Tôi đã từng kinh doanh online nhưng không phải mặt hàng quần áo hay mỹ phẩm mà là mua bán phần mềm marketing ở Hà Nội. Hiện tại, tôi muốn về quê kinh doanh quần áo trẻ em. Bởi qua khảo sát ban đầu, tôi thấy ở đây phụ huynh thường phải lên phố mua sắm quần áo cho con em họ. Cái khó là tôi mới ra trường không có nhiều vốn nên dự định hùn hạp cùng với người chị họ. Bước đầu, tôi tính bán qua các trang mạng xã hội, sau đó tăng lượng người theo dõi lên rồi mở shop và kết hợp bán onlline. Tuy nhiên, tôi khá băn khoăn vì chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Nguồn hàng ở đâu vừa rẻ lại chất lượng? Lượng vốn bao nhiêu thì đủ xoay sở? Các chiêu tiếp thị và cung cách phục vụ như thế nào để hút khách hàng? Rất mong nhận được sự góp ý chân thành của quý độc giả.
(Xem thêm)
Tôi đang cần tư vấn mua một bộ trọn gói gồm máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và hộc đựng tiền. Sắp khai trương cửa hàng mỹ phẩm thì phải sắm thêm mấy thứ này nhìn cho hiện đại và dễ quản lý. Bà con nào biết chỉ dùm nhé.
(Xem thêm)

Võ Lộc

Mời mọi người truy cập vào trang web opticon.vn để xem thêm nhiều sản phẩm máy đọc mã vạch chất...
Em đang làm thêm, và sẽ buôn mĩ phẩm của cathy doll vì là loại mĩ phẩm e có thể tin tưởng tốt nhất, nhưng vì đag lấy lẻ của người bạn nên giá rất cao, em mong có thể hợp tác với người bỏ sỉ sản phẩm cathy doll với giá tốt nhất.
(Xem thêm)

nguyen son

ben cty anh chuyen phan phoi my pham Cathy doll chinh hang nhap khau truc tiep tu thailand chu k...
Tôi dự định hợp tác với vài cửa hàng tại nước ngoài trong việc tiêu thụ sản phẩm của Việt Nam. Tôi có nhiệm vụ mua các hàng như túi xách, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ...và gởi sang nước ngoài. Là cá nhân liệu tôi có thể tự do gởi hàng đi nước ngoài? Vì đa dạng chủng loại nên mỗi lần gởi là chắc chắn hơn chục cân, vậy có thể thể tự do gởi qua EMS, TNT hay phương tiện vận chuyển nào khác được không? Tôi hơi e ngại phần thủ tục pháp lý về xuất nhập ở đây nên rất mong anh chị nào biết tư vấn giúp. Nếu tôi có thể tự do gởi thì theo các anh chị tôi nên gởi bằng cách nào đây? gởi EMS hay TNT gì đấy đắt lắm. Nghe bảo 500g đầu gần 30usd, 500 kế gần 3usd, phí kiểu này mình gởi không nổi. Nếu cá nhân tôi không có quyền gởi, vậy tôi cần làm gì để có thể gởi hàng đi đây. Tôi hy vọng không phải qua nhiều trung quan bởi lẽ sẽ tốn rất nhiều chi phí... Mong nhận được lời tư vấn tận tình từ các anh chị Cám ơn
(Xem thêm)

Nguyen Thi Minh Thuy

Xin chào anh, Thật sự ai cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài. Những mặc hàng anh định gửi...
minh muon ban sy cac my pham , do xach va nhung thu khac dem tu my ve cho cac cua hang. khong biet bay gio gia sy my pham hieu maybelline va loreal cac cua hang chiu mua vo la bao nhieu?
mình có thể liên hệ ở đâu để mua được với giá chuẩn mà hàng có chất lượng

Ha Nguyen

Bạn hãy thử ghé qua website này xem www.idoleen.com

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn