Các anh cho em hỏi là có game chiến thuật nào xin quân đánh mà có tướng hero như là Warcraft 3,Starcraft hay Warhammer 40k dawn of war ngoài những game đó còn những game nào không ạ.Các anh biết game nào thì nói cho em biết càng nhiều càng tốt ạ em chiến tuốt.Em cảm ơn
(Xem thêm)

ChatVL

Có con Võ Thần Arena , đúng thể loại game chiến thuận xếp ô chiến đấu giống kiểu Heroes III cho...
các bạn cho mình hỏi , máy mình cài winxp directx 9.0 c rồi mà khi cài xong warcraft 3 vẫn không chơi được . run thì nó đòi phải có directx 8.1 . ai gặp trường hợp này rồi thì chỉ mình nhé . thankss .

cao van phong

máy mình đang cài direct 9.0 rồi b à . trong khi nó đòi direct 8.1 thôi . b xem còn cách nào khác...
Mình cài bằng đĩa cho nhanh. Khi đang chạy để set up thì được 1 đoạn rồi ngưng luôn...không thấy chạy nữa...và cũng ko thấy báo lỗi gì cả? Có cách nào để chỉnh sửa lại được ko? (Trước đây mình cũng cài bằng đĩa và cài được...nhưng 1 thời gian sau khj cài lại máy và cài lại warcraft thì lại bị như thế)
(Xem thêm)
máy em ngày trước chưa crack win ( e dùng win 7) chơi war ngon lành chả sao cả. Ông anh sang crack cho xong cài lại win hay j j đó ong thì bh e chơi war lại bị giật. k hiếu tại sao. E lại dân mù tin học chả biết j. ai có kinh nghiệm giúp e với. thank! Máy e như này: Rating: 4.0 Windows Experience Index processor Intel(R) Core(TM) i3 CPU M 380 @ 2.53 GHz 2.53 GHz Íntalled memory (RAM): 2.00 GB (1,87 GB usable) System type: 32-bit Operating System Pen and Touch: No Pen or Touch Input is available for this Display
(Xem thêm)

Nguyễn Tiến Dũng

k đc bạn ah. nó vẫn lag, giờ phải ls?
Có bạn nào pro về MTH trong Warcraft chỉ giáo cho mình cách chơi chiêu cuối con Donal đi. Mình thử xài đủ cách mà vẫn k đc. Còn cách giựt dame nữa. Có ai chỉ mình vs. Còn cách ăn Goku của Demon nữa. Có bạn nào biết thỳ chỉ mình luôn đi.
(Xem thêm)
Phiền các bạn tìm giúp mình driver con này. Mình mới mua đc 1 tuần. Ko hiểu sao khi choi warcraft thì màn hình lâu lâu bị đứng 1 phát khoảng 2-4s. Trong khi cấu hình máy cũng ko đến nỗi tệ. Lên mạng search thì mọi người bảo là do driver tích hợp nên ko tốt. Mình đã vào trang chủ của Sony down ver mới nhất về nhưng ko cải thiện j hết. Vào intel.com down cái driver ver 15.17.11.2202 về cài nhưng máy lại báo lỗi. ko cài dc. Híc. Ai giúp mình tìm driver ngon ngon cho con lap này đc ko ạ? Chứ máy như vậy mà chơi war ko đc buồn wa' Mình xin cảm ơn trước!!!
(Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau. Bạn vào Link sau để...
Em vừa tạo được một Campaign trong World Editor nhưng sau khi mở lại Map để chỉnh sửa một số chi tiết thì nó báo như sau : Trigger does not funtion in database: SaveGameCacheBJ . Em ấn OK vài lần thì nó out ra ! Ai bít chỉ giùm em với !!!!!!!!
(Xem thêm)
Cho em hỏi là làm sao để chơi game full màn hình với Acer 4935 ? Thử với các game WARRIORS OROCHI, Warcraft 3 và một số game khác thì lúc nào cũng bị thừa 2 biên ra cả, ko thể nào full màn hình được. Màn hình đang để ở độ phân giải 1366x768 Vào game chỉnh thấy độ phân giải cao nhất chỉ ở 1024x768 mà thôi, ko có thiết lập cao hơn. Em đang dùng Win7 Ultimate. Xin cảm ơn mọi người!
(Xem thêm)
Minh da cai dat warcraft 3 cho PC roi, nhung khi minh chep map dday 19.9b, 18.6b... de choi nhung khong vao duoc... anh em nao hao tam chi minh voi

Undeath kKller

có thể map dday ban download về bị lỗi, bạn thử down ở trang web khác đi. Có thể được đấy
Hu hu,máy laptop cua minh khi mới mua về vẫn chạy war ngon ơ.giờ khi mình vô war nó vẫn cho vô bình thường nhưng khi click vào custom game thi máy tự nhiên đơ.Sau một hồi ấn Ctrl+Alt+Del thì máy nó thoát ra được màn hình destop nhung hình ảnh,màu sắc cùa máy thì bị biến dạng,phải khởi động lại.Nó hiện lên bảng thông báo là"driver display stop work correctly...".Hic,em đã ghost lại máy rồi chạy war lại nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi.Đảm bảo máy em đáp ứng đày đủ các thông số về cấu hình. Hu hu,các pác giup em với.
(Xem thêm)

thuy linh

Bảng thông báo " driver display stop work correctly " là câu trả lời đó bạn . Bạn nên cài...

amkvn

có link trực tiếp nè http://cuasoit.com/forum/showthread.php?t=4372

PhanHungSon

Bạn có thể đến Games Corner - Saigon Center (lầu 1, số 65 Lê Lợi, Q1, Tp. HCM) hoặc TD&T (Tân Đức)...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn