Em đã tốt nghiệp đại học chính quy, ngành ngân hàng. Nhưng k xin được việc. Em muốn đi xuất khẩu lao động. E có thể đi đâu? làm gì? hồ sơ thế nào ạ. Xin tư vấn dùm em1

lanhdt1987

Du học Nhật Bản , xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất Mời bạn đến trực tiếp Công ty...
các bác ui! em mún làm thư ký mà hem biết học gì. thi ở đâu.[:(] Mà em lại học khối C mới chết chứ (nhưng mà nói nhỏ là em học dốt lắm [:,)]) híc bác nào tư vấn giúp em kái. [:D] Em nghĩ là em đc 2 tiêu chuẩn : học đc môn Tin và khuôn mặt dễ nhìn. keke [;;)]
(Xem thêm)

daotaogec

Khóa học nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng - Ngày khai giảng: TP.HCM: 01/04/2016 - BIÊN...
Em mới tốt nghiệp lớp 12, đậu ĐH ngành Việt Nam học, biết tiếng Hoa. Em có ý định xuất khẩu lao động (XKLĐ) trong hai năm nữa. Xin hỏi em có thể học ngành gì trong hai năm để XKLĐ, có nơi nào vừa đào tạo ngành nghề vừa hỗ trợ XKLĐ không?
(Xem thêm)
Tôi 22t, tôi muốn xkld sang Nhật Bản làm việc. Nhưng chưa biết đăng ký ở đâu vì nhiều công ty lừa đảo quá. Công ty nào được bộ ldtb&xh cấp phép. Và tôi phân vân chưa biết học nghề gì trước khi xkld sang đó.
(Xem thêm)
Tôi muốn xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Nhật. Xin hỏi trước khi qua Nhật, có phải chúng tôi được cho học tiếng Nhật và học nghề? Như trường hợp của tôi tốt nghiệp trung cấp, muốn đi hợp tác lao động thì chi phí là bao nhiêu, ngành nghề làm là gì? Những địa chỉ đăng ký đáng tin cậy?
(Xem thêm)
?

caolaogia

ý kiến của các bạn đều có lí và rất đúng,hi mình mong có thêm ý kiến đóng góp nữa
Em định đi Nghĩa vụ Công An,nhưng em có thắc mắc là sau 3 năm đi xong,thì mình sẽ được cử đi thi.Cho em hỏi là nếu mình thi rớt thì mình còn được tiếp tục đi làm hay không???Nếu muốn được tiếp tục làm thì mình cần điều kiện gì??? Và còn con đường nào khác nữa không,mong mấy ACE giải đáp cho em.Thanks ACE
(Xem thêm)

toi muon hoi d/c la toi dang di BO DOI neu het 18 thang linh .khi ve toi co tiep tuc DUOC di nghia...
Diễn đàn cho em hỏi: Em là sinh viên mới ra trường, hiện chưa kiếm được việc làm. Diễn đàn tư vấn giúp em là em nên làm việc gì? Vì bây giờ em đang rất cần một công việc, việc gì cũng được, vì em đang gặp rất nhiều áp lực việc làm từ gia đình. Cám ơn diễn đàn.
(Xem thêm)

khanhtrinh223@gmail.com

Trường hợp của bạn giống t nè. T đã từng làm bảo vệ ở công ty Bảo Vệ Nam Hải thấy cũng ổn. T làm...
Chào cả nhà, Mình mới học lái xe nên còn nhiều điều bỡ ngỡ. Xin phép cả nhà cho mình hỏi một vài điều. Nếu đang đi trên đường, xe đang lao rất nhanh mà chẳng may đột ngột mất phanh, không thể trả về số thấp thì phải xử lý ra sao để hạn chế rủi ro thấp nhất? Mình đọc nhiều bài viết có nói khi mất phanh phải trả về số thấp, nhưng không biết thực tế có hành động được như vậy không. Nếu ở xe số sàn, tài xế có thể dùng chân côn rồi mớm ga để đồng tốc, khi đó dễ dàng về số. Nhưng nếu trên xe số tự động, không có chân côn, tài xế mà đạp thêm ga chỉ có gây hại, vậy trường hợp này nên làm thế nào?
(Xem thêm)

tungtong80

Trường hợp xe số tự động bị mất thắng không nhiều như ở xe số sàn, nhưng khi xảy ra cũng phải sử...
Nếu xe đang lao nhanh đột nhiên mất phanh, không thể trả về số thấp thì hạn chế rủi ro bằng cách nào? Mình đọc nhiều bài viết có nói khi mất phanh phải trả về số thấp, nhưng không biết thực tế có hành động được như vậy không. Nếu ở xe số sàn, tài xế có thể dùng chân côn rồi mớm ga để đồng tốc, khi đó dễ dàng về số. Nhưng nếu trên xe số tự động, không có chân côn, tài xế mà đạp thêm ga chỉ có gây hại, vậy trường hợp này nên làm thế nào?
(Xem thêm)

tungtong80

Có rất nhiều cách để bạn chọn theo thứ tự từ trên xuống nhé: 1. Hãy bình tĩnh bấm nút thông báo...
Máy đếm tiền JR 2880 chắc chắn 100% của Trung Quốc không có liên doanh Nhật gì cả. Theo mình được biết thì tất cả các loại máy đếm tiền hiện có tại thị trường Việt Nam với giá từ 500USD trở xuống là 100% hàng Trung Quốc không có liên doanh với nước nào khác cả.
(Xem thêm)

MayDemTienHaNoi6688

theo mình đc biết thì 100% tất cả các hãng máy đếm tiền VND là của TRUNG QUỐC sản xuất.
Em hiện đang học trung cấp và sắp ra trường, khoảng tháng 8 em ra trường, và em muốn học xong có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hiện giờ nếu chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần những gì và chi phí là bao nhiêu,học tiếng Nhật ở đâu? Công ty nào uy tín ở Tp.HCM. Em mong nhận được sự phản hồi sớm, em xin cảm ơn!
(Xem thêm)

nhansuquocte

Mình thấy các công ty lớn đa phần ở Hà Nội bạn nhé. Quan tâm tìm hiểu xin mời liên hệ, công ty...
[:(] Ngồi ngẩm nghỉ kiếm tiền ai ngờ ko đc buồn ơi là buồn. [:(] ko co trình độ , ko có hậu phương , ko có bạn bè , ko cách chi kiếm tiền. làm cách nào cứu em với. [:(] ko mạnh khỏe , ko to cao , lại nhát gan nữa .Giờ tư vấn giúp em làm việc gì bây h.[:(]
(Xem thêm)

keivein

Bạn vừa làm việc vừa kiếm tiền qua mạng. Kiếm tiền qua mạng thật là dễ ! Đây là một sự thật...
Tôi là sinh viên mới ra trường, chuyên ngành Cơ khí ôtô. Để sang Nhật Bản làm việc theo dạng xuất khẩu lao động (XKLĐ), tôi phải làm gì?

hamy_89

Để XKLĐ sang Nhật Bản, bạn có thể chọn một trong hai loại hình: lao động kỹ thuật cao hoặc tu nghiệp...
Giá cả leo thang, đồng lương chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình, chẳng khi nào dư ra được đồng nào, hic. Các mẹ có công việc làm thêm ngoài giờ hành chính hay có kinh nghiệm về kinh doanh online chia sẻ cho em với, Helppppppppppppp!!!
(Xem thêm)

fortherainbow

Chòa bạn, Để tăng thu nhập thì có 1 cách rất hiệu quả là kiếm tiền trên mạng bạn ạ Việc...
Đó là những ngành gì?

dungnb92

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tại Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (thuộc...
Tôi được biết hiện nay đi làm việc ở Trung Đông có nhiều ưu đãi, đó là những ưu đãi gì? Tôi có ý định đi làm việc tại Dubai thì liên hệ ở đâu?

hungns_vatgia

Chào bạn thông tin bạn có hoàn toàn chính xác thị trường Dubai đang được người lao động quan tâm :...

dungnb92

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tại Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (thuộc...
Em đang học trung cấp điều dưỡng, cuối năm ra trường. Em muốn đi hợp tác lao động qua nước ngoài làm việc thì cần những gì? Hợp tác nơi nào là tốt nhất? Công ty hợp tác lao động nào có uy tín và chi phí bao nhiêu? Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

dungnb92

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tại Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (thuộc...
Các anh chị cho em hỏi về bệnh lạ ở da với ạ. Lúc em vận động hay làm việc bị áp lực, hay cười nhiều cũng bị thứ gì đó châm khắp người cảm giác rất ngứa và khó chịu. Gãi cũng không hết trong khoảng 5-10 phút. Bệnh cứ tiếp diễn hàng ngày, xin hỏi em bị bệnh gì và điều trị ra sao ạ? Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Mình có yêu anh trong ngành công an được 3 năm rùi, nhưng mình có một thắc mắc nhỏ muốn hỏi các bạn. Bố mình cách đầy 5 năm có đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài bây giờ bọn mình muốn kết hôn trong thời gian bố mình đi làm ở nước ngoài đó có ảnh hưởng gì khi trong ngành thẩm tra lý lịch không?
(Xem thêm)

phihung1508@gmail.com

Vậy bên vợ và gia đình theo đạo phật có bị cấm cản ko? Trong lý lịch tôn giáo là phật giáo.

manhtuan89

quất con lô 1 là có n lần 10 triệu 2 là tiếp tục làm để dành 10t khác
Em rất thích ăn đồ chiên với lại mấy món mà có nhiều bơ, sữa. Mà em nghe nói ăn mấy thứ đó nhiều có nguy cơ bị rối loạn mỡ máu. Có đúng không cả nhà? Mà bệnh này có cách gì để phòng không vậy?
(Xem thêm)

utthuyag

Đúng rồi đó em, mấy thứ đó ăn nhiều có hại lắm. Có thể gây ra bệnh rối loạn mỡ máu đó. Nếu không...
hiện em sắp lập gia đình, tương lai em làm trụ cột nên phải lo lắng từ bây giờ, nếu mà em có 1 số vốn khoảng 50tr thì mọi người khuyên em làm gì để phát triểng kinh tế gia đình ????

nguyenkson

- Thời buổi bây giờ cái gì cũng đắt đỏ nên vốn ít thì kinh doanh cũng hơi khó à nha L....
hiện nay em mới tốt nghiệp trường cao đăng kinh tế ra trường chưa xin được việc nên em muốn đi xuất khẩu lao động một thời gian vậy em muốn đi thì làm thế nào ạ.trình tự các bước trước khi đi xuất khẩu lao động ra sao ai biết tra lời giúp em với.
(Xem thêm)

lanhdt1987

Du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất THÔNG BA ́O TUYỂN LAO ĐỘNG ...
Xin hỏi anh chị là tôi mới tốt nghiệp Đại học Thủy Lợi Hà Nội chuyên nghành công nghệ thông tin.Hiện nay tôi có nhu cầu đi Nhật lao động.Nhưng tiếng Nhật thì tôi chưa biết gì.Tiếng Anh thì có thể giao tiếp tốt.Công ty có tham gia đào tạo Tiếng Nhật không ah? Số điện thoại của tôi là 0904 693 633.Email : tuancan20@yahoo.com
(Xem thêm)

chitachita

Với một sinh viên mới ra trường, Không biết tiếng Nhật như bạn thì việc lựa chọn đi tu nghiệp sinh...

chieuthuvang

Chán việc. Với e thì onlline tìm một phim hay, kiếm thêm túi bắp răng bơ >_< hết xẩy Quên...
UBND tỉnh Trà Vinh vừa ban hành công văn chấp thuận cho Công ty China Chengda Engineering được tuyển trên 2.100 người lao động Trung Quốc đến làm việc tại công trình Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 (tỉnh Trà Vinh). Lý do ở đây là gì?
(Xem thêm)

hattieuxanh

Lý do: không tuyển được lao động người Việt Nam. Bà Sơn Thị Ánh Hồng, phó chủ tịch UBND tỉnh...
Nói thực là trước kia khi còn trẻ, mới ra trường gặp mấy anh chị than thế này thấy rất vớ vẩn, 30 tuổi mà chả có gì là sao. Giờ em rơi đúng tình trạng này các mẹ ạ. Đời buồn như chó cắn, thất nghiệp, tình yêu thì không có, tương lai mờ mịt, còn vài triệu sống qua ngày, không dám nói với ai,
(Xem thêm)

chieuthuvang

Chậm chưa chắc là ko tốt đâu c ạ! E gặp nheieuf ng như thế rồi! Như cô ruột e, mải mê học hành đến...

Thành viên tích cực