hết các ý kiến trong topic kia, không ai gầy gò như tớ cả. TỚ CAO 1M58 NẶNG 35KG T.T Thời hoàng kim của tớ là được 39kg, nhưng sau đó áp lực công việc, học hành bị sụt cân liên tục. Người yêu của tớ, yêu nhau được 4 năm, cái gì tớ cũng nghĩ, cũng làm cho người ta, chăm sóc người ta, giờ người ta chê tớ gầy, xấu, bỏ tớ chạy theo cô khác xinh đẹp hơn nhiều rồi. Tớ suy sụp nên lại sụt cân, giờ còn 35kg thôi mọi người ạ. Giờ cố lắm cũng chỉ ăn được mỗi bữa hai bát cơm thôi, soi gương mà tưởng thấy quái vật chớ không phải là mình. Mà hễ uống sữa ít thì không sao, uống một cốc to là tiêu chảy ngay. Tớ sợ cứ thế này chắc không ma nào thèm để ý --> ế chồng. Giờ muốn làm lại tất cả từ đầu : tăng cân trước tiên. Xin mọi người giúp đỡ.
(Xem thêm)

Tran Van Lap

Chào bạn. trước mình cũng rơi vào tình trạng như bạn. yêu nhiều khổ nhiều rồi gầy đi...hiiiii...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

33 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn